ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่กับกิจกรรม DEAR MOM & ONLY Together with your best partner in life พร้อมโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม 5-14 สิงหาคม 2565 ที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เพราะแม่คือคู่คิด และพาร์ทเนอร์คนสำคัญของลูก เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองเทศกาลความสุขของครอบครัว ในงาน DEAR MOM & ONLY Together with your best partner in life ควงแขนคุณแม่มาพบกับความพิเศษจากดีลเด็ด โปรโมชั่นจัดเต็มจากร้านค้าชั้นนำ และกิจกรรมเวิร์คช็อปอีกหลากหลาย ทั้งชิม ชิล และสนุกกับการช้อปปิ้งสินค้าแฮนด์เมด เครื่องประดับ สินค้าแฟชั่นอีกมากมาย เพื่อเลือกสรรเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ มอบให้กับคุณแม่ ตั้งแต่วันที่ 5 – 14 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี บริเวณชั้น 5 และชั้น 6 OPEN HOUSE

 

บอกรักให้แม่รู้ เพียงจูงมือคุณแม่มาพบความสนุกกับกิจกรรมและสิทธิประโยชน์มากมาย เริ่มตั้งแต่บริเวณ ชั้น 5 กับ Gift Market ที่รวบรวมสินค้าจากร้านค้าแฮนด์เมด ร้านเครื่องประดับ และสินค้าแฟชั่นชื่อดังกว่า 14 ร้านค้ามาให้ทุกท่านได้เลือกสรรเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ หรือคนที่รัก ตั้งแต่วันที่ 5 – 14 สิงหาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Photo Booth by SNAP Service ให้ทุกท่านถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับคุณแม่ หรือครอบครัว เพียงแสดงใบเสร็จการรับประทานอาหารภายในศูนย์ฯ ครบ 500 บาท สามารถถ่ายรูปได้ฟรี 1 รูป ตั้งแต่วันที่ 12 – 14 สิงหาคม หรือจะร่วมทำกิจกรรมเวิร์คช็อป เพื่อรังสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษที่หอม อบอวลในสไตล์คุณมอบให้คุณแม่กับเวิร์คช็อป Aroma Terrarium เพียงแสดงใบเสร็จการรับประทานอาหารภายในศูนย์ฯ ครบ 500 บาท ก็สามารถร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ได้เลย

 

สำหรับบริเวณ OPEN HOUSE ชั้น 6 ยังมีกิจกรรมเวิร์คช็อป A Cup of love หรือการรังสรรค์แก้วมัค เซรามิคในลวดลายสุดพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ เพียงแสดงใบเสร็จการรับประทานอาหารใน OPEN HOUSE ครบ 300 บาท รับสิทธิ์ทำกิจกรรมเวิร์คช็อปได้ฟรี 1 ชิ้น หรือจะเป็นกิจกรรมเวิร์คช็อป Our Sustainable Home’ Workshop by Little Legend เพื่อเป็นการปลูกฝังให้ลูกได้ตระหนักถึงการเชื่อมต่อกับธรรมชาติ และตระหนักถึงภาวะโลกร้อน ผ่านกิจกรรมและการลงมือทำร่วมกัน ผ่าน 3 เวิร์คช็อปคือ Home Construction หรือการสร้างบ้านโดยใช้วัสดุที่ย่อยสลายง่าย เพื่อสร้างทักษะการสื่อสาร และเพิ่มจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ กิจกรรม Sorting Garbage เวิร์คช็อปที่สอนให้เด็กเข้าใจถึงความสำคัญและความรับผิดชอบในการแยกขยะ และสุดท้ายกับกิจกรรม  Worm Composting Jar เวิร์คช็อปจำลองและสอนพื้นฐานของการทำปุ๋ยหมักจากดินเหนียว ,ใบไม้ ของเหลือใช้ โดยมีค่าใช้จ่ายในการร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปเพียง 1,999 บาท (ผู้ใหญ่ 1 ท่าน / เด็ก 1 ท่าน) ลงทะเบียนผ่านช่องทาง https://bit.ly/3nEA12u เพื่อร่วมกิจกรรม เวิร์คช็อปได้ในวันที่ 12 สิงหาคมนี้

 

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทานอาหารในศูนย์การค้า ครบ 3,000 บาทขึ้นไป นำใบเสร็จมาแลกรับ Perfume Sachet มูลค่า 480 บาท จาก PAÑPURI (จำกัด 60 รางวัล) หรือทานอาหารในศูนย์การค้า ครบ 10,000 บาทขึ้นไป นำใบเสร็จมาแลกรับ Perfume Diffuser มูลค่า 2,600 บาท จาก PAÑPURI (จำกัด 19 รางวัล)  ได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 14 สิงหาคม 2565  ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-2110-7777#2001

 

#DearMomAndOnly

#MothersDay

#CentralEmbassy

* * * * * * * * * *