“utu” ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์แดนอีสาน “เมืองรองต้องไป ISAN in Love”   พร้อมรับสิทธิพิเศษเหนือระดับเพียบ!!  

หากเอ่ยถึงมนต์เสน่ห์ของดินแดนอีสานที่ราบสูง เหล่านักเดินทางก็มักจะมองเห็นภาพของบรรยากาศความงดงามของธรรมชาติป่าเขา แม่น้ำ โบราณสถาน อาหารรสแซ่บ พร้อมทั้งวิถีชีวิตและอัตลักษณ์ของคนในชุมชน ด้วยเหตุนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” (ททท.) ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จับมือกับ แอปพลิเคชัน “utu” ชวนปักหมุดเช็คอินเที่ยวแบบชิลๆ ในโครงการ “เมืองรองต้องไป ISAN in  Love” เพื่อกระตุ้นการเดินทางสู่พื้นที่เมืองรองและเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมทั้งสร้างการรับรู้อัตลักษณ์เมืองรอง ด้วยการนำเสนอ สินค้า ที่พัก สินค้าและบริการมาตรฐาน SHA เส้นทางขับรถเที่ยว สินค้า GI แหล่งท่องเที่ยวเชิงศาสนา ความเชื่อวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และภูมิปัญญาท้องถิ่นอันน่าประทับใจทั้ง 18 จังหวัด ได้แก่  บุรีรัมย์ชัยภูมิอุบลราชธานีอุดรธานีบึงกาฬ,หนองคายเลย, สกลนคร, กาฬสินธุ์สุรินทร์,นครพนมยโสธรอำนาจเจริญศรีสะเกษ, มุกดาหาร,หนองบัวลำภูร้อยเอ็ดมหาสารคาม โดยมีคู่หูการเดินทางคือ แอปพลิเคชัน utu ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2565 เพื่อรับคะแนนสะสมพิเศษ utu Points และลุ้นรับบัตรกำนัล 

งานนี้แอปพลิเคชัน “utu” พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนรับคะแนนสะสม 50 utu Points หรือเพิ่มบัตรเครดิต/เดบิต รับคะแนน 100 utu Points หากเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการใช้บริการ หรือซื้อสินค้าในโรงแรมที่พัก 500 บาทขึ้นไปรับ 500 utu Points หรือใช้จ่ายในร้านอาหาร ซื้อสินค้าและบริการ ในเขตอีสาน 18 จังหวัดเมืองรอง 500 บาทขึ้นไปรับ 300 utu Points เพื่อแลกเป็นเครดิตเงินคืนเข้าสู่บัตรเครดิต/เดบิตที่ลงทะเบียนไว้ในแอปพลิเคชัน และพิเศษสุด 10 ท่านแรกที่ใช้จ่ายสูงสุดในแต่ละเดือนรับบัตรเติมน้ำมัน Caltax มูลค่า 1000 บาท นอกเหนือจากนี้ utu ยังมีกิจกรรมพิเศษให้เหล่านักเดินทางสายเช็คอิน ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ร้านอาหาร คาเฟ่ โรงแรม การขับรถท่องเที่ยวแวะพัก จุดแลนด์มาร์คสำคัญต่างๆ ในแต่ละจังหวัด พร้อมแชร์ความประทับใจ และประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวผ่านโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram หรือ Tiktok และอย่าลืมติด #เที่ยวเมืองรองต้องไปISANinLove #เมืองรองภาคอีสาน #ISANinLove #เที่ยวเมืองรองภาคอีสานกับutu เพื่อรับคะแนนสมพิเศษถึง 2,500 utu Points จำนวน 10 รางวัล อีกด้วย 

 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเมืองรองต้องไป ISAN In Love” พร้อมรับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่ากับแอปพลิเคชัน utu เพียงดาวน์โหลดและลงทะเบียนบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่มีเครื่องหมาย Visa, Mastercard, UnionPay จากนั้นก็ชอปปิ้งใช้จ่ายผ่านบัตรตามปกติ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรที่เพิ่มไว้แอปพลิเคชันในร้านที่ร่วมรายการ จะได้รับ utu Points เพื่อนำกลับไปแลกเป็นเครดิตเงินคืนเข้าบัตรเครดิต หรือเดบิต รวมถึง ShopeePay โดยการันตีเรื่องความปลอดภัยในการแอดบัตรเข้ามาในแอปพลิเคชัน utu เพราะได้รับมาตรฐานรับรองตามข้อกำหนดของ PCI และไม่เก็บข้อมูลบัตรเครดิตเอาไว้ ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษเหนือระดับ ได้ที่: https://app.utu.global สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/utuglobalth และ www.instagram.com/ututhailand