สำเริงคดี : แซ้ดมูฟวี่ส์

ทั้งๆ ที่ 50 SHADES OF GRAY เป็นหนังดรามาอีโรติก แต่ภาคสองในชื่อ 50 SHADES DARKER กลับทำให้คนดูสะอื้นไห้ราวกะเป็นแซ้ดมูฟวี่ส์ซะงั้น

เจ้าของหยดน้ำตาคนที่ว่าก็คือ อะเมเลีย วอร์เนอร์ส นักร้องนักแสดงชาวอังกฤษ ภรรยาของ เจมี ดอร์แนน พระเอกของหนังเรื่องนี้ทั้งสองภาคน่ะเอง

เรื่องของเรื่องเกิดจากเสียงลือเสียงเล่าอ้างสดๆ คาวๆ ว่า เจมี กับ ดาโกตา จอห์นสัน คู่ดารานำของหนังมีอะไรๆ กันนอกจอด้วย

ซุบซิบกันว่า ทั้งคู่แอบมีแอฟแฟร์กันมั่ง โลกีย์เคมีร้อนเร่าในฉากระอุคุกระจายออกมาในชีวิตจริงมั่ง

รวมทั้งการที่ดาโกตาจัดงานฉลองวันเกิดปีที่ 34 ให้เจมีเป็นส่วนตัวในรถเทรลเลอร์ของพระเอกเพื่อให้พ้นสายตาสอดรู้สอดเห็นของคนในกองถ่ายมั่ง

ข่าวลือยิ่งมีน้ำหนักขึ้นเมื่อดาโกตาเลิกรากับ แมตธิว ฮิตต์ แฟนหนุ่มที่คบกันมาได้ 2 ปีอีกต่างหาก

อย่างไรก็ดี พระเอกลูก 2 ออกมาปฏิเสธว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ระหว่างเขากับดาโกตา

แต่ข่าวลือทั้งหลายแหล่นี่ละที่ทำให้อะเมเลียตามไปเฝ้าสามีถึงกองถ่ายที่แวนคูเวอร์ในแคนาดาชนิดไม่ยอมให้คลาดสายตาตลอด 24 ชั่วโมง

36149E4C00000578-0-image-a-39_1468024212574

“มีหลายต่อหลายฉากมากมายที่เจมีกับดาโกตาต้องถ่ายทำโดยสวมเสื้อผ้าน้อยชิ้นแล้วกอดจูบลูบโลมกันถึงเนื้อถึงตัว ในขณะที่อะเมเลียนั่งเฝ้าดูด้วยสีหน้าขุ่นข้องหมองไหม้” คนในกองเม้าธ์

“เราไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำมั้ยเมียคนไหนถึงได้อยากทำร้ายตัวเองแบบนั้น”

ระหว่างหยุดพักการถ่ายทำคราวหนึ่ง เจมีกับดาโกตาซึ่งอาจต้องการลดอุณหภูมิร้อนเร่าพากันลงหาดไปว่ายน้ำ “พอเห็นยังงั้น อะเมเลียก็พุ่งจี๋ตามไปลงน้ำด้วยทันที ดูแล้วมันก็น่ากระดากกระเดื่องอยู่เหมือนกัน” แหล่งข่าวในกองเม้าธ์ต่อ “แต่เราก็เข้าใจได้อยู่ เพราะฉากก่อนหน้านั้นเจมีเพิ่งวาดไล้มือไปทั่วร่างดาโกตาซึ่งสวมบิกินีเล็กจิ๋วจนแทบไม่เหลืออะไรไว้ให้จินตนาการ อะเมเลียย่อมต้องการความมั่นใจมากขึ้นเป็นธรรมดา”

และในห้วงที่อะเมเลียมาเฝ้าถึงกองถ่ายนี่เอง วันไหนมีถ่ายฉากเซ็กซ์ซีน ค่ำนั้นเจมีต้องพาภรรเมียไปดินเนอร์หรู เพื่อประกาศต่อสาธารณชนว่าพวกเขายังรักกันมั่นคงดีอยู่

อย่างไรก็ตาม มีคราวหนึ่งซึ่งอะเมเลียที่มาตามติดดูการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ถึงกะน้ำตาร่วง “เธอคิดว่าเธอรับมือได้กับการดูเจมีเล่นเลิฟซีน แต่พอเอาเข้าจริง มันยากกว่าที่เธอคาดคิด” เพื่อนคนหนึ่งของเธอบอก

“เธอรู้ว่าหนังชุดนี้เป็นโอกาสสำคัญสำหรับสามี แต่เธอก็เกลียดเลิฟซีนพวกนั้นที่สุด การที่ต้องรู้เห็นภาพสามีตัวเองเล้าโลมเพื่อจะจุดติดเซ็กซ์กับดาราสาวสวยวันละ 7 ชั่วโมง เป็นฝันร้ายของเธอจริงๆ”

หนังเซ็กซี่จึงกลายเป็นหนังสุดเศร้า (สำหรับเมียพระเอก) ไปด้วยประการ…ฉะนี้

 

ภาพจาก http://www.gotceleb.com/
ภาพจาก http://www.gotceleb.com/
ภาพจาก http://www.gotceleb.com/
ภาพจาก http://www.gotceleb.com/
ภาพจาก @FiftyShadesEN
ภาพจาก @FiftyShadesEN