หลบหน่อยแม่มา! “เมย์​ สิรินทร์” อวดความแซ่บ แย่งซีนเต็มๆ รับปี66

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยมากความสามารถที่มีผลงานละครออกมาให้รับชมตลอดทั้งปี​สำหรับ​ “เมย์​ สิรินทร์” ผลงานที่จบไป​ “ป้อมปางบรรพ์” พิสูจน์ฝีมือด้านการแสดงแบบขั้นสุด​ ถูกใจแฟนจอแก้วเป็นอย่างมาก​

ล่าสุดเปิดศักราชรับปี​ 2566​​ทั้งที​ ให้ธรรมดาๆ​ โลกคงไม่จดจำ​เรียกเสียงฮือฮากันอีกครั้ง กับภาพแฟชั่นเซ็ตชุดสุดเซ็กซี่ของเธอ โดยเธอได้ปล่อยคอลเลคชั่นภาพถ่าย ซึ่งเผยให้เห็นสรีระและผิวขาวโอโม่ใต้ชุดตาข่ายดีไซน์หรู แถมลีลาการโพสท่าก็ยังเผ็ดร้อนแบบสุดๆ จนบรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นต่างชมเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ลุคนี้ของ เมย์ สิรินทร์ ฮอตเวอร์

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะนอกจากความเซ็กซี่ขอนักแสดงสาวคนนี้แล้ว อีกหนึ่งบทบาทใหม่ของ ​”เมย์” ที่หลายคนยังไม่เคยรู้​ แม้เธอจะดูลุคเป็นสาวแซ่บ​ๆ ร้ายๆ​ แรงๆ​​ แต่ “เมย์” ได้เปิดเพจให้คำปรึกษา​ช่วยคนกับ​เพจ “คุยกับเมย์” มีทั้งแบบทดสอบให้ทำนายบุคลิก​ให้คำศึกษาด้านจิตวิทยา และที่สำคัญไม่เสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว!

ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานแบบจุกๆ​ ทางวิกหมอชิต ติดตามกันได้ เพราะตอนนี้สาวเมย์กำลังถ่ายทำละครอยู่​ 2 เรื่อง “คุณแม่แก้ขัด” และ​ “เพลิงไพร” เรียกว่าปังปุริเย่ตั้งแต่ต้นปี​แบบนี้​การันตีเป็นปีทองอีกหนึ่งปี​แน่นอน​​