เส้นทางชีวิต-ความรัก “ปั้นจั่น” กับ สถานะโสดนาน4เดือน ขอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

เลิก-จีบ

เป็นหนุ่มนักแสดงฝีมือดี ที่มีผลงานเข้าตามาให้ชมกันเป็นพักๆ ส่วนเรื่องความรัก หนุ่ม “ปั้นจั่น” ปรมะ อิ่มอโนทัย มีมาให้ติดตามกันแบบต่อเนื่อง

ล่าสุดประกาศชัดเจนว่าเลิกรากันแล้วกับแฟนสาวไฮโซ “ปิ๋ม” ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม ที่คบหากันเงียบๆ มาพักใหญ่

ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าโสดมาได้ราว 4 เดือน สถานะกับสาว “ปิ๋ม” ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน และยังเป็นเพื่อนที่ดี มีการทักทายส่งกำลังใจให้ รวมทั้งยังคงดูแลและเจอะเจอกันได้

สำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องของเวลาและความไม่เข้าใจกัน

ส่วนว่าเสียดายเวลาช่วงที่คบหากันมามั้ย เจ้าตัวยอมรับเลยว่าเสียดาย เพราะทุกครั้งที่เริ่มมีความรัก ก็จะมีเรื่องของความคาดหวัง จะช้าหรือจะเร็วเมื่อสุดท้ายต้องมาจบด้วยการเลิกราก็ต้องเสียดายอยู่แล้ว

การคบหากันของ “ปั้นจั่น” กับไฮโซ “ปิ๋ม” ไม่ค่อยเปิดเผย ไม่ค่อยเป็นข่าว ไม่เคยลงรูปคู่ในโซเชียล นอกจากจะมีภาพปาปารัซซี่แอบถ่ายออกมาให้เห็นเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น

โดย “ปั้นจั่น” ให้เหตุผลว่าไม่ค่อยอยากจะเปิดตัวเพราะกลัวความรักพังเหมือนครั้งที่ผ่านมา สมัยคบหวานออกสื่อตลอดๆ กับสาว “ยิปซี” คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

แต่สุดท้ายความรักของหนุ่มหล่อเข้มกับสาวไฮโซ ก็ต้องจบลงที่คำว่าเพื่อนอีกตามเคย หลังจากคบหากันมาได้ราว 4 ปี ซึ่งถือว่าไม่ใช่เวลาน้อยๆ แถมทั้งคู่ยังเคยผ่านเรื่องราวที่เข้ามากระทบความรักหนักๆ อยู่ก่อนหน้า

อย่างเรื่องการจับคู่จิ้นของ “ปั้นจั่น” กับสาวหมวย “คริส หอวัง” สาเหตุเพราะเล่นได้เคมีพลุ่งพล่านในละคร “The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก”

ต้องยอมรับว่าช่วงที่ละครออกอากาศ รวมไปจนถึงช่วงหลังจากละครลาจอไปพักใหญ่ กระแสจิ้นของ “ปั้นจั่น-คริส” รุนแรงขั้นสุด ใครที่เป็นแฟนไม่หวั่นไหวก็ต้องยกนิ้วโป้งชื่นชมถึงความหนักแน่น

แต่ทั้งคู่ก็ผ่านช่วงนั้นมาได้ จนสุดท้ายมาเลิกกันด้วยเรื่องของเวลาและความไม่เข้าใจ ตามที่ “ปั้นจั่น” บอก

และเมื่อความรักครั้งเก่าจบไป ก็เหมือนเป็นเวลาให้ได้เดินต่อไปข้างหน้า

หนุ่ม “ปั้นจั่น” ที่ไม่นานมานี้เพิ่งมีข่าวขายขนมจีบนางเอกสายหวานวิก 7 สี “ฐิสา” วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ผ่านโลกโซเชียล ด้วยการโพสต์รูปคู่ของเขากับสาว “ฐิสา” ที่ถ่ายด้วยกันขณะบังเอิญไปเจอลงในไอจีส่วนตัว

งานนี้ “ปั้นจั่น” พูดชัดว่า ปกติเขาเองเจอนักแสดงสาวๆ เยอะ แต่ไม่ได้ลง แต่คนนี้ที่ลงเพราะว่าปลื้ม!!

พร้อมบอกอีกด้วยว่า สาว “ฐิสา” เป็นสาวในสเป๊ก

แต่เรื่องจีบ ตอนนี้ยังไม่ได้เดินหน้า เพราะยังไม่รู้ว่าจะเข้าไปจีบทางไหนดี ได้แต่กดไลก์รูปสาวอย่างเดียว ไลน์ไว้คุยกันก็ยังไม่มี และไม่คิดจะขอจากคนอื่น ถ้าจะขอก็ต้องขอจากเจ้าตัวเอง

“ปั้นจั่น” บอกว่า ตัวเองเป็นคนค่อนข้างชัดเจนในเรื่องนี้ เวลารู้สึกอะไรก็จะแสดงออก แต่เรื่องนี้เขาเองก็รู้สึกว่าตอบยาก คือตอบอย่างไรเพื่อไม่ให้ตัวเองโดนด่า ไม่ให้ฝ่ายหญิงโดนว่า เพราะตัว “ฐิสา” ถือเป็นนางเอกสาวน้ำดีที่ไม่เคยมีข่าวเสียๆ หายๆ ก็พยายามระวังและชัดเจนให้มากที่สุด

แต่ก็ยังไม่วายมีหยอดทิ้งท้ายว่า “รู้ว่าน้องโสด ที่ให้สัมภาษณ์ก็บอกว่าไม่ปิดโอกาส ก็หวังว่าน้องจะไม่ปิดโอกาสพี่ครับ (ยิ้ม)”

ชัดเจน…ขอโอกาสผ่านสื่อแบบนี้ สาว “ฐิสา” จะว่าอย่างไร!?!