ใครคือ “โจ แม่สาย” ? – ฉายเส้นทางรัก ‘หยาดทิพย์’

Siveยัดไส้ : แฮปปี้กับปัจจุบัน

สาวสวยคม “หยาด” หยาดทิพย์ ราชปาล ปกติไม่ค่อยได้เปิดเผยเรื่องราวความรักให้ได้รับรู้กันสักเท่าไร แต่คราวนี้ยอมเปิดใจว่าคบหากันอยู่กับหนุ่มนักธุรกิจไฮโซ “โจ” แม่สาย ประภาสะวัต

โดยเฉลยให้ฟังว่า หนุ่ม “โจ แม่สาย” นี่เอง ที่เป็นเจ้าของดอกไม้แดงเต็มเรือยอชต์ ในภาพที่สาว “หยาด” เคยโพสต์ลงไอจีให้ใครต่อใครได้สงสัยเมื่อหลายเดือนก่อน

สำหรับหนุ่ม “โจ แม่สาย” ปัจจุบันอายุ 32 ปี เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุเพียง 26 ปี จากการเป็นเจ้าของธุรกิจติดตั้งก๊าซรถยนต์ ที่ปัจจุบันครองอันดับ 1 ของประเทศ มีสาขาหลายร้อยแห่ง ในชื่อ Versus Thailand

เขาเริ่มต้นสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง เพราะที่บ้านไม่ได้มีฐานะร่ำรวยมากนัก จากการเป็นพ่อค้าตลาดนัดจนลงมือทำธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจติดตั้งก๊าซรถยนต์ และธุรกิจเกี่ยวกับจอแอลอีดี ที่ติดตั้งตามอาคารสถานที่ต่างๆ ทั้งในเมืองไทย และลุยไปถึงตลาดเมืองจีนอีกด้วย

เป็นหนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ทำรายได้ระดับพันล้านบาทต่อปี

“โจ” มีข่าวขายขนมจีบนางเอกสาวตัวแม่ อย่าง “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ และ “ขวัญ” อุษามณี ไวทยานนท์ มาแล้ว

ด้านสาวสวย “หยาดทิพย์” ปัจจุบันอายุ 31 ปี เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก มีผลงานละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ภาพอาถรรพ์, ผยอง, ร่มฉัตร, ญาติกา ฯลฯ และมาเริ่มต้นบทนางเอกด้วยอายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น กับละครเรื่อง “ไอ้ม้าเหล็ก” ทางช่อง 3

ฉายา “คาสโนวี่” เคยเป็นของเธอคนนี้มาก่อน

มีข่าวกับหนุ่มในวงการตั้งแต่ช่วงแรกเริ่มเป็นนางเอก อาทิ “เบนซ์” นิพิธ ฮาเก้, ปิง บราเธอร์, บอย พีชเมกเกอร์, “ท็อป” พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร แต่ที่แน่นอนและดูเป็นเรื่องเป็นราว ต้องยกให้หนุ่ม “เอส” วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย แต่สุดท้ายก็ปิดฉากความรักลงไปแบบหมดลุ้น

จากนั้นก็มีข่าวปิ๊งปั๊งกับหนุ่ม “ฟิล์ม” รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ซึ่งความรักยังไม่ทันไปถึงไหนก็แยกทางกันไปแบบไม่ค่อยดีเท่าไร

และมาหัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้งกับหนุ่มนักธุรกิจ “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ ที่ฝ่ายชายเคยมอบหมาน้อยน่ารักเป็นของขวัญแทนใจ ก่อนที่จะหันมาคบกับหนุ่ม “โอ๊ค” พานทองแท้ ชินวัตร

นอกจากนี้ยังมีชื่อของ “ต่าย” ณัฐพล ลียะวานิช และ “มาร์ท” กฤษฎา พรเวโรจน์ เข้ามาพัวพัน

และเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ที่มีข่าวเรื่องหนุ่มนอกวงการชื่อ “กฤษฎา” ขับรถ BMW คันหรูของสาว “หยาด” ไปชนเข้ากับแท็กซี่ จนเป็นเรื่องราว แม้ว่าเจ้าตัวจะออกมายืนยันว่าหนุ่มคนนี้เป็นเพียงแค่เพื่อน แต่หลายคนมองว่าน่าจะเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก ถึงได้ไปขับรถให้กันแบบนั้น

แต่เรื่องทั้งหมดก็เป็นเพียงแค่อดีต เพราะตอนนี้สาว “หยาด” โชว์ให้เห็นแล้วว่าต้นรักกำลังเบ่งบานกับหนุ่มนักธุรกิจ “โจ แม่สาย” เพียงคนเดียว

การพบรับกับหนุ่ม “โจ” นั้น สาวตาคมบอกว่า ด้วยฝ่ายชายเป็นเพื่อนของเพื่อนสนิทเธอ เลยมีโอกาสได้เจอะเจอกัน และสิ่งที่หนุ่ม “โจ” เอาชนะใจเธอได้ ก็เพราะคุยกันด้วยความสบายใจ ให้กำลังใจกันทั้งในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว

เมื่อถามว่าคาดหวังกับความรักครั้งนี้แค่ไหน สาวสวยบอกเลยว่า เธอเป็นคนที่ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ณ วันนี้เมื่อมีความสุขมาก ก็แฮปปี้อยู่กับปัจจุบันก่อน ไม่อยากคิดอะไรไปเยอะมาก

เป็นวิธีคิดแบบไม่ซับซ้อน ก็แค่มีความสุขกับปัจจุบันแค่นั้นพอ

บทความก่อนหน้านี้จีนจ่อเข็นกฎใหม่ คุมเข้มเผยแพร่คำสอนศาสนาบนโลกออนไลน์ สกัดแนวคิดสุดโต่ง-ต่อต้านรัฐบาล
บทความถัดไปคำเตือนถึงเมืองฟ้าอมร กำลังจมดิ่งสู่บาดาล