ต๊ะ วนัสรา วงษ์สมุทร ผู้นำการขายพรีออเดอร์ หลังชีวิตพลิกจากพิษโควิด19 ทำธุรกิจนำเที่ยวต่างประเทศพัง แต่ไม่ยอมแพ้ก้าวสู่ธุรกิจขายออนไลน์รายได้หลักร้อยล้าน

ต๊ะ วนัสรา วงษ์สมุทร ผู้นำการขายพรีออเดอร์ หลังชีวิตพลิกจากพิษโควิด19 ทำธุรกิจนำเที่ยวต่างประเทศพัง แต่ไม่ยอมแพ้ก้าวสู่ธุรกิจขายออนไลน์รายได้หลักร้อยล้าน พร้อมเผยเคล็ดลับในคอร์ส The Ultimate Preorder

คุณวนัสรา (ต๊ะ) และ คุณตีรณา (ม้า) วงษ์สมุทร สองสามีภรรยาผู้พลิกชีวิตความสำเร็จในแวดวงธุรกิจออนไลน์ จากเป็นหนี้ก้อนโตสู่การสร้างรายได้มหาศาลในการเปิดขายของออนไลน์รูปแบบพรีออเดอร์ ส่งตรงถึงลูกค้า

เริ่มต้นจาก คุณต๊ะและคุณม้า ร่วมกันประกอบอาชีพเปิดบริษัทนำเที่ยวต่างประเทศ 2 แห่งในชื่อ bacontriptravel Start up Platform /seektour ซึ่งกำลังไปได้สวยแต่ละเดือนได้นับเงินล้านแน่นอน แต่เมื่อฟ้าลิขิตชีวิตผกผันในช่วงวิกฤติการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ทำให้ธุรกิจทัวน์ไม่มีรายได้แม้แต่บาทเดียวและยังต้องจ่ายเงินให้พนักงานรวมถึงเงินชดเชยต่างๆให้ลูกค้า รวมยอดแล้วนับเป็นสิบล้าน นับเป็นวิกฤติชีวิตครั้งใหญ่ของทั้งสอง แต่ด้วยความรักที่คอยเคียงข้างกันในวันที่ไม่เหลืออะไร ประกอบกับความสามารถ ทั้งคู่จึงเริ่มพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส โดยเล็งเห็นช่องทางสร้างรายได้จากออนไลน์ ซึ่งเมื่อก่อนการขายออนไลน์เป็นธุรกิจเสริมเล็กๆของทั้งคู่ แต่ทว่าในยุค5Gนี้ ผู้คนล้วนใช้ชีวิตในบ้านทำให้การขายออนไลน์นั้นเป็นที่นิยมขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆของการช้อปปิ้งทีเดียว

คุณวนัสรา (ต๊ะ)วงษ์สมุทร กล่าวว่า ในเวลาสิ้นหวังนั้นตนเอง มืดแปดด้านถึงขั้นที่ไม่อยากตื่นขึ้นมาเพราะการตื่นขึ้นมาในแต่ละวัน จำเป็นจะต้องมีเงิน 20,000 บาท ทุกวัน แล้วจะหาเงินมากขนาดนี้ได้จากที่ไหน ในเมื่อธุรกิจทุกอย่างล้มไปหมดแล้ว โชคดีที่ คุณต๊ะ มีคนข้างกายที่ดี อย่าง คุณตีรนา (ม้า) วงษ์สมุทร ภรรยาแสนสวย ซึ่งเป็นผู้มีแรงบันดาลใจอยู่เสมอ และคุณม้า ได้คอยส่งเสริม ให้กำลังใจและสร้างแรงบันดาลใจ ช่วยกันหาทางออก ลองผิดลองถูก ทำมาหลายธุรกิจ จนสุดท้าย มาจับธุรกิจพรีออเดอร์ ซึ่งแต่เดิม เป็นธุรกิจที่ คุณม้า ทำเอาไว้เป็นงานอดิเรกอยู่แล้ว ใช้ชื่อเพจเฟซบุ๊กว่า สินค้า จากญี่ปุ่น ทั้งสองคนจึงตัดสินใจ ทำธุรกิจพรีออเดอร์อย่างจริงจัง ทำการศึกษาการทำธุรกิจออนไลน์อย่างจริงจัง

แม้การทำธุรกิจออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้ที่ทุกคนสนใจ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะประสบความสำเร็จ เพราะธุรกิจรูปแบบนี้จะต้องมีกลยุทธ์ในการดำเนินการ เพื่อให้คนออนไลน์ติดตามและเพิ่มยอดขายได้ นั่นคือการสร้างคอนเทนต์ที่ต้องมีความน่าสนใจ

