Lunioผู้บุกเบิกวงการที่นอนยางพาราผสานเทคโนโลยีระดับโลก คว้ารางวัล Superbrands award สุดยอดแบรนด์ระดับโลก

Lunioผู้บุกเบิกวงการที่นอนยางพาราผสานเทคโนโลยีระดับโลก คว้ารางวัล Superbrands award สุดยอดแบรนด์ระดับโลก

‘Lunio’ คือแบรนด์ ที่นอนยางพาราในกล่อง ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีการพัฒนาสินค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา โดยจะเห็นได้ว่ามีการอัปเกรดรุ่นของที่นอนอยู่ทุกปี มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาผสมผสานเกิดเป็นเทคโนโลยีเพื่อการนอนสุดล้ำ โดยเน้นความต้องการของผู้บริโภคเป็นหัวใจสำคัญ จนล่าสุดก็สามารถคว้ารางวัล Superbrands Thailand ประจำปี 2022 มาได้สำเร็จ โดย ได้รับคะแนนโหวตจากผู้บริโภคทั่วประเทศมากกว่า 15,000 คน เป็นการสะท้อนให้เห็นว่า ปัจจุบัน คนให้ความสำคัญกับสุขภาพ และการนอน ยิ่งไปกว่านั้นตัวแบรนด์ คุณภาพสินค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ โดยรางวัล ‘SUPERBRANDS’ ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งความภาคภูมิใจให้กับ Lunio โดยขึ้นรับโล่รางวัลเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ Royal Paragon Hall ชั้น 5 สยามพารากอน

Superbrands เป็นหน่วยงานอิสระที่วัดผลและประเมินความเป็นเลิศของแบรนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 ณ ประเทศอังกฤษ ถือว่าได้รับการยอมรับว่าเป็นการมอบรางวัลที่ได้มาตรฐานสูงสุด ซึ่งมีเกณฑ์การคัดเลือก 3 ด้าน ได้แก่ 1.Brand Quality (คุณภาพของแบรนด์) 2.Brand Affinity (ความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค) และ 3.Brand Personality (เอกลักษณ์ของแบรนด์) พร้อมการคัดกรองอย่างเข้มข้นจากการสํารวจกลุ่มผู้บริโภค 15,000 คนทั่วประเทศ และพึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ ในหมวด ‘Best Home Solution Influencer Campaign’ จากเวที Tellscore Thailand Influencer Awards ปี 2022 อีกด้วย

Lunio ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะไต้หวันกับเซี่ยงไฮ้
โดยแบรนด์ Lunio มีแนวทางการพัฒนาสินค้าโดยมุ่งเน้นการคัดสรรเลือกใช้วัสดุเทคโนโลยีคุณภาพดี ดีกรีไม่ธรรมดา เป็นที่นอนยางพาราผสานนวัตกรรมจาก NASA ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการนอนของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น แก้ปัญหาการนอนของคนไทย ทำให้หลับลึกกว่าเดิม จึงฟื้นฟูร่างกายได้มากขึ้น

ทั้งนี้ Lunio ยังนำเสนอให้คนไทยได้เห็นถึงความสำคัญของการเลือกที่นอน เพื่อสุขภาพที่ดี ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในการดูแลสุขภาพ อีกทั้งยังใช้วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม และการบริการดูแลแบบครบวงจรส่งตรงถึงบ้าน และยังมีการบริการรับที่นอนเก่า สำหรับลูกค้าที่กังวลเรื่องการทิ้งที่นอน หมดปัญหาการจัดการขยะ เรียกได้ว่า ครบ จบทุกความต้องการของลูกค้าเลยก็ว่าได้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lunio
https://lunio.co.th/ , www.facebook.com/luniosleep