ถอดแนวคิดและไอเดีย เมื่อ “บทสนทนา” กลายเป็น “สังคม” ที่ส่วนผสมลงตัว ที่นี่ “ORC Friends X Vibes Club” สังคมบทสนทนา อารมณ์ดีแห่งใหม่ ทาวน์อินทาวน์ 11

จากแนวคิดการสร้างสังคมของบทสนทนา ทำให้เกิดเป็น “Vibes Club”

“เพราะเราเชื่อว่า จุดเริ่มต้นของทุกสิ่งอยู่ที่ บทสนทนา และบรรยากาศที่ดี”

วิฑูรย์ กนกทิพย์พรชัย (บิ๊ก) 1 ใน 3 ผู้บริหารของทีม Vibes Club กล่าว

 

จุดเริ่มต้นจากการรวมตัวกันเฉพาะกิจของคน 3 คน ต่างอาชีพ ต่างไลฟ์สไตล์ ได้แก่ วิฑูรย์ กนกทิพย์พรชัย (บิ๊ก) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วันเดอร์เดย์ จำกัด ที่ผันตัวจากเอเจนซี่โฆษณามาเปิดบริษัทตัวเอง, ภัทรวัต กามิด (ตี้) อดีตนักการตลาดและวางแผนโฆษณาของศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และสุดท้าย ธวัชชัย เข็มนาค (ริช) อดีตลูกเรือสายการบินที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

เรา 3 คนมีความสนุกกับการพูดคุยและพบปะสังสรรค์กับทุกคน และชอบทำอะไรใหม่ๆ ส่วนตัวผมเชื่อว่า โอกาสและทุกอย่างเริ่มต้นจากบทสนทนาที่ดี และความจริงใจ ซึ่งสามารถพัฒนา Connection ที่ดีในอนาคตจนสามารถทำให้เป็นอะไรก็ได้ และก่อให้เกิดอะไรก็ได้ เราเลยฝันอยากสร้าง “Vibes Club” ที่จะพาคนแปลกหน้ามารู้จักกันในรูปแบบต่างๆ

 

และในจังหวะเดียวกัน โชคชะตาทำให้พวกเราได้มารู้จักกับ “ORC Friends” Co-Living Space ที่อยู่ใจกลางทาวน์อินทาวน์ ภายใต้การนำของ อารดา สุวรรณไพรพัฒนะ Business Development Director, ORC Friends ซึ่งเข้าใจในแนวคิดและไอเดียของการสร้าง “Vibes Club” จริงๆ และพร้อมที่จะสนุกกับเรา จนทำให้เกิดเป็น Project แรก “ORC Friends X Vibes Club” Cocktails Club อารมณ์ดี ขี้เล่น ในทาวน์อินทาวน์ 11

เราเชื่อว่า ความเป็น “Bar” และ “Club” มีความต่างกัน เพราะความเป็น Bar ยังให้ความรู้สึกห่างเหิน มากกว่าคำว่า Club ที่เปรียบเสมือนสังคมเล็กๆ เชื่อมโยงความสัมพันธ์และเป็นจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆที่จะเกิดขึ้น เราจึงนิยามความเป็น Cocktails Club ขึ้นกับสถานที่แห่งนี้ เราอยากให้ที่นี่ เป็นที่ที่เพื่อนๆ ของพวกเราได้มาสนุกสนานด้วยกัน มาแลกเปลี่ยนมุมมองความคิดและไอเดียด้วยกัน

 

“ORC Friends X Vibes Club” Cocktails Club อารมณ์ดี ขี้เล่น เปิดตัวขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 9 เดือน 9 ที่ผ่านมา ซึ่งจะให้บริการเครื่องดื่มในรูปแบบ Cocktails ต่างๆ

 

ใครที่มองหาสถานที่บรรยากาศดีๆ มานั่งพูดคุยสนทนากันหลังเลิกงาน ที่นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี นอกจากนี้ที่นี่ยังรองรับการจัดงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การประชุม, การจัดอบรม, เวิร์คช็อป, งานสัมมนา และงานปาร์ตี้ในรูปแบบต่างๆ

 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/ORCFriendsxVIBESCLUB

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 062-1491987