ช้อปชิลๆ ไม่ต้องถือหนัก!! ไปรษณีย์ไทย จัดโปรฯส่งด่วน EMS เอาใจคนรักหนังสือในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50

กรุงเทพฯ 25 มีนาคม 2565 – บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดโปรโมชันสุดพิเศษเอาใจหนอนหนังสือ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 20 ผ่านบริการ พี่ไปรฯ ส่ง EMS ทุกวัน ถูกใจนักอ่านทุกวัน  เพื่ออำนวยความสะดวกด้านการจัดส่งให้แก่ผู้บริโภคโดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนัก โดยสามารถจัดส่งหนังสือกับไปรษณีย์ไทยได้ในอัตราค่าบริการราคาพิเศษ และพิมพ์จ่าหน้ากล่องพัสดุออนไลน์ นอกจากนี้ยังสามารถเป็นเจ้าของ iStamp หนึ่งเดียวในโลกในสไตล์คุณแบบไม่ซ้ำใคร และสินค้า ลิมิเต็ดจากไปรษณีย์ไทยอื่น ๆ  อีกมากมาย ณ หมายเลขบูธ A45 สถานีกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ถึงวันที่ 6 เมษายน 2565

          ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยมีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 50 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 20 ซึ่งจัดโดยสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ระหว่างวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม – วันพุธที่ 6 เมษายน 2565  โดยครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาจัดงานเต็มรูปแบบ ณ สถานที่แห่งใหม่ ได้แก่ สถานีกลางบางซื่อ ไปรษณีย์ไทยจึงได้เตรียมโปรโมชันอัตราค่าบริการส่งหนังสือราคาพิเศษ  พร้อมบริการพิมพ์จ่าหน้าออนไลน์ โดยผู้ใช้บริการสามารถกรอกข้อมูลชื่อที่อยู่ล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ www.thaipostone.com และพิมพ์สติกเกอร์ติดหน้ากล่องได้ที่บูธไปรษณีย์ไทย หมายเลข A 45 เพื่อความสะดวก รวดเร็ว รวมไปถึงยังได้เตรียมแสตมป์และสินค้าที่ระลึกคอลเลกชันพิเศษให้เลือกช้อป พร้อมโปรโมชันลด แลก แจก แถม อีกมายมาย  ประกอบด้วย

               Ÿ อัตราค่าบริการส่งหนังสือในราคาเหมาๆ ส่งได้เต็มกล่อง ไม่ต้องชั่งน้ำหนัก ถึงปลายทางทั่วไทย ในราคาเริ่มต้นที่  50 บาท  ไม่มีบวกเพิ่ม ด้วยบริการ EMS ส่งด่วนทุกวัน ถึงภายใน 1-2 วันทำการ และสามารถเช็กสถานะได้ตลอดการจัดส่งผ่าน Line @Thailandpost  

               Ÿ ช้อปคอลเลกชันพิเศษบันทึกประวัติศาสตร์ “สถานีกลางบางซื่อ ศูนย์กลางระบบรางใหญ่สุดในอาเซียน”  โปสต์การ์ดภาพสถานีกลางบางซื่อ ชุดละ 18 บาท ( 3 แบบ)  จัดทำจำนวนจำกัดมีจำหน่ายในงานเพียง 1,000 ชุด เท่านั้น  แสตมป์ชุดสถานีกลางบางซื่อ ชุดละ 20 บาท ( 4 ดวง)  ซื้อเต็มแผ่น 200 บาท ( 4 แผ่น)  และช้อปสินค้าดีไซน์เก๋ อาทิ ตัวต่อโมเดลตู้ไปรษณีย์ย้อนยุค กระเป๋าผ้าไนลอนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบของถุงไปรษณีย์ในอดีต   

               Ÿ เป็นเจ้าของ iStamp หนึ่งเดียวในโลก ในสไตล์คุณแบบไม่ซ้ำใคร โดยสามารถนำภาพถ่ายของคุณมาทำ เแสตมป์ชุดพิเศษที่ใช้งานได้จริงราคา 60 บาท และ 120 บาท

               Ÿ กิจกรรม Live สด บริเวณเวทีกลาง ในวันที่ 4 เมษายน 2565 เวลา 15.00 น. ให้นักช้อปได้ CF สินค้าของดี   ของเด็ดทั่วไทย ทั้งของกินของใช้ สินค้าเกษตร สินค้าชุมชน สินค้า OTOP ที่วางจำหน่ายบนเว็บไซต์ Thailandpostmart.com

นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังตระหนักถึงความสำคัญของการส่งเสริมการอ่าน โดยร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “1อ่าน ล้านตื่น” สนับสนุนกล่องไปรษณีย์และค่าขนส่งหนังสือ สำหรับโรงเรียนและชุมชนในโครงการฯ จำนวน 33 แห่ง    ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเพื่อเป็นการสร้างขุมปัญญาให้แก่เยาวชนด้วย  ดร.ดนันท์ กล่าวทิ้งท้าย

              

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post

ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post