ห้ามพลาด! โปรโมชั่น ประกันรถยนต์ ส่วนลด 10% กับ สุขล้นสงกรานต์ จาก rabbit finance

วันสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกที ใครตั้งใจจะขับรถออกต่างจังหวัดเพื่อกลับบ้านเกิด คงต้องวางแผนกันยกใหญ่ว่าจะออกวันไหนดี เพราะรถต้องเยอะพอสมควร ไม่อยากขับรถนานๆ ให้เมื่อยตัว และสำหรับวันปีใหม่ไทย 2561 นี้ rabbit finance ก็ไม่ลืมที่จะนำของขวัญสุดพิเศษมาฝากกัน ขอรับรองเลยว่า คนขับรถทุกคนต้องชอบใจแน่นอน

ประกันรถยนต์ ส่วนลด 10% แต่คุ้มครองเท่าเดิม

เพื่อเป็นการต้อนรับวันปีใหม่ไทย 2561 rabbit finance จึงนำโปรโมชั่นประกันรถยนต์สุดพิเศษอย่าง “สุขล้นสงกรานต์” ประกันรถยนต์วันสงกรานต์ เพื่อคนไทยทุกคน โดยมีส่วนลดมากถึง 10% ให้คุณได้รับความอุ่นใจตลอดการเดินทาง

หากสงสัยว่าลดราคาเบี้ยประกันให้ 10% แล้วแบบนี้ ความคุ้มครองจะเท่าเดิมไหม ประกันรถยนต์ชั้น 2 หรือ ประกันรถชั้น 1 ที่ตัดสินใจซื้อไปผ่านโปรโมชั่น “สุขล้นสงกรานต์” จะตัดสิทธิ์ความคุ้มครองออกไปหรือเปล่า

ขอบอกเลยว่า ไม่ตัดสิทธิ์อะไรทั้งสิ้น และทั้งหมดก็เพื่อส่งต่อประกันรถยนต์ทีดีและมีส่วนลด แม้จะขับรถบนถนนลูกรัง rabbit finance ก็อยากให้คุณถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ

สุขล้นสงกรานต์ประกันรถยนต์ ส่วนลด 10% ที่คุณไม่ควรพลาด

หากกำลังมองหาประกันรถยนต์ หรือ ต่อประกันรถยนต์ เพื่อกลับบ้านวันสงกรานต์อยู่ล่ะก็ ไม่ควรพลาดเลยจริงๆ กับโปรโมชั่น “สุขล้นสงกรานต์” คุณสามารถซื้อประกันรถยนต์ผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance และใส่โค้ด “Songkran18” ดังนี้

1.เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์ พร้อมกรอกข้อมูลรถยนต์ ซึ่งคุณสามารถกดเลือกกรมธรรม์ เพื่อดู “ใบเสนอราคา” และจะต้องกรอกหมายเลขโทรศัพท์ด้วย

2.ระบบจะให้คุณกรอกข้อมูล เพื่อใช้ในการคำนวณ และตรวจสอบเบี้ยประกันรถยนต์ ซึ่งแพ็คเกจกรมธรรม์รถยนต์ จากบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเราจะขึ้นมาให้คุณเลือกตามความพอใจ

3.จากนั้นใส่โค้ด “Songkran18”* เพื่อรับส่วนลด 10%

4.เมื่อทำการซื้อเสร็จแล้ว ก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป

* ในกรณีที่ลืมใส่โค้ด เมื่อมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป ก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อใช้สิทธิ์โค้ดส่วนลดได้

ถ้าใครเกิดลังเลว่าจะซื้อดีหรือไม่ ก็เราขอบอกก่อนเลยว่า ประกันรถยนต์วันสงกรานต์ ส่วนลด 10% มีระยะเวลาที่จำกัดอยู่ก็คือ

สุขล้นวันสงกรานต์* มีระยะเวลาตั้งแต่ 19 มีนาคม 2561 – 17 เมษายน 2561 ซึ่งโค้ดส่วนลด 10% จะใช้ได้เฉพาะกรมธรรม์ที่มีราคาขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป

และนี่คือของขวัญวันปีใหม่ไทย จาก rabbit finance ย้ำอีกครั้งว่า หากใครที่ต้องการประกันรถยนต์ และมีส่วนลดให้ถึง 10% ก็อย่ารอช้า กดซื้อและรอรับกรมธรรม์ที่บ้านได้เลย

*จำกัดสิทธิ์ส่วนลดเพียง 100 กรมธรรม์ตลอดทั้งรายการ