“Glitz Rental” จับมือ 6 ร้านอาหารชั้นนำชื่อดัง เปิดบริการใหม่แบบ วัน-สต็อป เซอร์วิส “จัด” และ “เสิร์ฟ” ให้ถึงบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Restaurant Rental”

Glitz Rental (กลิตซ์ เรนทัล) ผู้นำด้านอุปกรณ์ให้เช่าสำหรับลักชัวรี่อีเว้นท์แบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 17 พร้อมอุปกรณ์ที่ได้รับความเชื่อมั่นและการันตีจากออแกไนซ์เซอร์ และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง กว่าหลายร้อยแบบในจำนวนหลักหมื่นชิ้น ร่วมจับมือกับ 6 ร้านอาหารชั้นนำชื่อดัง อาทิ Sushi Zo, SAVA, กับข้าวกับปลา, Cocotte, เลิศทิพย์ และ คั่วกลิ้งผักสด การันตีคุณภาพด้วยเชฟและเจ้าของร้านที่มีประสบการณ์ทางด้านอาหารระดับต้นๆ ของประเทศ เปิดบริการรูปแบบใหม่ One-Stop Service ในคอนเซ็ปต์ “Glitz Restaurant Rental (กลิตซ์ เรสเทอรองท์ เรนทัล) ให้บริการแบบฟูลเซอร์วิส ยกไป “จัด” และ “เสิร์ฟ” ให้ถึงที่บ้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พร้อมให้บริการพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ต้อนรับการกลับมาเปิดประเทศ และเฉลิมฉลองในช่วงวันหยุดได้อย่างปลอดภัยจากที่บ้านหรือสถานที่ที่คุณเลือกเอง!

คุณจุฬาลักษณ์ ผลภิภม ผู้ก่อตั้ง Glitz Rental กล่าวถึงโปรเจ็คต์พิเศษในครั้งนี้ว่า Glitz Rental เรานำประสบการณ์ทางด้าน Event Service มาตีโจทย์ใหม่ในปี 2021 นี้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด ซึ่งปัจจุบันกลุ่มลูกค้ามีการปรับเปลี่ยนเป็นลักษณะการจัดงานไปในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ในจำนวนหลักสิบคน เพิ่มมากขึ้น ดังนั้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ เราจึงเริ่มปรับตัวและได้ร่วมมือกับผู้นำทางด้านร้านอาหาร ที่มีประสบการณ์แถวหน้าของประเทศ โดยร่วมมือกันออกแบบทั้งเมนูและการจัดวาง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์แบบ Total Experience กับ Restaurant Rental ที่ครั้งนี้ได้ครบ 5 Senses (รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส) เพื่อให้ทั้งรูปแบบ และรสชาติอาหาร ลงตัวที่สุด ในทุกๆ สถานที่ ที่ไม่จำกัดว่าต้องเป็นที่ร้านอาหารอย่างเดียวอีกต่อไป

คุณจุฬาลักษณ์ กล่าวเพิ่มเติมว่า คอนเซ็ปต์ Glitz Restaurant Rental เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน คาดหวังว่าจะได้รับผลตอบรับที่ดี โดยเราตั้งใจให้บริการนี้เข้าถึงได้ง่าย ราคาจับต้องได้ และครีเอทขึ้นมาอย่างลงตัวที่สุด รองรับการจัดเริ่มต้นเพียงแค่ 10 คน ก็สามารถสร้างประสบการณ์ที่ล้ำค่าและน่าจดจำในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และสามารถ Custom เพิ่มเติมได้ สำหรับเจ้าของงานนั้นๆ โดยเฉพาะ ทั้งนี้ ทาง Glitz Rental ได้จับมือกับทั้ง 6 ร้านชื่อดัง ใน 6 ธีม ดังนี้

พลพัฒน์ อัศวะประภา แห่ง SAVA All Day Dining

1. Glitz Restaurant Rental X SAVA

กับรูปแบบ Modern Fashionista ความลงตัวสไตล์มินิมอลลักชัวรี่ ที่ออกแบบโดยผู้นำสายแฟชั่น คุณหมู อาซาว่า กับร้าน SAVA การผสมผสานระหว่าง เซ็ตอุปกรณ์จาก Glitz Rental โดยการนำเสนออาหารสไตล์ Easy Dining มาร่วมกับความโก้หรูและคลาสสิกตลอดกาล เหมาะกับงานสไตล์โมเดิร์น งานคอร์ปอเรท ที่เข้าถึงได้แบบมีสไตล์

