แม่บ้านรายวัน ผู้ช่วยทำความสะอาดบ้านและคอนโดมืออาชีพ

แม่บ้านรายวัน

ชีวิตคนเราในปัจจุบันต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานแทบทุกวัน พอกลับถึงบ้านก็อยากพักผ่อนให้เต็มที่ จนบางครั้งไม่มีเวลาที่จะทำความสะอาดบ้าน ทำให้บ้านดูสกปรกและไม่เรียบร้อยอย่างที่ควรจะเป็น ปัญหานี้สามารถแก้ได้ด้วยการจ้างแม่บ้านรายวันให้มาช่วยทำความสะอาดบ้านแทน ข้อดีคือได้มืออาชีพมาจัดการเรื่องความสะอาดให้ ช่วยทำให้บ้านหรือคอนโดสะอาด น่าอยู่ เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องงานบ้านได้เป็นอย่างดี และช่วยให้มีเวลาไปทำอย่างอื่นได้มากขึ้น

ทำไมถึงควรจ้างแม่บ้านรายวัน

จ้างแม่บ้านรายวัน

การจ้างแม่บ้านรายวันเปรียบเสมือนการจ้างผู้เชี่ยวชาญให้มาดูแลจัดการเรื่องความสะอาดของบ้านและคอนโดโดยเฉพาะ ซึ่งมีข้อดีมากมาย ดังนี้

 

ดูแลความสะอาดคอนโด-บ้าน โดยแม่บ้านมืออาชีพ

บริการแม่บ้านรายวันจะให้บริการโดยคนที่เป็นแม่บ้านมืออาชีพ มีทักษะ ความรู้ และความเชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดบ้านและคอนโดเป็นอย่างดี ทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างคล่องแคล่ว รวดเร็ว และมีคุณภาพ

ค่าใช้จ่ายถูกกว่าการจ้างแม่บ้านประจำ

การจ้างแม่บ้านรายวันมีค่าใช้จ่ายถูกกว่าการจ้างแม่บ้านประจำ เนื่องจากเป็นการจ้างในรูปแบบรายครั้ง ไม่มีสัญญาผูกมัด และเป็นการจ้างในนามบริษัท ซึ่งจะมีขอบเขตการให้บริการ กรอบเวลาการทำงาน และเรตราคาที่ชัดเจนตามแต่ละบริษัทระบุไว้

มีเวลาไปทำธุระสำคัญอื่น ๆ ตามต้องการ

การจ้างแม่บ้านรายวันให้มาทำความสะอาดบ้านแทนนั้น ทำให้เจ้าของบ้านไม่ต้องเหนื่อยและเสียเวลามาทำความสะอาดบ้านเอง ช่วยให้มีเวลาไปทำธุระอื่น ๆ ได้ตามต้องการ

สามารถเปลี่ยนแม่บ้านหากต้องการ

หากรู้สึกว่าแม่บ้านรายวันที่จ้างมานั้นทำงานไม่ดี ไม่ได้คุณภาพตามที่คาดหวัง หรือรู้สึกไม่ปลอดภัย เจ้าของบ้านสามารถเปลี่ยนบริษัทหรือผู้ให้บริการได้ทันที โดยไม่มีปัญหาใด ๆ ตามมา

 

คุณสมบัติแม่บ้านรายวันแบบไหนที่ควรเลือกจ้าง

ปัจจุบันมีบริการแม่บ้านรายวันให้เลือกมากมายจากหลาย ๆ บริษัท หากคุณต้องการแม่บ้านทำความสะอาดที่มีคุณภาพ ต้องมองหาแม่บ้านที่มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

มีประสบการณ์ – แม่บ้านรายวันที่มีประสบการณ์จะทำงานด้วยความเชี่ยวชาญและมีความรวดเร็วตรงตามเวลา ส่งผลให้งานออกมาดูดี บ้านจะสะอาดเรียบร้อยสวยงาม และไม่เกิดความเสียหาย

