“รพ.บางมด” รุกตลาดศัลยกรรมความงาม ส่งแบรนด์น้องใหม่ “BANGMOD PLUS+” ตอบโจทย์ทุกเป้าหมาย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

โรงพยาบาลบางมด ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดศัลยกรรม เตรียมทุ่มงบขยายธุรกิจโรงพยาบาลเสริมความงามแบบครบวงจร แตกไลน์เจาะทุกกลุ่ม  ชูกลยุทธ์เชิงบวก ส่งแบรนด์น้องใหม่ BANGMOD PLUS+  เปิดศัลยกรรมความงามกับแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งมาตรฐานสูง ในราคาคุ้มค่า 

นพ.ธนัญชัย อัศดามงคล  แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งและผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า40ปี ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการกับทุกๆท่าน ในเรื่องความงาม สร้างความสุข ความประทับใจให้กับผู้คนมาแล้วกว่าแสนคน   และเนื่องจากศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมดมีผลการดำเนินงานที่เติบโตโดดเด่นในภาพรวมของอุตสาหกรรมศัลยกรรม  ต่อเนื่องมาโดยตลอด   ในปี 2565 นี้หนึ่งในเป้าหมายสำคัญของโรงพยาบาลบางมด  คือ การเดินหน้าในการขยายธุรกิจศัลยกรรมเพิ่มเติม โดยเน้นเจาะทุกกลุ่มเป้าหมาย  โฟกัสเซกเม้นท์ใหม่ๆ  จึงส่งแบรนด์น้องใหม่ BANGMOD PLUS+  บุกตลาดความงามและ เจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ให้เข้าถึงการทำศัลยกรรมได้ง่ายขึ้น

โดยมีการเพิ่มทีมแพทย์และพยาบาล ทางด้านศัลยกรรมและความงามแบบครบวงจร   รวมถึงมีการปรับพื้นที่โซนผู้ป่วยในเพื่อรองรับทั้งห้องผ่าตัด ห้องพัก ที่จะเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า เพื่อให้สามารถรองรับคนไข้ได้วันละ 200-300 เคส   โดยเชื่อมั่นว่าจะสามารถรองรับลูกค้าที่จะมีอัตราการเติบโตมากขึ้นในอนาคต  นอกจากนี้ยังมีแผนจะลงทุนเพิ่มสินค้าในกลุ่มเครื่องสำอางร่วมกับขยายแผนกผิวหนังและเลเซอร์รวมไปถึงเวชศาสตร์ชะลอวัยอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม นพ.ธนัญชัย  ยังเผยว่า รพ.บางมด จะยังคงเน้นคุณภาพและความปลอดภัยในมาตรฐานโรงพยาบาลเป็นหลัก  โดยผู้รับบริการทุกท่านจะได้รับการศัลยกรรมโดยทีมแพทย์หมอธนัญชัย ซึ่งเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง  ภายใต้เทคนิคบางมด   แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว ดูเป็นธรรมชาติ  เพื่อให้การทำศัลยกรรม เป็นสิ่งที่คุ้มค่าและสร้างความประทับใจอย่างสูงสุด ปลอดภัย ทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องทำเพิ่ม เพียงแค่การดูแลที่ดี เพื่อให้ผลลัพธ์อยู่ตลอดไปอย่างยาวนาน

            และเนื่องในโอกาสฉลองขยายธุรกิจ ทางโรงพยาบาลได้มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมายอาทิ โปรแกรมขจัดไขมันส่วนเกิน เพิ่มความมั่นใจ ให้หุ่นเป๊ะ พิเศษ 3 จุด 150,000 บาท  และเสริมหน้าอก ราคาสุด Exclusive ด้วย เทคนิคบางมด  ราคา 150,000 บาท  เมื่อจองผ่าตัดตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2565 (เข้ารับการผ่าตัดได้ถึง 31 ต.ค. 65) การันตีมาตรฐานสูง  ในราคาคุ้มค่า โทรสอบถามโปรโมชั่นได้ที่ ศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด ปรึกษาศัลยกรรมความงาม โทร. 0-2867-0606 ต่อ 1200-1204 หรือ LINE ID : @bangmod