2. Glitz Restaurant Rental X คั่วกลิ้ง+ผักสด

กับรูปแบบ Thai Fest อาหารไทยที่ได้ รางวัล บิบ กูร์มองด์ จากมิชลิน ถึง 3 ปีซ้อน ของร้าน คั่วกลิ้ง+ผักสด กับการออกแบบที่อบอุ่นเป็นกันเอง ให้ทุกเมนูและการจัดเลี้ยงเข้ากันได้อย่างลงตัว ในทุกเทศกาลแห่งความสุขของคุณและครอบครัว

3. Glitz Restaurant Rental X กับข้าว กับปลา

กับรูปแบบ Family Day In สร้างบรรยากาศความอบอุ่น ด้วยการออกแบบจัดตกแต่งและเมนูอาหาร ที่ให้มากกว่าโต๊ะอาหารประจำวัน หรือให้เป็นพิเศษที่น่าจดจำ การันตีโดย คุณปลา iberry ผู้นำในแวดวงร้านอาหาร ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี

วเรศรา สมิตะศิริ แห่งร้านคั่วกลิ้งผักสด

4. Glitz Restaurant Rental X เลิศทิพย์

กับรูปแบบ Oriental Affair ตำแหน่งเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย คงไม่เพียงแค่การันตีรสชาติอาหาร แต่ยังนำเสนออาหารจีนแบบโมเดิร์นในสไตล์ของ เชฟกิ๊ก มาพร้อมกับอุปกรณ์จาก Glitz Rental ที่ออกแบบมาคู่กัน เพื่อมื้อพิเศษในแบบไอรอน เชฟ ที่ยากจะลืมเลือน

5. Glitz Restaurant Rental X Cocotte

กับรูปแบบ Western Club วัตถุดิบชั้นเลิศจากฝรั่งเศสและการออกแบบอาหาร ภายใต้คอนเซ็ป Taste of Cocotte รวมกับความพิเศษของ Glitz Rental ที่จะให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่มากกว่า ชวนลิ้มลองอาหารรสเลิศจากเชฟมากประสบการณ์ โดยเฉพาะเมนูดังอย่าง สเต็กและทรัฟเฟิล

6. Glitz Restaurant Rental X Sushi Zo

กับรูปแบบ Omakase Glam เชฟโทชิ โอนิชิ เชฟโอมากาเสะระดับมิชลินสตาร์ ร่วมออกแบบโต๊ะโอมากาเสะแบบพิเศษ เหมือนยกบรรยากาศร้านโอมากาเสะจากญี่ปุ่นมาที่บ้าน ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ Sushi Zo กับเชฟมิชลินสตาร์ ในแบบที่ลงตัว

คั่วกลิ้งผักสด

Glitz Rental ยังคงมุ่งมั่นในการให้บริการอุปกรณ์ให้เช่าแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ลักชัวรี่            ไลฟ์สไตล์ และอีเว้นท์ทุกขนาด ทุกประเภท สำหรับโปรเจ็คต์นี้ถือเป็นครั้งแรกในการทำ Add-on Service ที่ตั้งใจครีเอทสำหรับกลุ่ม End Users โดยเฉพาะ เพื่อให้จับต้องและเข้าถึงได้ง่ายที่สุด ด้วยราคาเริ่มต้นชุดอุปกรณ์ (รวมค่าขนส่ง) เริ่มต้นเพียง 250 บาท/ท่าน และอาหารเริ่มต้นเพียง 479 บาท/ท่าน หรือรวมกันเริ่มต้นแค่เพียง 700++ บาท/ท่าน เท่านั้น Glitz Restaurant Rental มั่นใจในการให้บริการด้วยความปลอดภัยจากทีมเซอร์วิส ด้วยการตรวจ ATK ก่อนทำงานจริงทุกครั้ง สามารถติดต่อรับบริการทาง โทร.095-995-9811 หรือ LINE OA @GlitzRental และอินสตาแกรม @Glitz_Rental หรือติดต่อผ่านทาง 6 ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ ก็เตรียมพร้อมรับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ยกไปไว้ให้ถึงบ้าน รายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ www.glitz.co.th  

ร้าน Sushi Zo
ร้าน Sushi Zo
ร้าน Sushi Zo
ร้าน Cocotte
ร้าน Cocotte
ร้าน Cocotte
ร้าน Cocotte
ร้าน Cocotte
อัจฉรา บุรารักษ์ กับข้าวกับปลา
กับข้าวกับปลา
กับข้าวกับปลา
กับข้าวกับปลา
กับข้าวกับปลา
อัจฉรา บุรารักษ์ กับข้าวกับปลา
คั่วกลิ้งผักสด
คั่วกลิ้งผักสด