อีสฟิลด์เดินหน้าบุกตลาดนมทางเลือก “Lactose Free” รองรับผู้บริโภคทุกกลุ่มกระตุ้นยอดขายช่วงต้นปี65 เปิดตัว “นมแลคโตสฟรี”ตั้งเป้าดันยอดขายต้นปี65กว่า30%

กรุงเทพฯ (10ม.ค. 65) – อีสฟิลด์แบรนด์นมพร้อมดื่มชั้นนำของไทยภายใต้การบริหารของคชเชอร์โกลบอลฟู้ดผู้นำเข้าสินค้านมผงคุณภาพและแดรี่โปรดักซ์ระดับประเทศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “นมพร้อมดื่มแลคโตสฟรี” (Lactose Free UHT Milk) ประเดิมต้นปี2565เข้าช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาดนมทางเลือกขานรับกับความต้องการผู้บริโภคกลุ่มจำนวนไม่น้อยที่ประสบปัญหาร่างกายไม่สามารถย่อยน้ำตาลแลคโตสได้ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดอาหารท้องอืดท้องเฟ้อหลังจากดื่มนมพร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมให้คนไทยทุกเพศทุกวัยหันมาดื่มนมเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนรับกับช่วงปีใหม่โดยอีสฟิลด์ยังคาดการณ์ว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นให้ยอดขายในช่วงไตรมาสที่ 1ของปีนี้เพิ่มขึ้นอย่างน้อย30% ทั้งนี้นมพร้อมดื่มแลคโตสฟรีสูตรใหม่จากอีสฟิลด์เริ่มวางขายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซShopee และLazada

นางสาวกมลรัตน์ แพเพชรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2564 ที่ผ่านมาอีสฟิลด์ได้เปิดตัวในฐานะแบรนด์นมพร้อมดื่มUHT จากนมโคแท้100% ที่สร้างยอดขายกว่าหนึ่งล้านกล่องทั่วประเทศจึงทำให้อีสฟิลด์ต้องการต่อยอดความสำเร็จดังกล่าวต้อนรับปี2565ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “นมพร้อมดื่มแลคโตสฟรี” (Lactose Free UHT Milk) เพื่อเพิ่มผลิตภัณฑ์ทางเลือกให้ครอบคลุมสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยมากยิ่งขึ้นและเป็นการเข้าช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาดนมทางเลือกที่ปัจจุบันต่างก็ได้รับความนิยมจากทางฝั่งผู้บริโภคนมพร้อมดื่มอยู่จำนวนไม่น้อยจากข้อมูลพบว่าคนเอเชียมีปัญหาในการย่อยน้ำตาลแลคโตสเป็นสัดส่วนสูงถึงร้อยละ90ทำให้ปัจจุบันมีผู้บริโภคจำนวนมากเริ่มให้ความใส่ใจและหันมาสนใจในอาการแพ้แลคโตสในนมและมองหาทางเลือกใหม่ๆส่งผลให้ยอดขายนมทางเลือกในตลาดโลกเพิ่มสูงมากขึ้นและผลิตภัณฑ์นมทางเลือกมีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อผู้บริโภคนอกจากนี้การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้คนไทยทุกเพศทุกวัยหันมาดื่มนมโดยเฉพาะผู้บริโภคบางกลุ่มที่แพ้แลคโตสในนมเพื่อเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนโดยอีสฟิลด์ได้ตั้งเป้าว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แลคโตสฟรีในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นให้ยอดขายในช่วงไตรมาสที่1ของปีนี้เพิ่มขึ้นอย่างน้อย30%

“ทั้งนี้อีสฟิลด์ยังคงใส่ใจควบคุมคุณภาพในการผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มสูตรแลคโตสฟรีให้มีคุณภาพและรสชาติที่หอมมันอร่อยเช่นเดียวกันกับรสดั้งเดิมโดยผลิตภัณฑ์นมแลคโตสฟรีของอีสฟิลด์ถูกผลิตขึ้นด้วยกระบวนการพิเศษที่ช่วยย่อยน้ำตาลแลคโตสให้มีโมเลกุลที่เล็กลงซึ่งกระบวนการดังกล่าวยังสามารถคงไว้ซึ่งคุณค่าของวิตามินและแคลเซียมที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทำให้ร่างกายสามารถย่อยได้ง่ายยิ่งขึ้นพร้อมรับคุณประโยชน์จากนมอย่างครบถ้วนเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้นมวัวแต่ชื่นชอบการดื่มนมและต้องการจะมีสุขภาพที่แข็งแรง”นางสาวกมลรัตน์กล่าวเสริม

อิ่มง่ายสบายท้องกับนมพร้อมดื่มแลคโตสฟรีสูตรใหม่จากอีสฟิลด์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซติดตามโปรโมชันล่าสุดและข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook East FieldและInstagram East Field

###

เกี่ยวกับคชเชอร์โกลบอลฟู้ดจำกัด

บริษัทคชเชอร์โกลบอลฟู้ดจำกัดคือผู้เชี่ยวชาญในด้านการนำเข้าวัตถุดิบในกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำนมโคและเครื่องดื่มอาทินมผงเต็มไขมันนมผงไขมันต่ำผงชาเขียวผงโกโก้และอื่นๆผ่านการร่วมมือกับผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศนิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่นรวมถึงสหรัฐอเมริกาไม่เพียงแต่จำหน่ายสินค้าเรายังใส่ใจดูแลสินค้าในทุกขั้นตอนเพื่อรักษาคุณภาพที่ดีที่สุดในสภาพสมบูรณ์100% ตั้งแต่แหล่งผลิตจนถึงมือลูกค้าทั้งการเลือกขนส่งคุณภาพที่ดูแลสินค้าที่บรรทุกข้ามประเทศมาอย่างปลอดภัยคลังสินค้ามาตรฐานระดับสากลได้รับมาตรฐานฮาลาลCICOT ตลอดจนทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแลสินค้าให้อยู่ในมาตรฐานที่ดีอยู่เสมอด้วยความเข้าใจและใส่ใจบริการทำให้คชเชอร์โกลบอลฟู้ดได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากว่า10 ปี

เกี่ยวกับอีสฟิลด์

บริษัทคชเชอร์โกลบอลฟู้ดจำกัดร่วมมือกับสหกรณ์โคนมวังน้ำเย็นจำกัดผลิตและจัดจำหน่ายนมกล่องคุณภาพพรีเมี่ยมโดยเลือกสรรค์จากน้ำนมดิบคุณภาพเยี่ยมที่จะมีเพียง8% ของน้ำนมดิบทั้งหมดเท่านั้นจนได้มาเป็นอีสฟิลด์ (Eastfield) นมโค100% ไม่ผสมนมผงในรูปแบบUHT ที่มีความหอมมันมากกว่านมUHT ทั่วไปส่งตรงคุณภาพถึงมือผู้บริโภคปัจจุบันผลิตภัณฑ์จากอีสฟิลด์ถูกวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำและบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างShopee และLazada