มีความซื่อสัตย์ – แม่บ้านรายวันที่มีความซื่อสัตย์จะทำงานด้วยความสุจริตจริงใจ โปร่งใส ตั้งใจทำงานเต็มที่ และไม่สร้างความกังวลหรือความหนักใจให้กับเจ้าของบ้าน เรียกว่าสบายใจกันทั้งสองฝ่าย

ตรวจสอบประวัติได้ – แม่บ้านรายวันที่มีประวัติชัดเจน ตรวจสอบได้ มีชื่อ ที่อยู่ มีต้นสังกัดชัดเจน จะช่วยให้เจ้าของบ้านรู้สึกปลอดภัยและสบายใจ ไม่ต้องกลัวว่าบ้านจะเสียหาย หรือสิ่งของภายในบ้านจะถูกขโมยไป

ไม่ทิ้งงาน – ควรมองหาแม่บ้านรายวันที่มีประวัติไม่ทิ้งงานและทำงานได้ครบตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขการทำความสะอาด

 

จ้างแม่บ้านรายวันที่ไหนดี ราคาถูก ไว้ใจได้

บริการแม่บ้านรายวันจาก Q-CHANG ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ให้บริการโดยแม่บ้านมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ พร้อมบริการที่หลากหลายและครอบคลุม ดังนี้

• บริการทำความสะอาดบ้าน/คอนโดทั่วไป (General Cleaning)

บริการทำความสะอาดบ้านและคอนโดโดยแม่บ้านมืออาชีพจำนวน 1 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ระยะเวลาให้บริการ 2 ชั่วโมงต่อครั้ง เหมาะสำหรับพื้นที่ไม่เกิน 35 ตร.ม. รับประกันทรัพย์สินเสียหายขณะปฏิบัติหน้าที่มูลค่าตามจริง ไม่เกิน 10,000 บาท

• บริการทำความสะอาดใหญ่ (Big Cleaning)

บริการทำความสะอาดใหญ่แบบครบวงจรโดยทีมแม่บ้านมืออาชีพพร้อมอุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาดครบครัน ขนาดพื้นที่ขั้นต่ำ 50 ตร.ม. เหมาะสำหรับบ้านที่อยู่อาศัยประจำ บ้านที่พึ่งย้ายเข้าหรือย้ายออก บ้านมีความสกปรกมาก

• บริการทำความสะอาดบ้านขนาดใหญ่ (Deep Cleaning)

บริการทำความสะอาดบ้านแบบลงลึก หรือ Deep Cleaning โดยทีมแม่บ้านมืออาชีพ 3 คน พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ระยะเวลาทำงาน 3 ชั่วโมง ขนาดพื้นที่บ้านไม่เกิน 120 ตร.ม. เหมาะสำหรับบ้านขนาดเล็ก หรือบ้านชั้นเดียวที่ต้องการทำความสะอาดลึกทุกซอกทุกมุม

• บริการทำความสะอาดพื้นโรงรถและพื้นรอบบ้าน

บริการทำความสะอาดพื้นโรงรถและพื้นรอบบ้านโดยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรม และมีหัวหน้างานคอยควบคุม พร้อมด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดครบครัน มั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัย พื้นที่ให้บริการขั้นต่ำ 70 ตร.ม.

 

Q-CHANG ศูนย์รวมบริการด้านงานช่างและแม่บ้านรายวัน

แม่บ้านคอนโดรายวัน

บริการแม่บ้านรายวันจาก Q-CHANG พร้อมให้บริการทำความสะอาดบ้านและคอนโดด้วยทีมแม่บ้านมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ มั่นใจได้สูงสุดเพราะแม่บ้านทุกคนผ่านการอบรมความรู้ด้านการทำงานตามมาตรฐาน เพื่อปฏิบัติงานให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ และมีการตรวจประวัติอาชญากรรมอย่างเข้มงวด การันตีคุณภาพงาน ความซื่อสัตย์สุจริต และความตั้งใจในการปฏิบัติงานอย่างเต็มที่

สนใจจ้างแม่บ้านรายวันจาก Q-CHANG ติดต่อรับบริการได้ที่

• เว็บไซต์ : www.q-chang.com

• LINE Official : @q-chang

• Facebook : Q-CHANG คิวช่าง