ลุ้น 4 มวยเอกเข้าชิง รอบรองชนะเลิศเงินไชโย

สี่นักสู้ชิงชัยรอบรองชนะเลิศ!! ในรายการ ศึกมวยรอบเงินไชโย สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ หลังจากที่คัดเลือกกันมาในรอบแรก 8 สัปดาห์ จากนักมวย 32 คน จนได้แชมป์ทั้ง 8 สนาม สำหรับในวันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค.65 นี้ เป็นคิวของนักมวยกลุ่มแรก 4 คน จะสู้เพื่อตัดสินให้เหลือเพียงผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเพียงหนึ่งเดียว ประกอบด้วย“เพชรพัทยา ซิลค์มวยไทย”  ขุนเข่าพลังม้า เดินไม่มีหมด ยอดนักสู้พันธุ์ลุยจากชลบุรี, ยอดวิทยา เสถียรมวยไทย” มวยจอมเก๋าหมัดสั่งจากพระนครศรี อยุธยา, เฟลิเป้ ซูซ่า” มวยอาวุธอันตราย ขุนเข่าแซมบ้า จากบราซิล และ “ขุนพล เอกเมืองนนท์” ดาวรุ่งจอมฝีมือจากภูเก็ต ที่โชคดีจับสลากคว้าสิทธิ์แทน “พิชิตมาร ดีเอ็นมวยไทย” ที่ไม่พร้อมทำการแข่งขัน

ขณะที่คู่เอกร่วมก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เป็นการดวลกันของนักชกฟอร์มแกร่ง ปะทะ แกร่ง ในพิกัด 69 กก. “เฉลิมทรัพย์ ภูเก็ตไฟต์คลับ” ยอดนักชกจอมลุยจากแดนใต้ ประเภทแข้งหนักศอกคม ปะทะ มังกรจอมห้าวอย่าง “อี ยู่ซวน” มวหมัดสั่งจากจีน ซึ่งไฟต์ที่ผ่านมาเขาแสดงให้เห็นแล้วว่า กำปั้นของเขาไม่ธรรมดา โดยสามารถชนะน็อค “เรนโบว์ ส.ก.สุไหงยิม” ชนิดแทบตกเวทีเพียงยกแรก สำหรับมวยคู่นี้ เฉลิมทรัพย์ ที่มีทั้งความหนักและความเก๋า แต่จะต้านความห้าวของนักชกจากแดนมังกรรายนี้ได้หรือไม่ แฟนมวยต้องติดตาม

ส่วนมวยคุ่ประกอบรายการที่น่าสนใจอื่นๆ มีดังนี้ พิกัด 58 กก. “ดาวพระศุกร์ ศิษย์มนต์ชัย” พบ “ยี ยิน เนือง” จากเมียนมาร์, พิกัด 49 กก. (หญิง) “เพชรจรัส ม.กรุงเทพธนบุรี” พบ “ธิดาขอม เคยูเอ็นยิม” จากกัมพูชา และพิกัด 52 กก (หญิง) “นางหงส์  ซีทรูเวดดิ้ง” พบ “ซานาซ ฟายาซ” จากอิหร่าน

ร่วมเป็นสักขีพยานในการค้นหาสุดยอดแชมป์เปี้ยนมวยไทยรุ่น 60 กก. ในศึกมวยรอบเงินไชโย สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และชมศึกมวยไทยปะทะต่างชาติ ที่ได้รับเสียงตอบรับจากคอมวยทั่วประเทศว่าเป็นมวยอันดับหนึ่งแห่งยุค ในรายการ ช่อง8มวยไทยซุปเปอร์แชมป์ วันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค. 2565  เริ่มถ่ายทอดสดเวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 The King of Fighting Sport จากสังเวียนเดอะบาซาร์ เธียเตอร์ รวมถึงติดตามข่าวสารและรับชมสดผ่านระบบสตรีมมิ่งทาง Youtube:มวยช่อง8