จองด่วน 45,000 สิทธิ์!! บางกอกแอร์เวย์ส ผนึก ททท. จัดโปรฯ คุ้ม “ลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย” มอบส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 300 บาทต่อบุ๊คกิ้ง เปิดจองวันนี้ – 10 ต.ค. 65

กรุงเทพฯ 20 กันยายน 2565 – บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดแคมเปญ “ลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย” มอบส่วนลดบัตรโดยสาร 300 บาทต่อบุ๊คกิ้ง ทุกเส้นทางบินภายในประเทศ เพื่อกระตุ้นการเดินทางในช่วงไฮซีซั่น ผู้โดยสารที่สนใจสามารถรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษจากแคมเปญดังกล่าวตามขั้นตอนง่าย ๆ เพียงกรอกรหัสส่วนลด  “AMZTH300  ในช่อง รหัสโปรโมชั่น” (Promotion code) บนเว็บไซต์ www.bangkokair.com/amzth300 ระบบจะแสดงราคาหลังหักส่วนลดพิเศษเมื่อเลือกเที่ยวบินเเล้ว จากนั้นดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป จนถึงขั้นตอนการชำระเงินเพื่อให้กระบวนการจองเสร็จสมบูรณ์ (ราคาหลังรับส่วนลดจะไม่รวมภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่น ๆ) ส่วนลดพิเศษดังกล่าวสามารถใช้ได้กับบัตรโดยสารราคาพิเศษและทุกระดับราคาในเส้นทางบินภายในประเทศยอดนิยมของบางกอกแอร์เวย์ส อาทิ สมุย เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ เป็นต้น

            พิเศษขึ้นไปอีก ด้วยโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาสุดคุ้มบินตรงสู่เมืองรอง กรุงเทพฯ ตราด เริ่มต้นเพียงเที่ยวละ 690 บาท* กรุงเทพฯสุโขทัย เริ่มต้นเพียงเที่ยวละ 900 บาท* และกรุงเทพฯ ลำปาง เริ่มต้นเพียงเที่ยวละ 1,200 บาท* (*ราคาดังกล่าวเป็นราคาหลังรับส่วนลดจากโครงการฯไม่รวมภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่นๆ และมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน) โดยแคมเปญดังกล่าวเปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ – 10 ตุลาคม 2565 เท่านั้น และบัตรโดยสารสามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน – 30 ธันวาคม 2565 (ไม่เว้นช่วงวันหยุดยาวหรือวันหยุดนักขัตฤกษ์)

###

            ผู้โดยสารของบางกอกแอร์เวยส์ เตรียมตัวท่องเที่ยวได้อย่างสบายใจ เพราะผู้โดยสารของสายการบินฯ ทุกท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ โหลดน้ำหนักสัมภาระฟรี! 20 กิโลกรัม บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มก่อนขึ้นเครื่องภายในบูทีคเล้าจน์ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินเชียงใหม่ และสนามบินภูเก็ต และมุมอาหารว่าง ณ สนามบินสมุย สนามบินสุโขทัย และสนามบินตราด ริการเสิร์ฟอาหารเครื่องดื่มบนเครื่องบิน บริการเลือกที่นั่งบนเครื่องล่วงหน้า ซึ่งบริการทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติ

             ผู้โดยสารสามารถศึกษารายละเอียดเงื่อนไขของแคมเปญ “ลดทั่วฟ้า บินทั่วไทย” ได้ที่เว็บไซต์ www.bangkokair.com/amzth300 หรือติดตามโปรโมชันบัตรโดยสารในเส้นทางบินอื่น ๆ ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.bangkokair.com/offer-promotion สำรองที่นั่ง ได้ที่www.bangkokair.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) โทรฯ 1771 หรือ โทรฯ 02-270-6699  ตั้งแต่เวลา 08.00 . – 20.00 . PG Live Chat: https://bit.ly/3hXocjG และสำนักงานขายบัตรโดยสารทั่วประเทศ www.bangkokair.com/our-offices

สายการบินบางกอกแอร์เวย์สยังคงยึดมั่นในการให้บริการโดยคำนึงถึงความปลอดภัยและสุขอนามัยของผู้โดยสารและพนักงานผู้ปฏิบัติงานเป็นสำคัญและดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่องโดยเคร่งครัด