สุดคุ้ม ! สะสมคะแนน FlyerBonus กับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส รับทันที 500 คะแนน เมื่อเช็คอินเข้าพัก ณ โรงแรมในเครือ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท หรือแลกคะแนนเป็นรางวัลบัตรห้องพัก ฟรี!

กรุงเทพฯ 3 ตุลาคม 2565 –บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ประกาศความร่วมมือด้านการสะสมคะแนนในรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส (FlyerBonus) กับ บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ ภายใต้แนวคิดของแบรนด์ใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวภายใต้คอนเซ็ปต์ “Stay & Se(a)” โดยสมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สามารถรับคะแนนสะสม 500 คะแนน เมื่อสำรองที่พัก และเข้าพักในอัตราราคาห้องพักที่กำหนด ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ในประเทศไทย ได้แล้วที่ สันติบุรี เกาะสมุย, ทราย เกาะสมุย เชิงมน, ทราย พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ และ ทราย ลากูน่า ภูเก็ต พร้อมกันนี้ยังสามารถนำคะแนนจากการสะสมฟลายเออร์โบนัส มาแลกเป็นรางวัลบัตรห้องพักได้เช่นเดียวกัน เริ่มสะสมและแลกใช้คะแนนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

            สามารถอ่านรายละเอียด เงื่อนไขเพิ่มเติม หรือสมัครเป็นสมาชิกโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://flyerbonus.bangkokair.com/ หรือ ติดต่อ ศูนย์บริการสมาชิกฟลายเออร์โบนัส (โทร 1771 กด 2) ตั้งแต่เวลา 8.00 . – 20.00 . ทุกวัน

###

เกี่ยวกับรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส

ฟลายเออร์โบนัส เป็นรายการสะสมคะแนนของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ผู้ที่เป็นสมาชิกสามารถสะสมคะแนนเมื่อได้จากพันธมิตรที่ร่วมรายการไม่ว่าจะเป็น สายการบิน รถเช่า โรงแรม หรือบัตรเครดิตชั้นนำ คะแนนสะสมสามารถนำมาแลกรางวัลต่าง ๆ มากมาย เช่น ตั๋วเครื่องบิน ห้องพักโรงแรม และข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ นอกจากนี้การสมัครเป็นสมาชิกรายการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัสยังไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถอ่านเพิ่มเติม หรือสมัครสมาชิกฟรีได้ที่ https://flyerbonus.bangkokair.com/

เกี่ยวกับเอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ประกอบธุรกิจโดยการถือหุ้นในบริษัทอื่น (Holding Company) ที่ประกอบธุรกิจบริหารจัดการโรงแรมและลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับนานาชาติที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยในปี 2564 บริษัทฯ มีโรงแรมทั้งสิ้นจำนวน 38 แห่ง 4,522 ห้อง ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่นสาธารณรัฐมัลดีฟส์ สาธารณรัฐหมู่เกาะฟิจิ สาธารณรัฐมอริเชียส สหราชอาณาจักร และประเทศไทย ผู้สนใจสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.shotelsresorts.com/