บีเอ็นบี โฮม แนะนำ 8 ไอเทมเด็ด แปลงโฉมห้องธรรมดาเป็น Home Studio ตอบโจทย์วิถีชีวิตพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

เพราะพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก ทั้งด้านวิถีชีวิต และการทำงาน ไม่ใช่การเปลี่ยนแค่ในระยะสั้น แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะนำไปสู่เทรนด์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นต่อสังคมและธุรกิจ ผู้บริโภคนอกจากทำงานประจำ ยังทำงานที่บ้านมากขึ้น และหลายคนต่างมองหาอาชีพเสริมเพื่อเพิ่มรายได้  ธุรกิจการซื้อขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์จึงเป็นทางเลือกใหม่ที่จะตอบโจทย์ และเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นนักรีวิว แม่ค้าออนไลน์ ยูทูบเบอร์ บล็อกเกอร์ ล้วนแล้วแต่ต้องใช้สถานที่ อุปกรณ์ หรือองค์ประกอบสวยๆ เป็นกิมมิคในการผลิตคอนเทนต์หรือคลิปวีดีโอ สร้างการเข้าถึงดึงดูดความสนใจกับกลุ่มเป้าหมาย บีเอ็นบี โฮม คัด 8 ไอเทมเด็ด ที่จะช่วยแปลงโฉมห้องของคุณให้กลายเป็น Home Studio สุดชิค เก๋ เท่ ไม่ซ้ำใคร ในราคาโดนๆ ไม่ว่าจะถ่ายหรือไลฟ์สดมุมไหน ก็ได้ภาพสวยเด็ดไม่แพ้ใคร จะมีอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลย!

#1 สร้างมิติให้สตูดิโอด้วยกระจกทรงเก๋

(กระจกกรอบพลาสติกสี่เหลี่ยมผืนผ้า Princess SANDI รุ่นF4116-F1248-WT)
(กระจกกรอบพลาสติกทรงกลม Botton Around KASSA HOME รุ่น ZBM-M-5555H)

สายเซลฟี่ต้องถูกใจสิ่งนี้!! นอกจากจะใช้กระจกส่องลุคในแต่ละวัน เช็คการแต่งตัวให้เป๊ะปังแล้ว กระจกยังช่วยให้ห้องดูกว้าง มีมิติ แถมยังใช้ตกแต่งประดับห้องเก๋ๆ สร้างมุมเซลฟี่ ไลฟ์สดให้ดูชิคแอนด์คูลได้ง่ายๆ ที่ บีเอ็นบี โฮมมีกระจกดีไซน์สวยงาม ทันสมัย เข้ากับการแต่งห้องได้ทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระจกกรอบขาวเรียบๆ ดูมินิมอลเข้ากับลุคเก๋ๆ หรือกรอบไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น หรือจะเป็นกรอบหลุยส์ ก็ช่วยเพิ่มความหรูหราได้อย่างง่ายดาย

#2 เสกพื้นธรรมดาๆ ให้ไม่ธรรมดาโดยใช้พรม

พรมเป็นอีกหนึ่งไอเทมลับที่หลายคนมองข้าม ดีไซน์ของพรมจะช่วยทำให้ห้องที่ดูเรียบๆ กลับดูมีอะไรขึ้นมาทันตาเห็น ด้วยสี ลวดลาย หรือวัสดุที่ใช้ จะกลายเป็นพร็อพชั้นเยี่ยม ที่ทำให้สินค้าโดดเด่น แถมยังเพิ่มลูกเล่นให้พื้นห้องราบเรียบที่ดูแข็ง กลับมีชีวิตชีวา ดูมีมิติ หรูหรา และมีรสนิยม เสมือนถ่ายอยู่ในสตูดิโอมืออาชีพกันเลยทีเดียว

#3 สร้างความร่มรื่น สบายตาด้วยต้นไม้ประดิษฐ์

(ต้นมอนสเตอร่า (M) FONTE รุ่น LYGB12005)

แต่งห้องสตูดิโอทั้งที จะขาดต้นไม้ประดิษฐ์ไปได้ยังไง.. มาสร้างพื้นที่สีเขียวให้ Home Studio ของคุณมีกลิ่นอายธรรมชาติ ด้วยต้นไม้ประดิษฐ์ที่ออกแบบมาให้เสมือนต้นไม้จริง มีหลากพันธุ์ไม้ และหลายขนาดให้เลือกเหมาะกับทุกขนาดพื้นที่ห้อง บีเอ็นบี โฮม ขอแนะนำต้นไม้ประดิษฐ์ที่คนนิยมใช้ตกแต่งบ้าน ต้นมอนสเตอร่า สีเขียวเข้ม ใบแฉก ขนาดพุ่มกำลังสวย หรือบอนด่างขาวสุดฮิต ที่ช่วยเติมเต็มพื้นที่มุมห้องให้ดูรมรื่น สบายตา แถมยังเนรมิตมุมถ่ายรูปให้สวยได้ในพริบตา

#4 โคมไฟดีไซน์โมเดิร์นตัวช่วยสำคัญเรื่องแสง

(โคมไฟตั้งพื้น (E27x1) LUZINO รุ่น YF3745)

แสงถือเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับ Home Studio ที่สายบล็อกเกอร์ตัวจริงห้ามพลาด! นอกจากแสงจากโคมไฟจะสื่ออารมณ์อบอุ่น ละมุน ให้ภาพและวีดีโอได้ดั่งใจแล้ว ยังสามารถเลือกสีหลอดไฟเพื่อสร้างลูกเล่นเล็กๆ ให้ดูแตกต่าง เปลี่ยนอารมณ์ห้องให้สนุกสนานตามแต่คอนเทนต์ที่นำเสนอ อีกทั้ง รูปทรงของโคมไฟยังกลายเป็นพร็อพ และของแต่งห้องสุดเก๋ ที่สะท้อนบุคลิกของคุณได้ดีอีกด้วย   

