ชวนอร่อย…ไม่หลอก! ต้อนรับฮาโลวีนสุดคิ้วท์ ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก “เดอะ คอฟฟี่ คลับ”

กรุงเทพฯ 7 ตุลาคม 2565 – เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน เอาใจลูกค้าไทยและเทศให้อิ่มอร่อยและเพลิดเพลินไปกับช่วงเทศกาลแห่งความสนุก ด้วยการเสิร์ฟเมนูอาหารทั้งคาวและหวาน รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลาย ที่มาในคอนเซ็ปต์ ชวนอร่อย…ไม่หลอก แถมซ่อนความคิ้วท์ โดยเน้นการรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ใช้โทนสีและวัตถุดิบในการปรุง รวมทั้งการตกแต่งจานอาหารและบรรยากาศร้านให้เข้ากับค่ำคืนของงานฮาโลวีน เพื่อสร้างสีสันและเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับลูกค้าสามารถชวนเพื่อนหรือครอบครัวมาร่วมสังสรรค์ในช่วงเทศกาลตลอดเดือนตุลาคมนี้ โดยเลือกทานได้ทั้งแบบเป็นเซตสุดคุ้มหรือจะเลือกทานเป็นจานเดี่ยว เริ่มต้นด้วย เมนูสปาเกตตี้เส้นดำ เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ เบคอน และซอสมะเขือเทศ หรือ เมนูกุ้งถังซอสสูตรพิเศษเสิร์ฟพร้อมขนมปังเนยกระเทียม รวมถึง ซุปฟักทองญี่ปุ่น ส่วนเครื่องดื่มสุดฟินมีให้เลือกทั้ง ซุปเปอร์เชคมิกซ์เบอร์รี่ และ ซุปเปอร์เชคช็อกโกแลต ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน บราวนี่ฮาโลวีน โดยทุกเมนูฮาโลวีนพร้อมให้ทุกคนได้มาลิ้มลองรสชาติความอร่อยที่มาพร้อมความสนุกสนานที่ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ คอฟฟี่ คลับ ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อร่วมฉลองเทศกาลฮาโลวีน (Halloween) ที่ถือเป็นอีกเทศกาลที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เดอะ คอฟฟี่ คลับ(The Coffee Club) ร้านกาแฟแบบออลเดย์ไดนิ่งที่ให้บริการเมนูอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดีมีความหลากหลาย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการมอบประสบการณ์ดี ๆ ในการรับประทานอาหารได้ทุกช่วงเวลา ในทุกวัน และทุกโอกาส ด้วยเมนูฮาโลวีนสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ที่มาพร้อมความอร่อย เพื่อตอบสนองความต้องการผู้บริโภค เริ่มต้นด้วยเมนูอาหาร ประกอบด้วย

·      เมนู Goong Tung with Cheese Garlic Bread กุ้งถังพร้อมหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ที่นำไปคลุกเคล้าซอสสูตรพิเศษของเดอะ คอฟฟี่ คลับ รสชาติเข้มข้นจัดจ้าน ฟินสุด ๆ สำหรับคนชอบทานซีฟู้ด เสิร์ฟพร้อมขนมปังเนยกระเทียมหอมกรุ่น ในราคาจานละ 450 บาท

·      เมนู Spicy Ink Pasta with Grilled Scallop & Bacon Tomato Sauce เอาใจคนชอบทานเส้นแต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นฮาโลวีนด้วยเมนูสปาเกตตี้เส้นดำ เสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ตัวใหญ่ เบคอน และซอสมะเขือเทศรสชาติเข้มข้นถึงใจ ในราคาจานละ 300 บาท

·        เมนู Japanese Pumpkin Cream Soup ซุปฟักทองญี่ปุ่น วัตถุดิบซิกเนเจอร์ที่คู่กับเทศกาลฮาโลวีน ที่มาพร้อมความหอมมันเข้มข้น อร่อยลงตัว ในราคาถ้วยละ 100 บาท

นางนงชนก กล่าวเสริมว่า ในขณะเดียวกันยังเพลิดเพลินไปกับเมนูเครื่องดื่ม และขนมหวานสุดแสนน่ารักที่ตกแต่งธีมฮาโลวีนแต่รับประกันความอร่อย ได้แก่

·     Super Shake Mixed Berry ซุปเปอร์เชคมิกซ์เบอร์รี่ อร่อยสดชื่นจากผลไม้มิกซ์เบอร์รี่ผสานความอร่อยจากนม พร้อมวิปครีมราดด้วยซอสเบอร์รี่เน้น ๆ สุดเข้ากัน ราคาแก้วละ 180 บาท

