Celebrate Mother’s Month! ชวนบอกรักแม่ตลอดเดือนสิงหาคม 65 ด้วยเซตเมนูอาหารสุดพิเศษ อิ่มอร่อย สุขภาพดี จาก “เดอะ คอฟฟี่ คลับ”

หากพูดถึงวันพิเศษประจำเดือนสิงหาคม เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึง วันแม่ อย่างแน่นอน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่ให้ลูก ๆ ได้แสดงออกถึงความรักที่มีต่อคุณแม่ และเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัว เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ในฐานะร้านกาแฟชั้นนำสัญชาติออสเตรเลียที่ให้บริการเมนูอาหารทั้งคาว-หวาน และเครื่องดื่มรสชาติดีมีความหลากหลายที่ให้บริการตลอดทั้งวัน ก็ไม่พลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาดี ๆ ด้วยการนำเสนอเซตเมนูอาหารสุดพิเศษต้อนรับวันแม่ ให้อิ่มอร่อย และสุขภาพดีไปกับวัตถุดิบคุณภาพและเต็มไปด้วยคุณประโยชน์เหมาะกับการเป็นมื้อพิเศษเพื่อคนพิเศษในบรรยากาศและสถานที่ทันสมัยเน้นการตกแต่งด้วยความอบอุ่นผ่อนคลาย พร้อมการให้บริการดีเยี่ยม เหมาะกับการเป็นที่สังสรรค์ของทุกคนในครอบครัว

สำหรับความพิเศษของเดือนแห่งวันแม่ “เดอะ คอฟฟี่ คลับ” พร้อมเสิร์ฟเซตเมนูอาหารชุดใหญ่แบบจุใจ ประกอบไปด้วย อาหารทานเล่น อาหารจานหลัก ซุป และ เครื่องดื่ม เริ่มต้นที่เมนูเรียกน้ำย่อยสไตล์เวสเทิร์น กับเมนู “บรูสเก็ตต้า” เพื่อเรียกความสดชื่นก่อนจะตามมาด้วยอาหารจานหลักให้เลือกอร่อยได้ 3 แบบ  3 สไตล์ ได้แก่ เมนูสเต็กปลาแซลมอนซอสเนยกระเทียม เมนูสเต็กปลาแซลมอนย่างเสิร์ฟคู่กับสลัดนิซัวส์ หรือ เมนูสเต็กปลาแซลมอนซอสครีมและผักโขม ซึ่งเป็นเมนูที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเทศกาลวันแม่เท่านั้น มาพร้อมซุปร้อน ๆ ที่เลือกได้ว่าจะทานเป็นซุปฟักทองญี่ปุ่น หรือซุปครีมเห็ดที่เสิร์ฟพร้อมขนมปังกรอบ และปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มที่เพิ่มความสดชื่นได้ตามความชอบ ทั้งเครื่องดื่มร้อน และเย็น อาทิ อเมริกาโน่ ลาเต้ คาปูชิโน่ แฟลตไวท์ หรือ ช็อกโกแลต รวมถึงเครื่องดื่ม Fizzy ได้แก่ ลิ้นจี่กุหลาบโซดา เอลเดอร์ ฟลาวเวอร์ แพชชั่น  อัญชัญพีช และยูซุเลมอนโซดา โดยเซตเมนูจัดเต็มในราคาสุดพิเศษเพียง 599 บาท (จากปกติ 760 บาท) บอกเลยว่าได้ทั้งความคุ้มค่า อิ่มอร่อยและสุขภาพดี มอบเป็นของขวัญให้คุณแม่และทุกคนได้ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขได้ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ พิเศษ! เฉพาะวันที่ 12 – 14 สิงหาคม 2565 รับฟรี! พุดดิ้งมะม่วง เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมเมื่อสั่งอาหารครบ 700 บาทขึ้นไป

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วจูงมือคุณแม่มาเติมเต็มความสุข ความอบอุ่นเพื่อสร้างโมเมนต์ดี ๆ ที่มีทุกวันได้ง่าย ๆ ที่ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) พร้อมให้บริการทั้ง 33 สาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูล และจองที่นั่งได้ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/thecoffeeclubthailand  

###

: เกี่ยวกับ เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club)

เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) ก่อตั้งขึ้นด้วยชื่อที่จดจำได้ง่าย จากการเปิดสาขาแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2532 ที่ Eagle Street Pier ในเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย จนมาถึงวันนี้ที่ขยายสาขาได้มากกว่า 400 สาขาใน 10 ประเทศทั่วโลก เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคอกาแฟทั่วโลก มอบความรู้สึกสบาย มีสไตล์ เข้าถึงง่าย เดอะ คอฟฟี่ คลับ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยการนำเสนออาหารและกาแฟที่ปรุงทุกเมนูขึ้นมาด้วยความใส่ใจ พร้อมบริการที่เป็นมิตร สถานที่แห่งนี้จึงเป็นมากกว่าสถานที่นัดพบ แต่เป็นสถานที่ที่ผู้คนสามารถพบปะกันเคล้าไปกับรสชาติของกาแฟ สำหรับประเทศไทย เดอะ คอฟฟี่ คลับ (The Coffee Club) อยู่ภายใต้การดำเนินการของบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ตั้งแต่ปี 2553 ซึ่งได้รับความนิยมและเปิดขยายสาขา ปัจจุบันมีกว่า 33 สาขา ครอบคลุมทั้งในบริเวณย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ อย่าง ทองหล่อ ราชประสงค์ วิทยุ เอกมัย สีลม สุขุมวิท และในจังหวัดท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต เชียงใหม่ กระบี่ เกาะสมุย หัวหิน และพัทยา