ส่องหัวใจ พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ‘อนันดา เอเวอริ่งแฮม’

แฮปปี้

พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “อนันดา เอเวอริ่งแฮม” กำลังปลูกต้นรักกับสาวนอกวงการ “ณัฐ” ณิชชา ธนาลงกรณ์

ที่โปรไฟล์บอกเลยว่าไม่ธรรมดา สาว “ณัฐ” เป็นทายาทเจ้าของกิจการชุดชั้นในแบรนด์ดังจินตนา เรียนจบจาก Academy of Art University ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ก่อนจะมาเปิดแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง ในชื่อ Nicha (ณิชชา)

ซึ่งเสื้อผ้าของเธอเคยไปร่วมแสดงในงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกมาแล้ว ไม่ว่า เวียนนา แฟชั่น วีก, แวนคูเวอร์ แฟชั่น วีก

ส่วนหนุ่ม “อนันดา” ครองตัวเป็นโสดมานาน หลังเลิกกันไปกับสาว “โดนัท” มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์กุล จะมีก็เพียงแค่ข่าวกับสาว “โบว์” เบญจศิริ วัฒนา ที่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรคืบหน้า

จากนั้นก็มีข่าวประปรายว่าซุ่มคบสาวนอกวงการ แต่ก็ยังไม่ได้มีการเปิดตัวใครอย่างเป็นทางการ

จนเมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่ง “อนันดา” ไปเที่ยวทะเลสมุย โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ในขณะที่สาว “ณัฐ” ก็ไปเที่ยวสมุยและถ่ายภาพลงอินสตาแกรมของตัวเองเช่นกัน

งานนี้แม้จะไม่ได้มีรูปคู่มาลงให้เห็นกันจะจะ แต่คนก็จับสังเกตได้ว่า “อนันดา” กับสาว “ณัฐ” ถ่ายภาพออกมาในมุมเดียวกัน

ฟันธงได้เลยว่าไปด้วยกันมาแน่นอน!!

ซึ่งพอถูกถามถึงเรื่องนี้ “อนันดา” ก็ตอบรับอารมณ์ดีตามสไตล์ว่า ป่านนี้คงรู้กันหมดแล้ว

ซึ่งตัวเขาไม่ได้มีอะไรเป็นความลับอยู่แล้ว เพียงแต่ยังขออนุญาตเช่นเดิม ว่าจะไม่เอาเรื่องของฝ่ายหญิงมาพูด ด้วยความที่อาชีพต่างกัน เคยปรึกษากันว่าไม่อยากให้คนนึกถึงแบรนด์ของสาว “ณัฐ” หรือตัวสาว “ณัฐ” เอง ในฐานะว่าเป็นแฟนของเขา

ส่วนล่าสุดในงานฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จ แบรนด์ณิชชา ทั้งคู่ก็เกี่ยวก้อยกันออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรักครั้งนี้

โดยฝ่ายหญิงยอมรับเลยว่าออกสื่อคู่กันครั้งแรกตื่นเต้นและก็เขิน “อนันดา” รีบเสริมว่า ฝ่ายหญิงถามเขาตลอดว่าต้องตอบยังไง ต้องทำตัวยังไง ซึ่งเขาแนะว่าให้เป็นตัวเอง อย่าพยายามเป็นสิ่งที่ตัวเองไม่ได้เป็น เพราะว่าคนจะจับได้

พอถามว่า “อนันดา” เป็นผู้ชายแบบไหน ฝ่ายสาวก็ตอบว่า “ดีค่ะ คอยให้กำลังใจ ซัพพอร์ตทุกๆ อย่าง ด้วยความที่พี่เขาเป็นผู้ใหญ่กว่า เขาก็คอยแนะนำหลายๆ อย่าง ทั้งวิธีการคิดในระบบการทำงาน ก็รู้สึกว่าเขาก็เป็นสิ่งดีๆ ค่ะ”

ส่วนว่ากดดันไหม ที่คนจับตามองเรื่องเป็นแฟน “อนันดา”

เธอรีบบอกเลยว่า ไม่กดดัน เพราะรู้อยู่แล้วว่าอีกฝ่ายเป็นคนในวงการตรงนี้ รู้อยู่แล้วว่ายังไงวันหนึ่งสื่อก็ต้องรู้แล้วก็มาถาม ซึ่งที่ผ่านมาเธอเองก็ไม่เคยปิดเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าอาจจะไม่ได้มีความจำเป็นที่จะต้องลงรูปคู่กัน แค่รู้สึกว่าอยากปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ คบกันเหมือนคนปกติ

แต่ก็ยอมรับไม่ได้คิดว่าจะโดนโฟกัสขนาดนี้

พอถามถึงเรื่องอนาคตว่าวางไว้อย่างไร “อนันดา” บอกว่า “เรื่องอนาคตก็คือส่วนอนาคต เราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ ครับ มันจะเป็นยังไง ผมก็ต้องขอเก็บไว้เป็นส่วนของอนาคตไป”

อนาคตยังไม่รู้ แต่ 2 ปีที่คบกันมา สาว “ณัฐ” บอกเลยว่า เป็นอะไรที่ดี “พี่เขาก็ดีกับณัฐค่ะ”

ส่วน “อนันดา” ก็ตอบสั้นๆ แบบได้ใจความว่า “แฮปปี้ครับ”

แฮปปี้แบบนี้ ก็ไม่รู้จะมีข่าวดีมาฝากกันเร็วๆ นี้หรือเปล่า

บทความก่อนหน้านี้สนทนา “พวงทอง ภวัครพันธุ์” สังคมไทย ไม่ (เคย) เรียนรู้อะไรจากความรุนแรง และ กระบวนการฝ่ายประชาธิปไตยที่ไร้พิมพ์เขียว?
บทความถัดไปปรับลดตัวเลขดัชนีหุ้นไทยปี “62 | นักศึกษาจบใหม่เสี่ยงว่างงาน | แนวโน้มสินค้าเกษตรราคาสูง