คุณวนัสรา (ต๊ะ)วงษ์สมุทร กล่าวต่อว่า ตนเองและคุณม้า ลงมือศึกษาอย่างจริงจังในวิธีทำคอนเทนต์จากเพจออนไลน์อื่นๆ ที่ประสบความสำเร็จ มาปรับใช้การทำธุรกิจพรีออเดอร์ จากการศึกษาทำให้ค้นพบวิธีการทำคอนเทนต์ กลยุทธ์ต่างๆ ด้วยแคปชั่นโดนๆ ถูกใจ และรูปภาพที่ใครเห็นเป็นต้องหยุดเพื่อซื้อ สร้างยอดขายต่อชิ้นไม่ต่ำกว่า 10,000 ออเดอร์ สร้างยอดขายสูงสุด 10 ล้านบาทก็มีมาแล้ว

ที่สำคัญสำหรับธุรกิจพรีออเดอร์นั้น เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ไม่ต้องลงทุนสต็อกสินค้า ซึ่งทั้งคู่ใช้ไม่ใช้เงินลงทุนแม้แต่บาทเดียว เพียงนำรูปจากเว็บไซต์ต่างประเทศ มาทำรูปให้สวยงาม น่าสนใจโปรโมตสินค้าเป็นภาษาไทย โพสต์ขายลงเว็บไซต์ และช่องทางสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ และสิ่งที่สำคัญคือ สินค้า

ต้องดีและมีคุณภาพจริงๆ

คุณตีรณา (ม้า) วงษ์สมุทร กล่าวต่ออีกว่า การทำธุรกิจพรีออเดอร์สินค้าจากต่างประเทศ ไม่ใช่เรื่องยากเกินความพยายามแน่ๆ แต่ก่อนอื่น เราต้องเข้าใจก่อนว่า การพรีออเดอร์ คือ การสั่งซื้อสินค้า ที่ไม่ได้มีอยู่ในสต็อค ผู้ขายจะเปิดให้ลูกค้า สั่งซื้อสินค้าก่อนทำการรวบรวมออเดอร์ และดำเนินการสั่งซื้อหรือสั่งผลิตสินค้านั้นๆ ซึ่งการขายพรีออเดอร์จะทำให้เราไม่ต้องเป็นห่วงว่า สินค้าในสต็อกจะขายไม่หมดนั่นเอง

คุณวนัสรา (ต๊ะ)วงษ์สมุทร เล่าจากประสบการณ์จริงว่า จำได้เลยว่าเริ่มทำพรีออเดอร์จริงๆ จังๆเลยก็คือเดือน ก.ค. 2563 สินค้าตัวแรกที่ตนเองเปิดพรีออเดอร์และทำให้มีเงินมาหมุนทำธุรกิจจนถึงทุกวันนี้คือคือหน้ากากอนามัยที่นำเข้าจากประเทศจีนแบรนด์ powecom โดยที่ตนเองทำคือสร้างโพสต์ง่ายๆในเฟสบุ๊คเน้นว่าแมสตัวนี้มีใบเซอร์การันตรีคุณภาพทั้งหมด 11 ใบ และยังเป็นแมสที่สะอาดใช้แล้วหน้าไม่เป็นสิว ท่านเชื่อหรือไม่ว่ามันขายดีมากผ่านไป 5 วัน ตนเองมียอดจองกว่า 6,000 กล่องแต่สิ่งน่ากลัวที่สุดคือ จะเอาเงินจากไหนไปซื้อแมส 6,000 กล่องนี้ดี เพราะตอนนั้นตนเองไม่มีเงินเลย ซึ่งแน่นอนถ้าเป็นธุรกิจโดยทั่วไปที่เราต้องจ่ายเงินไปซื้อของมาสต็อกก่อน ตนเองคงไม่มีโอกาสได้เงยตาอ้าปากมาอย่างทุกวันนี้อย่างแน่นอน แต่เพราะความสวยงามของการขายแบบพรีออเดอร์ ก็คือเราสามารถขายอะไรทุกอย่างในโลกใบนี้โดยที่เราไม่จำเป็นต้องมีของชิ้นนั้นในสต็อกในมือแม้แต่ชิ้นเดียวทำให้เราสามารถรับออเดอร์ได้เลยทันที และแน่นอน มีลูกค้าจำนวนมากยอมจ่ายเงินให้คุณก่อน

