แนะนำโรงงานผลิตครีม ได้มาตรฐาน ปลอดภัย พร้อมสร้างแบรนด์!

text : โรงงานผลิตครีม

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายและผิวหน้าได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเราแล้ว ไม่ใช่แค่สาวเท่านั้น ๆ แต่คุณผู้ชายเองก็ต่างใช้ครีมทาผิวเพื่อบำรุงฟื้นฟูผิวด้วยเช่นกัน การหาโรงงานผลิตครีมเพื่อเริ่มต้นสร้างแบรนด์จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป โดยควรมองหาโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และปลอดภัย แต่จะมีโรงงานผลิตครีมที่ไหนดีและน่าสนใจบ้าง บทความนี้มีคำตอบ!

 

โรงงานผลิตครีมแบบ OEM คืออะไร? ทำไมถึงเป็นที่นิยม

โรงงานผลิตครีมที่ไหนดี

 

โรงงานผลิตครีมแบบ (Original Equipment Manufacturer) หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่า OEM คือ โรงงานรับผลิตครีมบำรุงผิวหรือโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีอุปกรณ์และเครื่องจักรแบบครบวงจร สำหรับผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของผู้รับจ้างผลิตโดยเฉพาะ กล่าวคือ เป็นโรงงานที่ผลิตสินค้าที่มีกระบวนการผลิตอยู่ภายใต้ความต้องการของเจ้าของแบรนด์ โดยมีผู้ชำนาญการด้านการผลิตและการตลาดคอยให้คำปรึกษานั่นเอง

การเลือกโรงงานรับผลิตครีมแบบ OEM ช่วยให้ผู้เริ่มต้นสร้างแบรนด์รวมถึงเจ้าของแบรนด์ได้สินค้าที่ตรงตามความต้องการของตนเอง โดยลดต้นทุนสินค้าในการผลิตกว่าการเลือกทำกับโรงงานผลิตประเภทอื่น ๆ สำหรับใครที่สนใจสร้างแบรนด์ตนเองแต่ไม่มีโรงงานผลิตครีมของตนเอง ขอแนะนำโรงงานผลิตครีมประเภทนี้เลย

ผลิตครีมกับโรงงานรับผลิตครีมดีอย่างไร

โรงงานผลิตครีมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์แต่ไม่มีโรงงานเป็นของตนเอง โดยโรงงานครีมที่ได้มาตรฐานสากล และมีกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย นอกจากจะสร้างสินค้าที่มีคุณภาพให้กับแบรนด์แล้ว ยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีส่งตรงถึงมือผู้บริโภค

โดยเฉพาะการเลือกโรงงานผลิตครีมแบบ OEM ที่สามารถช่วยลดต้นทุนสินค้าในกระบวนการผลิตได้ เพราะเจ้าของแบรนด์ไม่จำเป็นต้องลงทุนทั้งโรงงาน เครื่องจักร และพนักงาน อีกทั้งระหว่างกระบวนการผลิตจะมีผู้ชำนาญด้านการผลิตเฉพาะทางมาให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ได้สินค้าภายใต้แบรนด์ตัวเองที่แตกต่าง ไม่ซ้ำกับใคร นอกจากนี้ โรงงานรับผลิตสกินแคร์รูปแบบนี้ยังช่วยให้เจ้าของแบรนด์มีความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนสูตรหรือการผลิตสินค้าได้สะดวกอีกด้วย

รวมมาให้แล้ว! โรงงานผลิตครีมยอดนิยมอัปเดตล่าสุด

Pure Derima Laboratorie

Pure Derima Laboratories เป็นโรงงานผลิตครีมที่มีกระบวนการผลิตแบบครบวงจรที่น่าสนใจเป็นอันดับต้น ๆ ทั้งรูปแบบ OEM และ ODM เพราะสามารถรับผลิตครีมครอบคลุมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นครีม, สกินแคร์, เซรั่ม, เครื่องสำอาง ตลอดจนผลิตภัณฑ์ด้านความงามอื่น ๆ พร้อมทีมวิจัยด้านการผลิตเฉพาะทางและแพทย์ทางด้านผิวหนังสำหรับคิดค้นสูตรครีมเพื่อให้เจ้าของแบรนด์สามารถเลือกสูตรครีมได้โดยไม่ต้องค้นหาวัตถุดิบเอง

 

Pure Derima Laboratories ยังเป็นโรงงานผลิตครีมที่ใส่ใจการผลิต ตั้งแต่วางแผนผลิตสินค้าอย่างเป็นระบบ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการ ให้เจ้าของแบรนด์มั่นใจว่าจะได้สินค้าที่ผลิตอย่างมีคุณภาพ