#5 ดีไซน์เก้าอี้ที่โดดเด่นสวยงาม

(ม้านั่งยาวมีชั้นวางรองเท้า KASSA รุ่น CRC-2001-1)

(เก้าอี้สตูลทรงกลม WOLKEN KASSA รุ่น HF00029)

เก้าอี้มีหลากหลายรูปแบบ นอกจากฟังก์ชันการใช้งานเพื่อนั่งตามปกติแล้ว รูปทรงสวยงามของเก้าอี้ ยังช่วยให้ห้องของคุณโดดเด่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพียงคุณเลือกดีไซน์ให้เข้ากับรูปแบบการตกแต่งห้อง ไม่ว่าจะเป็นสตูลเดี่ยว หรือจะเป็นเก้าอี้แบบม้านั่งยาว แบบมีที่เก็บของ แบบมีชั้นวางรองเท้า แบบเรียบสไตล์มินิมอล รวมทั้งแบบที่โครงวัสดุผลิตจากไม้ไผ่ นอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ยังเสริมฟังก์ชันการใช้งานให้คุ้มยิ่งขึ้น รับรองเลยว่าไม่ว่าจะจัดวางไว้มุมไหนของห้อง ก็สวยปังอย่างแน่นอน

#6 โต๊ะวางของ ไอเทมสำคัญสารพัดประโยชน์

(โต๊ะข้างหน้าท็อปกระจกขาสีทอง CALINA รุ่น BJ-004-4)

(โต๊ะกลาง KASSA รุ่น JM-B0204)

หลายคนชอบพูดว่าแค่มีโต๊ะวางของสวยๆ ก็สามารถทำให้มุมนั้นของบ้านโดดเด่นขึ้นมาอีกหลายเท่าตัว โต๊ะวางของดีไซน์เก๋ๆ จึงถือเป็นพร็อบตกแต่งชั้นดี ไม่ว่าจะจัดวางคู่กับโซฟาในห้องรับแขก ห้องทำงาน หรือวางข้างเตียงในห้องนอน พร้อมด้วยแจกันดอกไม้ เทียนหอม หรือหนังสือสัก 2-3 เล่ม ก็ช่วยคอมพลีทลุคคุมโทนให้ Home Studio ดูสวยงามขึ้นมาทันที สามารถเลือกท็อปเป็นกระจก หินอ่อน หรือไม้ ให้เข้ากับสินค้า ช่วยส่งเสริมให้สินค้าดูแพง มีรสนิยม โพสต์ยังไงก็ปัง!

#7 กรอบรูปสร้างลูกเล่นตกแต่งผนัง

(กรอบรูปพลาสติกติดผนัง KASSA HOME รุ่น HMJ3227GP)

(กรอบรูปพลาสติก 12 ช่อง Twelve KASSA HOME รุ่น ZB-12-5470)

 

ผนังเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ละเลยไม่ได้ นอกจากการทาสี ติดวอลเปเปอร์แล้ว ยังสามารถประดับกรอบรูป ตกแต่งผนังให้โดดเด่น มีจุดดึงดูดสายตาได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปวิว รูปงานศิลปะ รูปตัวเอง รูปครอบครัว หรือแม้กระทั่งรูปดีไซน์ต่างๆ สามารถสร้างความแปลกใหม่ให้กับผนังมุมโปรดของคุณได้ ทำให้บ้านน่ามอง และกลายเป็นบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คน

#8 ขาตั้งกล้อง หรือไม้เซลฟี่

(ไม้เซลฟี่ MI รุ่น Tripod)

 

ไอเทมติดตัว และต้องมีของสายรีวิวตัวจริงที่ชอบถ่ายรูป ถ่ายคลิปคนเดียวโดยไม่ต้องพึ่งใคร คือไม้เซลฟี่และขาตั้งกล้อง ที่ออกแบบมาให้สวยงาม ใช้งานง่าย น้ำหนักเบา พับเก็บได้ พกพาสะดวก มีฟังก์ชันที่อำนวยความสะดวก ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยที่หนีบโทรศัพท์หมุนได้ 360 องศา ด้ามจับสามารถกางออก 3 ขาเพื่อตั้งพื้นได้อย่างมั่นคง

หัวใจสำคัญของ Home Studio คือการคำนึงถึงองค์ประกอบภาพ โดยการจัดวางอุปกรณ์ของตกแต่งให้ภาพรวมออกมาดูสวยงาม สะท้อนบุคลิกและตัวตนได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้ทำงานได้จริง อย่าวางของตกแต่งเยอะจนเกินไป พร้อมคุมโทนให้ของตกแต่งทุกชิ้นมีสไตล์ หรือสีที่ไปในทิศทางเดียวกัน เพียงแค่นี้ก็สามารถเนรมิตมุมสตูดิโอทำงานในฝันให้กลายเป็นจริงได้ไม่ยาก

ใครที่กำลังมองหาไอเทมแปลงโฉมห้องของคุณให้กลายเป็น Home Studio แบบง่ายๆ แถมยังประหยัดงบ สามารถเลือกช้อปสินค้าเพื่อบ้านราคาสุดคุ้ม พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ ได้ที่ บีเอ็นบี โฮม ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถช้อปผ่านช่องทาง ออนไลน์ http://www.bnbhome.com  , Line : @bnbhometh สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ผ่านช่องทาง Facebook : bnbhomeTH, IG: bnbhometh  หรือ Call Center โทร.1308

###

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,550 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่  (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และ

มินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม และ (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 58 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565)