เรื่องจริงที่หลุดปาก “ดาราฮอลลีวู้ด” แต่สะเทือน! ถึง “ปริ๊นซ์แฮร์รี่”

หลุดปาก

บางปัญหาหรือบางเรื่องหน้าแตกเกิดขึ้นได้เพียงเพราะ “หลุดปาก”

อย่างอดีตคู่รักคู่ใคร่ เคธี โฮล์มส์ กะ เจมี ฟ็อกซ์ ปะไร ฮึดแยกแตกกันไปเพราะเจมีหลุดปากว่า “น้องเคธีไม่เอาไหนเล้ยบนเตียง!”

คู่ของแอชตัน คูชเชอร์ กับมิลา คูนิส เคยขุ่นขึ้งอึ้งอัดกันไปพักใหญ่ก็เพราะมิลาหลุดปากอวยอดีตคู่รักแม็กคอลีย์ คัลกิน ว่า “เขายิ่งใหญ่นะ เขามีแรงดึงดูดใจแปลกๆ ที่ทำให้แฟนๆ กรี๊ดทุกครั้งที่ได้เห็นเขา” หนำซ้ำยังประกาศว่า เธอถือเป็นภาระหน้าที่ในการช่วยให้เขามีไลฟ์สไตล์สุขภาพเพื่อจะได้กลับคืนสู่วงการมายาอีกครั้ง แอชตันคงคิดว่า–มันธุระอะไรของเมียกรูวะ…

สำหรับบางคน การหลุดปากของเขาไม่ได้เขย่าเตียงตัวเอง แต่ไปสั่นคลอนขาเตียงลูกสาว…ดัชเชสเมแกนกับปริ๊นซ์แฮร์รี่…ทั้งนี้เพราะโธมัส มาร์เคิล อดีตผู้กำกับแสงของซิตคอมซีรี่ส์หลายเรื่อง อาทิ GENERAL HOSPITAL และ MARRIED WITH CHILDREN โอ่กับนักข่าวว่า เขาไม่เคย (ต้อง) ซื้อเซ็กซ์ สมัยไปทำงานในฟิลิปปินส์ เขาพักอยู่ในโรงแรมที่ชั้นบนสุดเป็นคลับเพลย์บอยซึ่งเขาขึ้นไปเอ็นจอยตัวเองบ่อยหน แต่ (ย้ำ) ก็ไม่ซื้อเซ็กซ์

แต่ที่แร็งส์กว่านี้ก็คือ ป๊ะป๋าวัย 74 หลุดปากว่าเคยเล่นโคเคนมาอย่างครื้นเครง “ในวงการที่ผมทำงานอยู่ ย้อนหลังไปช่วงปี “70 และ “80 โคเคนมีอยู่รอบตัวทั่วไป”

ทำเอาสำนักพระราชวังอังกฤษผูกคิ้วนิ่วหน้าอีกครั้ง และนับเป็นอีกครั้งที่อดีตดาราสาว เมแกน มาร์เคิล ต้องหน้าแตกเพราะพ่อ หลังจากที่เขาเคยขายรูปขายเรื่องการเตรียมงานแต่งของลูกสาว จนตัวเองถูกห้ามเข้าร่วมพิธี

ตัวอย่างสุดท้ายเมื่อเร็วๆ นี้ ในการซ้อมใหญ่งานเลี้ยงฉลองแต่งงานของกวินเน็ธ พัลโธรว กับแบรด ฟาลชุก ซึ่งจัดขึ้นที่บ้านของเจอร์รี่ ชายน์เฟลด์ เพื่อนชี้ของทั้งคู่

แขกรายหนึ่งที่ขึ้นไปกล่าวอวยพรเชิญดื่มให้แก่คู่บ่าวสาว เกิดเล่ารำลึกความหลังครั้งที่แบรดกับกวินเน็ธป๊ะปิ๊งกันครั้งแรกสมัยที่เธอไปเป็นดารารับเชิญในมิวสิเคิลซีรี่ส์ยอดฮิตของเขาเรื่อง Glee เมื่อปี 2010 (ตอนนั้นเธอยังแต่งงานอยู่กินกับคริส มาร์ติน นักร้องนำวง Coldplay ส่วนแบรดแต่งอยู่กับโปรดิวเซอร์สาววงการทีวี ซูซาน บูดินิก) โดยกวินเนธไปนั่งนัวเนียอยู่บนตักแบรด

ทำเอาผู้ร่วมงานคนอื่นๆ อึ้งอึดอัดใจถึงเบอร์สูงสุด

หลายคนเหลียวแลเลิ่กลั่กเพื่อให้แน่ใจว่า ลูกๆ ของกวินเนธไม่ได้ยินเรื่องทะลุทะลวงหลุดปากนี้ด้วย

การณ์นี้ทำให้เพื่อนของคู่บ่าว-สาวคนอื่นๆ รีบแจ้นขึ้นไปกล่าวชื่นชมกวินเน็ธต่างๆ นานาเพื่อกลบฝังถ้อยพลั้งปากนั้น ตัวเจอร์รี่เองยังหยอดหยอกในคำกล่าวของเขาตอนหนึ่งว่า เขาเองก็ไม่รู้จักแขกที่มาร่วมงานทุกคนร้อก (ไม่งั้น ใครคนที่หลุดปากนั่นไม่ได้ขึ้นไปพูดแน่) และการกล่าวอวยพรเก๊าะเลยยืดยาวไปร่วม 2 ชั่วโมงด้วยประการฉะนี้