โรงงานผลิตครีม CosmeDiva

โรงงานผลิตครีม CosmeDiva

โรงงานรับผลิตครีมสำหรับสกินแคร์และรับผลิตเครื่องสำอางแบบ OEM พร้อมให้คำปรึกษาด้านการผลิตแก่เจ้าของแบรนด์ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการวางจำหน่าย โดยมีเทคโนโลยีการผลิตที่ครบวงจร ประกอบไปด้วยกระบวนการผลิตที่ถูกสุขอนามัย ปลอดภัย และบริการออกแบบผลิตภัณฑ์ตั้งแต่โลโก้แบรนด์ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์เลยทีเดียว

โรงงานผลิตครีม Wathoothorn (วธูธร)

โรงงานผลิตครีม Wathoothorn

โรงงานผลิตครีมวธูธรเป็นอีกหนึ่งโรงงานที่รับผลิตสินค้าประเภทเครื่องสำอาง, สกินแคร์, ครีมกันแดด และยาสีฟัน ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี รับผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของตนเอง โดยสามารถเลือกได้ทั้งรูปแบบ OEM และ ODM ในระดับมาตรฐานสากล มีรูปแบบผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย มีระยะเวลาการผลิตอยู่ประมาณ 45 วันก็สามารถรับรอรับสินค้าได้เลย

 โรงงานผลิตครีม Aesthetic Zecret (AT-ZE)

โรงงานผลิตครีม Aesthetic Zecret

 

โรงงานผลิตครีมที่โดดเด่นเรื่องการเลือกหาวัตถุดิบจากแหล่งชั้นนำเพื่อผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ พร้อมมาตรฐานในการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีประสิทธิภาพ รับทำครีม, สกินแคร์, เครื่องสำอาง และอาหารเสริมรูปแบบต่าง ๆ สำหรับใครที่สนใจสร้างสูตรที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โรงงานนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจที่เดียว

โรงงานผลิตครีม CUZZUTIC

โรงงานผลิตครีม CUZZUTIC

โรงงานผลิตครีม CUZZUTIC เป็นโรงงานเน้นผลิตสินค้าบำรุงผิวกายและผิวหน้า รวมถึงอาหารเสริม ที่มีผู้ชำนาญการให้คำแนะนำและคำปรึกษาตลอดช่วงการผลิต ช่วยให้เจ้าของแบรนด์สร้างผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการตนเองมากที่สุด โดยมีบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นให้เจ้าของแบรนด์เลือกหลากหลาย และด้วยการผลิตที่มีคุณภาพทำให้มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง โดยเบื้องต้นโรงงานผลิตครีมที่นี่มีขั้นต่ำอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท

 

เลือกโรงงานรับผลิตครีมอย่างไรให้สินค้าออกมาตรงใจผู้บริโภค

สิ่งสำคัญในการผลิตครีมให้ผู้บริโภคประทับใจ นอกจากกำหนดกลุ่มเป้าหมายให้ถูกกลุ่มแล้ว การเลือกโรงงานผลิตครีมก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ โดยควรพิจารณาถึงกระบวนการผลิตแบบ OEM ที่มีประสิทธิภาพ มีใบรับรองมาตรฐานโรงงาน ประกอบไปด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ครบครัน ตลอดจนมีทีมวิจัยกับผู้ชำนาญการด้านการผลิตเฉพาะทางที่ให้คำปรึกษาและคำแนะนำได้อย่างครบถ้วนในทุกขั้นตอนการผลิตอย่างเป็นมืออาชีพ

 

สร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวกับโรงงานผลิตครีมมาตรฐาน OEM – Pure Derima Laboratories

สรุปแล้ว ปัจจุบันมีโรงงานผลิตครีมเป็นจำนวนมากที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการสร้างแบรนด์ โดยเฉพาะโรงงานรับผลิตครีมแบบ OEM ที่เข้ามาช่วยเหลือด้านกระบวนการผลิตได้อย่างครอบคลุมทุกขั้นตอนภายใต้การดูแลจากผู้ชำนาญด้านการผลิตเฉพาะทาง โดยการเลือกโรงงานผลิตครีมที่ดีควรพิจารณาถึงมาตรฐาน ความปลอดภัย และคุณภาพเป็นสำคัญ เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีผ่านกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพนั่นเอง

 

หากใครสนใจสร้างแบรนด์ครีมบำรุงผิวของตนเอง PURE DERIMA LABORATORIES ก็เป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตครีมที่น่าสนใจอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว ด้วยบริการแบบครบวงจรที่ได้มาตรฐานสากล วัตถุดิบที่พร้อมในการผลิต ตลอดจนการให้คำปรึกษาและวางแผนการสร้างแบรนด์ผ่านนักการตลาดมืออาชีพ นำมาสู่สินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัยสูง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางติดต่อด้านล่างนี้

  • Facebook page: Pure Derima Laboratories
  • Website: Pure Derima Laboratories
  • Tel: 02-285-4266 และ 061-656-1449
  • Line: @PureDerima
  • IG: PureDerima