รู้จักกันให้มากขึ้นกับเหล่าผู้พิทักษ์โลก จากThe Collectors  เกมมันส์สุดน่ารัก  ก่อนไปลุยทดลองเล่นก่อนใคร พร้อมแจกบัตรเข้างานในงาน Thailand Game Show 2022 ฟรี!!  

The Collectors  เกมโมบายใหม่ล่าสุด  สุดน่ารัก  จากเวทีการประกวดแข่งขันออกแบบและพัฒนาเกม  “SDGs Game Fest” พร้อมยกขบวนชาวแก๊งค์ผู้พิทักษ์โลกมาให้ได้รู้จักกันมากขึ้น ก่อนไปลุยเล่นเกมพร้อมกันในงานThailand Gameshow 2022  ยังไม่พอใจป๋า!!!แจกบัตรเข้างาน Thailand Gameshow 2022  ฟรีตั้งแต่วันนี้ – 23 ตุลาคมนี้ หรือจนกว่าบัตรจะหมดแล้วไปเจอกันได้ที่บูธ The Collectors (บูธ P8)  ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่21 – 23 ตุลาคมที่จะถึงนี้

      ก่อนจะไปลุยเล่นเกม The Collectors  เก็บขยะ พิทักษ์โลก  ในงานThailand Gameshow 2022  ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่21 – 23 ตุลาคมณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ที่เปิดให้ทดลองเล่นภายในงานเป็นที่แรก   The Collectors  ยังมีเนื้อเกมที่น่าสนใจซึ่งจะช่วยให้เยาวชนรุ่นใหม่ตระหนักรู้ถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม  และยังมีตัวละครในเกมอีกมากมายให้เลือกเล่นนอกจากตัวเอกอย่าง

เรเน่ (นกโดโด้) ที่ถูกเหล่านักวิทยาศาสตร์หลากหลายชนิดได้ร่วมมือกันช่วยกันคืนชีพให้กลับขึ้นมามีชีวิตอีกครั้ง และ เรเน่ ได้ก่อตั้งทีม The Collectors ขึ้นมาเพื่อต่อสู้กับภัยคุกคามจากการขยะ ตัวละครนกโดโด้สุดน่ารัก ที่มาพร้อมกับเครื่องมือดูดขยะสีแวววับสีชมพู ที่จะออกไปกู้โลก ต่อสู้กับขยะ

หนิง (แพนด้ายักษ์) ที่ไม่ได้ยักษ์แค่ตัว แต่มาพร้อมเครื่องดูดขยะขนาดยักษ์สีเขียวที่ทำจากไม้ไผ่ และพร้อมจะออกไปพิทักษ์โลก ต่อสู้กับขยะในทุกๆ ที่

มาคาน่า (เต่ากระ) ผู้พิทักษ์ทางทะเล ที่มาพร้อมกับคันเบ็ดด้ามยาว ที่พร้อมจะกอบกู้โลกจากภัยร้ายขยะ ที่พร้อมลุยได้ทั้งบนบก และทางน้ำ

มิลาน (แพนด้าแดง) ถึงตัวละเล็ก แต่ใจใหญ่ ที่พร้อมกับเครื่องดูดขยะสุดน่ารักเป็นน้องแพนด้าแดงตัวน้อยห้อยติดหลังที่พร้อมจะบุกตะลุยออกไปพิทักษ์โลกจากขยะได้ทุกที่

 ดานี่ (ลิงแมงมุมดำ) ที่มาพร้อมกับเครื่องดูดขยะ ที่ตกแต่งเป็นรูปกล้วยแบบที่เขาชอบกินนั่นเอง และหากว่าที่ไหนมีขยะรับร้องได้ว่าจะต้องพบดานี่อยู่ที่นั้นอยู่แน่นอน

           เป็นอย่างไรกันบ้างกับเหล่า ผู้พิทักษ์โลก ทั้ง 5 จากเกม The Collectors เก็บขยะ พิทักษ์โลก และส่วนใครอยากลองเล่นเกมสนุกสุดมันส์เกมนี้ สามารถไปร่วมทดสอบเกมกันได้ที่งาน Thailand Game Show 2022 นี้ และวันนี้The Collectors  ยังใจดีแจกบัตรเข้างาน Thailand Game Show 2022 ที่กำลังจะเกิดขึ้น กันแบบฟรีๆ รางวัลละ2ใบ ง่ายๆ เพียง Inbox เข้ามาที่ Facebook Fan Page https://www.facebook.com/thecollectorsgame พร้อมพิมพ์ข้อความ “The Collectors – TGS”

        นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้รวมสนุก ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันแบบ 3 VS 3 ที่บูธ ชนะปุ๊บรับฟรี Game Controller ทั้งทีม  และของแจกมากมายเพียงร่วมทดสอบเกมรับฟรี! ขนมสายไหมอร่อยฟินๆ หรือกด Like Facebook The Collectors รับฟรีทันทีถุงกระดาษรักษ์โลกใบใหญ่ และมาร่วมทดสอบเกม The Collectors เก็บขยะ พิทักษ์โลก เกมเก็บขยะสุดน่ารักครั้งแรกไปด้วยกันได้ บูธThe Collectors (P8) ได้ตลอดทั้ง 3 วัน