แม้จะต้องรอของนาน 15-20 วัน ตนเองสามารถทำยอดขายเดือนละล้านได้ตั้งแต่เดือนที่ 3 ของการทำพรีออเดอร์ ฉลองยอด 8 ล้านต่อเดือนในเดือน ธันวาคม 2563 และทำได้ถึง 10 ล้านต่อเดือนในเดือนถัดมา นั่นก็คือมกราคม 2564 มาถึงตอนนี้ ผมทำธุรกิจพรีออเดอร์มาแล้ว 1 ปีทำยอดจากการขายของพรีออเดอร์มาไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท

คุณวนัสรา (ต๊ะ)วงษ์สมุทร เล่าต่อว่า หลายคนอาจจะคิดว่า ถ้างั้นคนทำพรีออเดอร์ก็รวยกันหมดทั้งประเทศแล้วซิซึ่งอันที่จริงตนเองก็อยากให้เป็นอย่างนั้นเหมือนกันครับ แต่หลายๆคนที่ทำพรีออเดอร์กัน มักติดกันที่ยอดหลักหมื่น หลักแสนต่อเดือน และยังไปไม่ถึงหลักล้านซักที เพราะเค้ายังไม่รู้ความลับในการทำพรีออเดอร์เหมือนอย่างที่ผมค้นพบ ตนเองใช้เคล็ดลับเหล่านี้ทำเงินจากการขายสินค้าที่ผมยังไม่มีอยู่จริงๆ ในมือ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า สร้างเงินให้ตนเองได้จำนวนมหาศาล

ซึ่งความตั้งใจของตนเองในขณะนี้ตนเองต้องการส่งเสริมการทำธุรกิจออนไลน์แบบพรีออเดอร์ให้กับคนที่สนใจอยากสร้างรายได้ธุรกิจให้ตัวเอง เพื่อสู้กับวิกฤติเศรษฐกิจในขณะนี้

คอร์ส The Ultimate Preorder คอร์สดังกล่าวเป็นการสอน เผยเทคนิคการทำธุรกิจออนไลน์ทั้งหมดในชีวิตของตนเองที่เกิดจากการลองผิดลองถูกครั้งแล้วครั้งเล่าในการขายของออนไลน์ 1 ปีที่ผ่านมา จนตกผลึก ธุรกิจจากติดลบสู่ยอด 100 ล้าน เป็นความรู้ที่สามารถทำเงินบนโลกออนไลน์ได้ไม่รู้จบเพียงแค่เรียนรู้และเริ่มลงมือทำเท่านั้นเองและใครก็ตามที่ได้รับรู้ความลับนี้ คุณจะขายของได้ทุกอย่างใบโลกใบนี้เพราะ ถ้าคุณสามารถขายของจากอากาศ ที่คุณยังไม่มีในมือโดยที่สามารถทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่จ่ายเงินก่อนและยอมรอของจากเรา 15 – 20 วันได้อย่างการขายพรีออเดอร์ ตนเองเชื่อว่าต่อไปนี้คุณก็สามารถขายทุกอย่างได้บนโลกนี้ โดยใช้เพียงอินเตอร์เน็ตและชุดความรู้นี้ที่ตนเองจะได้นำเสนอในคอร์ส

The Ultimate Preorder เป็นคอร์สการทำธุรกิจออนไลน์ ในคอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้ทั้ง”วิธีคิด” และ “วิธีทำ”ให้ประสบความสำเร็จ และนี่คือสิ่งที่คุณจะได้เรียนรู้จากคอร์สนี้ MIND SET เงินล้านสำหรับธุรกิจพรีออเดอร์ ความเทพของธุรกิจพรีออเดอร์ ความเสี่ยงต่ำ ลงทุนน้อย แต่สร้างยอดได้ ไร้ขีดจำกัด แนวความคิด ระหว่างเจ้าของธุรกิจออนไลน์ VS แม่ค้าออนไลน์ อะไรสำคัญกว่ากันระหว่าง Profit Vs LTV

สามารถสมัครคอร์ส EARLY BIRD ตั้งแต่วันที่ 21 – 5 ก.ย.2564 ลงทะเบียนรอบ2 ภายในวันที่ 5 ก.ย.64 หรือจนกว่าสิทธิในรอบนี้จะเต็ม ราคา7 900 และ คอร์ส REGULA PRICE ลงทะเบียนรอบ2 ภายในวันที่ 20 ก.ย.2564 หรือจนกว่าสิทธิในรอบนี้จะเต็ม ในราคา9900 และเริ่มเรียนคอร์สในวันที่ 21 ก.ย.2564 เป็นต้นไป

การันตีคอร์สคุณภาพโดย คุณวนัสรา (ต๊ะ) วงษ์สมุทร

CEO ONE ABOVE ALL CO.,LTD

CEO SEEKTOUR

CEO BACONTRIPTRAVEL

CO-FOUNDER TOURLOOKPED CO.,LTD