หัวใจของ “ปั้นจั่น” และดราม่าในชีวิต

หน้ามือเป็นหลังมือ

ยังไม่ได้อัพสเตตัสเป็น “แฟน” นักแสดงหนุ่ม “ปั้นจั่น” ปรมะ อิ่มอโนทัย ก็หยุดปฏิบัติการรุกจีบนางเอกสาว “ฐิสา” วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ซะแล้ว

เมื่อช่วงปลายปี 2561 “ปั้นจั่น” ที่โสดหมาดๆ หลังจากเลิกกับแฟนสาวไฮโซ ก็บังเอิญมาเจอกับนางเอกสาว “ฐิสา” วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร แล้วขอถ่ายรูปด้วย และโพสต์รูปพร้อมบอกว่าเป็นผู้หญิงที่ปลื้ม

ออกตัวแรงขนาดนี้ คงไม่ใช่แค่ปลื้มธรรมดา “ปั้นจั่น” ยอมรับด้วยว่าเป็นผู้หญิงในสเป๊ก

ว่าแล้วก็ขอโอกาสเดินหน้าจีบทันที

ด้าน “ฐิสา” โสดสนิทหลังเลิกกับนักร้องหนุ่ม “กัน นภัทร” ถึงจะมีข่าวกับพระเอกร่วมค่ายช่อง 7 อย่าง “มิกค์ ทองระย้า” แต่ก็แค่จับคู่จิ้น ไม่ใช่คู่จริง

เมื่อเจอ “ปั้นจั่น” รุกแบบไม่ติดเบรก “ฐิสา” เองก็ไม่ถึงกับใจร้ายตัดสัมพันธ์ ก็เปิดโอกาสให้พิสูจน์ความจริง

หลังจากนั้นก็เริ่มเห็น “ปั้นจั่น” ไปร่วมทริปกับแก๊งของ “ฐิสา” เรียกว่าทำความรู้จักพร้อมทำคะแนนไปในตัว

ทางด้าน “ฐิสา” ยังอยากให้ความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไป แบบใจเย็นๆ เพราะถ้ามารุกแบบจู่โจมจะรู้สึกกลัว

เมื่อประตูก็ไม่ได้ปิดล็อกซะทีเดียว “ปั้นจั่น” ก็เหมือนได้รับโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเอง โดยยืนยันว่ารอไหวที่จะค่อยๆ ศึกษากันไป

พอกำลังจะเริ่มก้าวก็สะดุดซะแล้ว เมื่อ “ปั้นจั่น” ไปโพสต์ข้อความพาดพิงถึงรายการอาหารด้วยถ้อยคำไม่เหมาะสม จนเกิดกระแสดราม่าย้อนกลับมาที่ตัวเอง และแรงถึงขั้นชาวโซเชียลยุให้ “ฐิสา” ไม่ต้องคบด้วย

“ปั้นจั่น” เองก็ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ครั้งนี้ และถือเป็นบทเรียนในการเล่นโซเชียล

แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบกับความสัมพันธ์ เพราะ “ฐิสา” มองว่าเป็นเรื่องปกติที่อยู่ในวงการก็มีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ

แล้ว “ปั้นจั่น” ก็มีโอกาสได้ทำคะแนนอีกครั้ง เมื่อได้ไปร่วมทริปเที่ยวรัสเซียกับแก๊งของ “ฐิสา” ทำให้ได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้พัฒนาความสัมพันธ์ มีโอกาสไปกินข้าวด้วยกันบ้าง

แล้วก็งานเข้าอีกครั้ง เมื่อ “ปั้นจั่น” ไปโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมือง เลยโดนถล่มเละในไอจี และถึงขั้นขู่แบนไม่ดูหนังที่ “ปั้นจั่น” เล่น

แม้ว่าจะไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับ “ฐิสา” แต่เวลาที่เกิดกระแสดราม่าก็มักจะโดนโยงมาเกี่ยวด้วยทุกครั้ง

พอกระแสเรื่องวิจารณ์การเมืองซาไป “ปั้นจั่น” ก็เจอมรสุมอีกลูกซัดซ้ำเข้าไปอีก

เมื่อไปคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่ม “นิกกี้” ที่โดนแฟนสาวยุติความสัมพันธ์เพราะไปเที่ยวสถานบันเทิงที่ไต้หวันกับพริตตี้ อีกทั้งยังไปปาร์ตี้กับสาวในสถานบันเทิง จนแฟนสาวจับได้

“ปั้นจั่น” โดนชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยชี้แจงว่า ไม่ได้ทราบว่าเป็นเรื่องที่นิกกี้กับแฟนมีปัญหากัน แต่เห็นน้องลงไอจีว่ามีปัญหาก็ให้กำลังใจ

ซึ่งก็มีชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาให้กำลังใจ “ปั้นจั่น” ด้วยเช่นกัน

เรียกว่าเจอพิษโซเชียลถึง 2 ครั้ง ทำเอา “ปั้นจั่น” รู้สึกท้อ ถึงกับอันฟอลโลว์ไอจีคนในวงการรวมถึง “ฐิสา” ด้วย จนกลายเป็นประเด็นข่าวฮือฮา

เจ้าตัวเปิดใจว่า อาจจะเป็นปีที่ชงหรืออะไรก็แล้วแต่ เลยเลือกที่จะขอไม่เสพอะไรทั้งนั้น รวมถึงวางแผนที่จะบวชในช่วงสิ้นปี

ล่าสุด “ปั้นจั่น” ยังเจอดราม่าก่อนบวชอีก เมื่อโพสต์ภาพกำลังวิดีโอคอลคุยกับสาว ทำให้ถูกมองว่าเป็นสาวคนใหม่

“ปั้นจั่น” ออกมาแจงว่าเป็นการคุยกับเพื่อน แต่โพสต์ภาพผิดและได้ลบไปแล้ว

พร้อมเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับ “ฐิสา” ว่าไม่ได้คุยกันแล้ว เพราะต่างคนก็ต่างยุ่ง ตัวเองก็ต้องเตรียมตัวสำหรับการบวช

“ปั้นจั่น” เผยถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่า “ผมต้องบอกว่ามันเป็นเวลาที่ดี และสิ่งที่พูดไปตั้งแต่แรก ผมพูดด้วยความจริงใจ รู้สึกแบบนั้นจริงๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปด้วยหน้าที่การงาน มันอาจจะทำให้จังหวะของเราสองคนไม่พอดี และทำให้เราต้องห่างกัน แต่ถึงอย่างนั้น มิตรภาพ ความเป็นพี่น้องของเราก็ยังเหมือนเดิม”

เจอมรสุมดราม่าซัดหลายลูกต่อเนื่องกัน “ปั้นจั่น” ถึงกับท้อ ชีวิตเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ทำอะไรก็ผิดไปหมด จากที่เคยเป็น “สามีแห่งชาติ” ก็กลายเป็น “ไอ้ปั้น” ยอมรับว่าพลาดเองที่ทำให้ตัวเองถูกด่า

แต่ก็เชื่อว่าเวลาจะช่วยเยียวยาทุกอย่าง