·     Super Shake Chocolate ซุปเปอร์เชคช็อกโกแลต เข้มข้นด้วยช็อกโกแลตและนมที่ผสานกันอย่างลงตัวพร้อมฟินด้วยวิปครีมแบบเต็มแก้วราดด้วยซอสช็อกโกแลตแบบฟิน ๆ ในราคาแก้วละ 180 บาท

·        Halloween Brownie บราวนี่ฮาโลวีน อีกหนึ่งเมนูขนมหวานที่ไม่ควรพลาด กับความละมุนของเค้กบราวนี่เนื้อนุ่ม เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา มาในจานที่ตกแต่งด้วยซอสช็อกโกแลตรูปใยแมงมุมเพิ่มความหลอนแบบคิ้วท์ ๆ ในราคา 150 บาท

พร้อมกันนี้ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังจัดความคุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋าให้ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยครบจบได้ในมื้อเดียวกับ 2 เซตเมนูฮาโลวีน ได้แก่ เซตราคา 339 บาท (ราคาปกติ 400 บาท) พร้อมเสิร์ฟเมนูสปาเกตตี้เส้นดำ พร้อมหอยเชลล์ เบคอนและซอสมะเขือเทศ ทานคู่กับซุปฟักทองฮาโลวีน และเซตราคา 555 บาท (ราคาปกติ 850 บาท) จัดเต็มความอร่อยด้วยเมนูกุ้งถังซอสสูตรพิเศษเสิร์ฟพร้อมขนมปังเนยกระเทียม ซุปฟักทองญี่ปุ่น และเมนูบราวนีฮาโลวีน

นอกเหนือจากเมนูฮาโลวีน ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังร่วมฉลอง World Coffee Day ในการมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้มต้อนรับสมาชิกใหม่ รับฟรีเครื่องดื่ม 3 แก้ว พร้อมคูปองส่วนลดเบอเกอรี 20% จำนวน 3 ใบ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน The Coffee Club Thailand พร้อมสมัครสมาชิกโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับสมาชิกเก่าสามารถกดแลกสิทธิ์ เพื่อรับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว โดยสิทธิประโยชน์ และความพิเศษของเมนูฮาโลวีนทั้งหมด พร้อมให้ทุกคนได้มาสัมผัสรสชาติความอร่อยและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของช่วงเวลาแห่งความสนุกได้ที่ร้าน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่  31 ตุลาคม 2565

ในขณะเดียวกัน เดอะ คอฟฟี่ คลับ ยังมีเมนูอาหารทั้งไทยและฝรั่ง รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลายที่พร้อมเสิร์ฟตั้งแต่ช่วงเวลามื้อเช้าไปจนถึงช่วงมื้อค่ำ เพื่อให้ลูกค้าสามารถอิ่มอร่อยได้ตลอดทั้งวันในบรรยากาศดี ๆ หลากหลายตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการทั้ง 36 สาขาทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจและแหล่งท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ อาทิ ราชประสงค์ สีลม สุขุมวิท ริเวอร์ซิตี้ ท่ามหาราช รวมถึงจังหวัดท่องเที่ยวสำคัญทั้งใน ภูเก็ต กระบี่ เชียงใหม่ พัทยา หัวหิน และเกาะสมุย นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) โทรศัพท์ 02-365-6999 เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  หรือ https://thecoffeeclub.co.th/

###

เกี่ยวกับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club)

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ก่อตั้งขึ้นด้วยชื่อที่จดจำได้ง่าย จากการเปิดสาขาแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2532 ที่ Eagle Street Pier ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย จนมาถึงวันนี้ที่ขยายสาขาได้มากกว่า 400 สาขาใน 10 ประเทศทั่วโลก เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคอกาแฟทั่วโลก มอบความรู้สึกสบาย มีสไตล์ เข้าถึงง่าย เดอะ คอฟฟี่ คลับใส่ใจในทุกรายละเอียด นำเสนออาหารและกาแฟที่ปรุงทุกเมนูขึ้นมาด้วยความใส่ใจ พร้อมบริการที่เป็นมิตร ที่แห่งนี้จึงเป็นมากกว่าสถานที่นัดพบ แต่เป็นที่ ที่ผู้คนสามารถพบปะกันเคล้าไปกับรสชาติของกาแฟ สำหรับประเทศไทย เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) อยู่ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2553 ซึ่งได้รับความนิยมและเปิดขยายสาขา ปัจจุบันมี 36 สาขา ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง ราชประสงค์ วิทยุ สีลม สุขุมวิท และในจังหวัดท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต เชียงใหม่ กระบี่ เกาะสมุย หัวหิน พัทยา