เซอร์เทนตี้ สานต่อแคมเปญ “อิ่มบุญ ปี 9 ส่งพลังใจ เติมรักให้เต็มปอด”  เสริมทัพบุคลากรทางการแพทย์ สู้ศึกใหญ่โควิด-19

ผ่านการมอบเครื่องช่วยหายใจและผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้

 พร้อมส่งกำลังใจอันยิ่งใหญ่จากคนไทย ให้มูลนิธิรามาธิบดีฯ

กรุงเทพฯ, 30 พฤศจิกายน 2564 – ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบอย่างยิ่งในด้านสุขภาพของคนไทย โดยเฉพาะในผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงมาก ด้วยความห่วงใย เซอร์เทนตี้ ในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้สุขภาพและคุณภาพชีวิตของคนไทยดียิ่งขึ้น ในแคมเปญ อิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ ปี 9 ส่งพลังใจ เติมรักให้เต็มปอด” นำโดย คุณอภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณพรภัทร จิรเรืองปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และคุณสิริลักษณ์ ภูริพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย โดยนำเครื่องช่วยหายใจ จำนวน 5 เครื่อง รวมมูลค่า 1 ล้านบาท พร้อมด้วยผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ มูลค่า 1 แสนบาท มอบให้กับทาง มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี ผศ. สุพัตรา  ลีลาภิวัฒน์ กรรมการบริหารและเลขานุการมูลนิธิ เป็นผู้รับมอบ เพื่อสนับสนุนเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการเเพทย์ในการช่วยเหลือผู้ป่วย ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และการดูแลผู้ป่วยสูงอายุยากไร้ ให้พวกเขามีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

นาย อภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า เราเล็งเห็นว่า ประเทศไทยได้ก้าวเข้าสู่สังคมของผู้สูงอายุอย่างสมบูรณ์แล้วในปีนี้ และคนกลุ่มนี้มักจะประสบปัญหาเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก รวมทั้งในปัจจุบันยังมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วย แคมเปญอิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ เป็นแคมเปญที่ เซอร์เทนตี้ จัดขึ้นต่อเนื่องทุกๆปี ปีนี้เป็นปีที่ 9 เพื่อมุ่งช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะผู้ป่วยสูงอายุยากไร้และครอบครัว ทั้งในด้านการรักษาพยาบาล ตลอดจนการจัดหาเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลที่ขาดแคลน ควบคู่กับการมอบผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ ไว้ใช้ดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุในโรงพยาบาลในเบื้องต้น

โดยปีที่ 9 นี้ เซอร์เทนตี้ ได้จัดกิจกรรมพิเศษกว่าทุกปี เพื่อให้สอดรับกับสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน นอกจากการมอบเครื่องช่วยหายใจและผ้าอ้อมผู้ใหญ่แล้ว เรายังเปิดพื้นที่เพื่อเป็นสื่อกลางให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมส่งความห่วงใยและให้กำลังใจกับทีมแพทย์และพยาบาลด้านหน้าได้โดยตรง เพื่อให้พวกเขาได้เห็นว่าพวกเราทางบ้านพร้อมจะอยู่เคียงข้างกันในทุกสถานการณ์ รวมไปถึงผู้ป่วยและผู้สูงอายุที่จะได้เข้าถึงการรักษาและการดูแลที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย

แคมเปญ “อิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ ปี 9 ส่งพลังใจ เติมรักให้เต็มปอด” ปัจจุบัน มีข้อความพลังใจจากเหล่าประชาชนที่พร้อมส่งถึงบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ ซึ่งทีมแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์สามารถคลิกเข้าไปอ่านข้อความทั้งหมดได้ที่ www.certaintybreathwithlove.com และสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆเพิ่มเติมจาก เซอร์เทนตี้ ได้ที่เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/certaintyclub

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

1.       คุณสินีนุช ขำดี หัวหน้าหน่วยบริการพยาบาลผู้ป่วยที่บ้าน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

2.      ผศ. สุพัตรา  ลีลาภิวัฒน์ กรรมการบริหารและเลขานุการมูลนิธิรามาธิบดีฯ

3.      คุณอภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด (มหาชน)

4.      คุณพรภัทร จิรเรืองปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด (มหาชน)

5.      คุณสิริลักษณ์ ภูริพัฒน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จํากัด (มหาชน)