กลับมาแล้ว! สติกเกอร์ไลน์น้อง WinkWink ตัวแทนความใสกิ๊ง ดุ๊กดิ๊กได้ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจากวัตสัน

กรุงเทพฯ, 8 กุมภาพันธ์ 2565 – น้อง WinkWink กลับมาทั้งที ไม่มีได้ไง!! วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย ส่งตรงความสดใสสู่หน้าจอไลน์ของเพื่อนๆ อีกครั้งด้วย สติกเกอร์ไลน์น้อง WinkWink สุดคิ้วท์ น่ารักปุ๊กปิ๊ก ดุ๊กดิ๊กได้ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ที่จะมาแจกความมุ้งมิ้งและชวนให้เพื่อนๆ ได้ LOOK GOOD – DO GOOD – FEEL GREAT พร้อมสร้างบรรยากาศคุยสนุก ปลุกสีสันให้การแชทให้มีชีวิตชีวากว่าที่เคย เพียงแค่มาเป็นเพื่อนกับวัตสันในแอปพลิเคชันไลน์ ก็สามารถดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์น้อง WinkWink ไปใช้ได้ฟรีนานถึง 90 วัน!

สดใสขนาดนี้อย่ารีรอ!! รีบไปโหลดกันได้เลยที่ LINE Official Account @WatsonsTH ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ – 9 มีนาคม 2565 นี้เท่านั้น! #โปรวัตสัน #รีวิววัตสัน #สติกเกอร์ไลน์ #ฟรีสติกเกอร์ #WinkWink

 

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย 

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2539 ในปัจจุบัน วัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศ ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงผลิภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามโดยวัตสัน มีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐาน การันตรีได้จากการได้รับรางวัล “สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและมีบทบาทนำในอุตสาหกรรม