แนะนำ 4 โครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า บ้านในทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อสะดวกทั้งในและนอกเมือง

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า

“ปิ่นเกล้า” เป็นย่านเก่าแก่ที่ปัจจุบันถือเป็นทำเลที่มีการพัฒนาและถูกจับตามองจากนักลงทุน เพราะเป็นที่ตั้งโรงพยาบาลชั้นนำ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ย่านปิ่นเกล้ายังเดินทางได้สะดวกด้วยการเชื่อมต่อการคมนาคมหลายรูปแบบ อาทิ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน หรือทางด่วนศรีรัช-ด่านตลิ่งชัน ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการซื้อบ้านในกรุงเทพฯ

 

ใครเหมาะกับบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าบ้าง เช็กคำตอบได้ที่นี่

ปิ่นเกล้านั้นเป็นที่ตั้งของสถานศึกษาชื่อดัง รวมไปถึงโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย นอกจากนี้ ย่านปิ่นเกล้านั้นยังเชื่อมต่อการเดินทางหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นถนนสายหลัก, รถไฟฟ้าสายสีส้ม, สายสีแดง รวมไปถึงส่วนต่อขยายของสายสีน้ำเงิน ทำให้เดินทางได้สะดวกแม้ว่าจะไม่มีรถยนต์ส่วนตัว โดยผู้ที่เหมาะกับบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้ามีดังนี้

  • ผู้ต้องการที่พักอาศัยที่ต้องการเดินทางเชื่อมต่อกับโรงเรียน มหาวิทยาลัย รวมไปถึงสถาบันการแพทย์ย่านปิ่นเกล้าได้อย่างสะดวก อาทิ มหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา, โรงเรียนเด่นหล้า, โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รวมไปถึงโรงพยาบาลธนบุรี 2 เป็นต้น
  • ผู้ที่เข้ามาทำงานในกรุงเทพแต่มีภูมิลำเนาอยู่ในภาคตะวันตกหรือภาคใต้ เพราะบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าสามารถเดินทางโดยเชื่อมต่อไปยังจังหวัดเพชรบุรีและมุ่งหน้าไปยังจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ได้โดยใช้ถนนบรมราชชนนี ถนนพุทธมณฑลสาย 4 หรือถนนกาญจนาภิเษก
  • นักลงทุนที่เห็นศักยภาพในการพัฒนาของพื้นที่บริเวณปิ่นเกล้า โดยเฉพาะนักลงทุนที่ต้องการปล่อยเช่าบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าให้กับบุคลากรทางแพทย์หรือผู้ปกครองของนักเรียนนักศึกษา

 

แนะนำ 4 โครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า เป็นส่วนตัวพร้อมเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย

ใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลาย มีความสงบ เป็นส่วนตัว และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา บทความนี้ได้รวบรวม 4 โครงการหมู่บ้านจัดสรรแถวปิ่นเกล้ามาฝากทุกคน จะมีโครงการไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

 

เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-ศาลายา

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า ศาลายา

เวนิว ไอดี ปิ่นเกล้า-ศาลายา (Venue ID Pinklao-Salaya) โครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าที่ตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเชื่อมต่อถนนได้หลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนบรมราชชนนี ถนนพุทธมณฑลสาย 3 หรือถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตัวโครงบ้านจัดสรรปิ่นเกล้าแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานมากมาย อาทิ ตลาดศาลายา โรงเรียนพระตำหนัก หรือศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก เป็นต้น

บ้านเดี่ยวย่านปิ่นเกล้าโครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ แต่ละแบบเป็นบ้านหน้ากว้างมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 190-296 ตารางเมตร ฟังก์ชันการใช้งานเริ่มต้นตั้งแต่ 3-5 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.99-12 ล้านบาท นอกจากนี้ ส่วนกลางยังโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้าน SHIRAKAWA-GO ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในประเทศญี่ปุ่น

 

บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์

บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า (Bangkok Boulevard Ratchaphruek-Pinklao) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ปิ่นเกล้า ที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านราชพฤกษ์สามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักได้ 4 เส้นทาง ได้แก่ ถนนราชพฤกษ์, ถนนนครอินทร์, ถนนพุทธมณฑลสาย 1 และถนนกาญจนาภิเษก โครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากห้างเซนทรัล เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ไปเพียง 5 นาทีเท่านั้น

ภายในโครงการนี้มีส่วนกลางที่ได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งมาจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย TATE MODERN ในประเทศอังกฤษ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเพลิดเพลินกับศิลปะแม้จะไม่ได้เดินทางไปถึงกรุงลอนดอนก็ตาม อีกทั้งโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าแห่งนี้ยังมีบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความเป็นส่วนตัวเพราะมีจำนวนยูนิตเพียง 77 ยูนิตเท่านั้น โดยราคาของบ้านจะเริ่มต้นที่ 13-26 ล้านบาท

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

แนะนำบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า 

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า (Grand Bangkok Boulevard Ratchapruek-Pinklao) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าราชพฤกษ์ที่ออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ตัวบ้านมีขนาดใหญ่โดยเริ่มตั้งแต่ 447-604 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการใช้งานเริ่มต้นตั้งแต่ 4-5 ห้องนอน และเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนยูนิตเพียงแค่ 63 หลัง โดยราคาของบ้านจะเริ่มต้นที่ 30-60 ล้านบาท

โครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าที่ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางราชพฤกษ์ โดยเชื่อมต่อกับถนนได้ทั้งหมด 4 เส้น ได้แก่ถนนเพชรเกษม, ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนพุทธมณฑลสาย 1 และถนนบรมราชชนนี โดยตัวโครงบ้านปิ่นเกล้าแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่ครบครันอย่าง โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ และเดอะเซอเคิลราชพฤกษ์ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาทีเท่านั้น

 

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ปิ่นเกล้า-บรมฯ

บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า บรมราชชนนี

บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ปิ่นเกล้า-บรมฯ (Bangkok Boulevard Signature Pinklao-Borom) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าบรมราชชนนีที่ให้ความรู้สึกหรูหราเหนือระดับและรายล้อมไปด้วยสวนส่วนกลางและสโมสรกว่า 2 ไร่ ตัวบ้านในโครงการมีความโดดเด่นด้วยการออกแบบในสไตล์ Modern Colonnade อีกทั้งบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าแห่งนี้ยังให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุดด้วยบ้านเพียง 47 หลังเท่านั้น โดยราคาของบ้านในโครงการจะเริ่มต้นที่ 25-45 ล้านบาท

โครงการบ้านหรูปิ่นเกล้าแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ทางด่วนศรีรัช สถานีรถไฟฟ้าสายสีแดง หรือถนนเส้นหลักอย่างถนนบรมราชชนนี นอกจากนี้ ตัวโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน เช่น มหาวิทยาลัยมหิดล เซนทรัลศาลายา หรือห้างเซนทรัล เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ที่อยู่ห่างจากตัวโครงการเพียง 15 นาที

 

สรุปเกี่ยวกับบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า ที่อยู่อาศัยในทำเลชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางเข้ามายังใจกลางเมือง รวมไปถึงความสะดวกการเดินทางออกนอกเมือง ทำให้บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าเป็นที่อยู่อาศัยในทำเลชั้นนำของกรุงเทพมหานคร แต่ถึงแม้จะเป็นทำเลศักยภาพแต่ปิ่นเกล้าก็ยังมีกลิ่นอายของย่านเก่าแก่ที่คงความสงบมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากทำงานมาอย่างเหนื่อยล้า

รูปแบบของบ้านเดี่ยวปิ่นเกล้านั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวแถวปิ่นเกล้าสุดหรู บ้านที่มีความเป็นส่วนตัว หรือบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยพอดีสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้าจึงเป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการการเดินทางเชื่อมต่อเข้าเมืองอย่างสะดวก แต่ยังคงอยากได้บ้านที่มีความเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน
ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.scasset.com/th/