VAVA น้ำแร่บริสุทธิ์จากผืนป่ามรดกโลกทางธรรมชาติ น้ำแร่ Carbon Neutral รายแรกในไทย ส่งมอบคุณค่าจากธรรมชาติ 100% พร้อมดีไซน์ขวดสุดหรู คว้ารางวัลชนะเลิศจากเวที 2022 Dieline Awards ในคอนเซปต์ “The 4 Elements”

เปิดตัวครั้งแรกของแบรนด์น้ำแร่ในประเทศไทยที่มีความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutral) กับ VAVA (วาวา)ผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติระดับพรีเมียม จากแหล่งน้ำใต้ชั้นหินภูเขาไฟที่ผ่านการทับถมนานหลายร้อยล้านปีแห่ง  “ผืนป่าเขาใหญ่” แหล่งมรดกโลกทางธรรมชาติ นำเสนอความมีชีวิตชีวาด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ 100% สู่ผู้คนด้วยการสร้างสมดุล ทั้งทางคุณประโยชน์ และใส่ใจสิ่งแวดล้อม ภายใต้คอนเซปต์ FROM NATURE FOR NATURE เพื่อส่งมอบน้ำแร่บริสุทธิ์คุณภาพดีถึงมือผู้บริโภค และส่งคืนสิ่งดี ๆ กลับสู่ธรรมชาติในทุก ๆ หยดอย่างยั่งยืน ด้วยแนวคิดที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมในบรรจุภัณฑ์ดีไซน์โดดเด่นหรูหรา ทันสมัย ผ่านเทคนิคการปั๊มลายนูนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการบรรจบกันของ “ธาตุทั้ง 4 ดิน น้ำ ลม ไฟ” สะท้อนเรื่องราวการกำเนิดของทุกสรรพสิ่ง รวมถึงแหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์และความมีชีวิตชีวา อันสื่อถึงตัวตนของ VAVA ออกมาได้อย่างลงตัว การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบจากเวทีระดับโลกอย่าง MUSE Design Awards 2022 และล่าสุด คว้าอีกหนึ่งรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ในหมวดหมู่น้ำดื่มจาก 2022 Dieline Awards เวทีการออกแบบระดับโลกในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งในปีนี้ มีผู้ร่วมส่งผลงานมากที่สุดในประวัติกาลถึงกว่า 1,700 ผลงาน จาก 27 ประเทศทั่วโลก โดยมี นายบรรเทิง ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร กลุ่มมิตรผล ร่วมรับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเร็ว ๆ นี้

บุคคลในภาพจากซ้าย: บรรเทิง ว่องกุศลกิจ (คนที่ 2) บุคคลในภาพจากซ้าย: บรรเทิง ว่องกุศลกิจ (คนที่ 4)

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ในหมวดหมู่น้ำดื่มจาก 2022 Dieline Awards

นอกเหนือจากดีไซน์สวยหรูแล้ว น้ำแร่ธรรมชาติ VAVA ยังอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยไม่ผ่านการแต่งเติมแร่ธาตุใด ๆ  รวมถึงมีรสชาติที่ดื่มง่าย จากค่า PH เป็นกลางอยู่ที่ 7.47.8 ทำให้ผู้ดื่มได้รสสัมผัสจากธรรมชาติและเป็นเอกลักษณ์ จึงช่วยเสริมรสชาติให้กับเมนูอาหารและเครื่องดื่มแก้วโปรดให้สดชื่น มีชีวิตชีวา สร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำขึ้นอีกระดับ

น้ำแร่ธรรมชาติ VAVA ทั้ง 4 ดีไซน์ ขนาด 450 มิลลิลิตร ราคา 25 บาท สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่

LINE : VAVA Mineral Water

FB : VAVA Premium Mineral Water

Instagram : @vava.mineralwater

และเตรียมพบกับน้ำแร่ธรรมชาติ VAVA ในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำเร็ว ๆ นี้

#น้ำแร่วาวา #vavamineralwater #fromnaturefornature