ศุกร์แล้วสุขอีก! ด้วย ‘Friday ต้องเปย์ด้วยมาสเตอร์การ์ด’ เซ็นทรัล รีเทล ร่วมมือ มาสเตอร์การ์ด จัดหนัก แจกดีลส่วนลดสุดคุ้มทุกวันศุกร์ ให้การช้อปปิ้งสนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเคย

กรุงเทพฯ 9 สิงหาคม 2565 สุขไหนเล่าจะเท่าวันศุกร์ที่รู้ว่ามีดีลเด็ดรออยู่ หลังจากทำงานกันมาตลอดสัปดาห์  ก็ได้เวลาช้อปปิ้งบำบัดไปกับแคมเปญ Friday ต้องเปย์ด้วยมาสเตอร์การ์ด” ของค่ายค้าปลีกยักษ์ใหญ่แห่ง เซ็นทรัล รีเทล ที่ได้จับมือกับ มาสเตอร์การ์ด ส่งต่อความสุขในทุกวันศุกร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ให้ลูกค้าได้ช้อปจุใจทั้งหน้าร้านและหน้าแอป ครอบคลุมร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล กว่า 1,000 ร้าน ด้วยการแจกคูปองส่วนลดแทนเงินสด 100 บาททันที เพียงใช้ 1 คะแนน แลกรับคูปองส่วนลดบน The 1 App สำหรับช้อปผ่านหน้าร้านในเครือเซ็นทรัล รีเทล หรือง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ช้อปปิ้งผ่าน Central App กรอกโค้ด PMCXCRC ก็รับส่วนลดไปเลย 100 บาทเช่นเดียวกัน สิทธิพิเศษนี้เฉพาะการชำระเงินด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ดขั้นต่ำ 1,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้น

ปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แคมเปญ ‘Friday ต้องเปย์ด้วยมาสเตอร์การ์ด เป็นกิจกรรมการตลาดที่ได้รับความสนใจและการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปีที่ผ่านมา โดยลูกค้ากดรับส่วนลดจนสิทธิ์หมดอย่างรวดเร็ว ปีนี้จึงนำแคมเปญดังกล่าวกลับมาต่อยอดคืนกำไรให้ลูกค้าต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ตอกย้ำทุกวันศุกร์ให้ลูกค้าสุขสุด ๆ กับเซ็นทรัล รีเทล โดยการแจกส่วนลดยาวตลอดทั้งปี รวมถึงยังช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคให้กลับมาคึกคัก ผ่านการซื้อสินค้าที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดคุ้ม ตลอดจนมอบประสบการณ์ของการช้อปปิ้งให้มีความสนุกสนานเพิ่มมากยิ่งขึ้น สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ให้ทุกการช้อปปิ้งนั้นเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

โดยตลอดแคมเปญรวมสิทธิ์ในการแลกส่วนลดทุกวันศุกร์สูงสุด 2,000 สิทธิ์ต่อสัปดาห์ โดยจำกัดจำนวน 1,800 สิทธิ์ สำหรับหน้าร้าน และ 200 สิทธิ์ สำหรับการซื้อสินค้าผ่านแอปพลิเคชั่น รวมมูลค่าทั้งแคมเปญกว่า 4 ล้านบาท และอีกความพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ได้สิทธิ์ไม่ต้องรอมาช้อปครั้งถัดไป สามารถใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าได้ทันที ในทุกกลุ่มสินค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล ที่ร่วมรายการ อาทิ ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์ สโตร์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ เดลี่, แฟมิลี่มาร์ท, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, ซูเปอร์สปอร์ต, ซีเอ็มจี, ไทวัสดุ, บีเอ็นบี โฮม, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท และ บีทูเอส โดยสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้ไม่ว่าจะช้อปที่หน้าร้าน หรือช่องทางออนไลน์ Chat & Shop, Call & Shop, Central App และ www.central.co.th เริ่มแจกคูปองวันศุกร์แรก 5 สิงหาคมนี้ จนถึง 30 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 8:00 – 22:00 น.  

            เตรียมตั้งตารอวันศุกร์ และเติมเต็มความสุขด้วยการช้อปปิ้งไปกับเซ็นทรัล รีเทล สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ Friday ต้องเปย์ด้วยมาสเตอร์การ์ด เพิ่มเติมได้ที่ www.centralretail.com และ Facebook: Central Retail

###

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,440 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่  (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และ มินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 56 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัด, และประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565)