อยากทานอาหารญีปุ่นแวะไหนดี? แจกพิกัดร้านญี่ปุ่นย่านชิดลม!

เคยไหม อยากทานอาหารญี่ปุ่นแต่ไม่รู้จะแวะที่ไหนดี? ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเรารวมพิกัดร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลมไว้ให้คุณแล้วที่นี่! รับรองว่าเดินทางสะดวก แถมมีร้านอร่อยให้เลือกมากมาย ถ้าพร้อมแล้ว เซฟโพสต์นี้ไว้ แล้วไปทานกันเลย

 

แจกพิกัดแหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลม

  1. The Mercury Ville

สำหรับร้านแรกที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ ถือได้ว่าเป็นแหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลมที่เดินทางสะดวกสบาย และมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ใช่แค่ร้านอาหารญี่ปุ่น เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะนัดกับเพื่อน ครอบครัว แฟน หรือแวะมาทานมื้อกลางวันระหว่างพักจากงานก็ยังได้ ซึ่งร้านอาหารที่อยู่ใน The Mercury Ville นี้มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารนานาชาติ อาหารเพื่อสุขภาพ หรืออาหารจานด่วนก็มีพร้อมเสิร์ฟ หากใครที่นึกถึงอาหารญี่ปุ่นอร่อย ๆ แต่ไม่รู้จะแวะที่ไหนดี รับรองเลยว่าแวะมาที่ The Mercury Ville คุณจะไม่มีผิดหวัง

  1. Central Chidlom

อีกหนึ่งห้างสรรพสินค้าย่านใจกลางเมืองที่ตอบโจทย์คนทุกเพศ ทุกวัย สะดวกทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะกิน เที่ยว หรือช็อปปิ้ง แน่นอนว่าเป็นแหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลมที่น่าสนใจอีกเช่นเดียวกัน มีให้คุณเลือกหลากหลายร้าน แถมยังเดินทางสะดวก เหมาะสำหรับนัดกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัวให้มาเอนจอยด้วยกันในวันสุดสัปดาห์เป็นอย่างยิ่ง หากไม่รู้จะไปที่ไหน บอกเลยว่าให้แวะมาที่เซ็นทรัล ชิดลมได้เลย

  1. Gaysorn Village

อีกหนึ่งแหล่ง Hangout คุณภาพย่านชิดลม ซึ่งมีอาหารให้เลือกมากมาย เอาใจคออาหารเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลมที่เราอยากจะแนะนำเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งนอกจากร้านอาหารญี่ปุ่นแล้ว ที่ Gaysorn Village ก็ยังมีร้านอาหารนานาชาติอีกมากมาย ซึ่งคัดมาแล้วว่าเป็นร้านเด็ดร้านดังจากทั่วทุกมุมโลก ที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน รังสรรค์เมนูด้วยเชฟฝีมือดี ครบจบทั้งคาวหวาน ไม่ว่าจะมื้อเที่ยงหรือมื้อกลางวันก็ตอบโจทย์ หลังเลิกงานเย็นนี้ อย่าลืมแวะมาชิลกันที่ Gaysorn Village

  1. Central Embassy

ปิดท้ายด้วยห้างสรรพสินค้าใหญ่ใจกลางเมืองที่พึ่งมีการรีโนเวตใหม่ไปไม่นาน บอกเลยว่าขนร้านเด็ดร้านดังมาให้ชิมกันแบบจัดเต็มจากทั่วทุกมุมเมือง แน่นอนว่าเป็นแหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิดลมที่มีร้านให้เลือกมากมาย ภายใต้บรรยากาศที่สวยเก๋มีสไตล์ แถมยังปลอดโปร่งสุด ๆ บอกเลยว่าใครที่ทำงานในย่านชิดลมนั้นจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะกลางวันหรือเย็นนี้ ถ้ามองหาร้านอาหารญี่ปุ่นดี ๆ แวะมาเลือกชิมได้เลยที่ Central Embassy