“พีช-สุพิชญา ไพฑูลย์” นักธุรกิจใจบุญยิ้มรับตัวแทนคัดเลือกองค์สมมติเจ้าแม่กวนอิม 4 ปีซ้อน

อันดับหนึ่งแห่งนครสวรรค์เรื่องสายบุญต้องยกให้ “พีช-สุพิชญา ไพฑูลย์” สาวสังคมคนสวยแห่งปากน้ำโพ ล่าสุดก็ยังได้รับเกียรติให้เป็นคณะกรรมการจัดพิธีคัดเลือกองค์สมมติเจ้าแม่กวนอิม เลือกสาวงามรอบสุดท้าย เป็นปีที่ 4 แล้ว

โดยการคัดเลือกองค์สมมติเจ้าแม่กวนอิม ถือเป็นพิธีที่ปฏิบัติสืบทอดกันมายาวนานจากรุ่นสู่รุ่น โดยเป็นการคัดเลือกลูกหลานชาวนครสวรรค์โดยกำเนิด และมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กำหนดไว้

โดยสาวพีช นักธุรกิจสาวที่ควบตำแหน่งประธานกรรมการเครือข่ายส่งเสริมพระพุทธศาสนาประจำภาคเหนือตอนล่างในคณะกรรมการสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย และยังเป็นกรรมการผู้จัดการตลาดเพชรพิชญากับบจก.เพชรวดีก่อสร้าง กล่าวว่า “ต้องการที่จะคัดเลือกเพื่อเป็นตัวแทนองค์สมมติเจ้าแม่กวนอิม ในงานประเพณีตรุษจีนปากน้ำโพนครสวรรค์ค่ะ สาวงามที่เข้าร่วม คณะกรรมการจะทำการคัดเลือก 5 คนสุดท้าย เพื่อไปทำการพิธีเสี่ยงทาย (ปั่วะ ปวย) จึงอยากได้คนที่เหมาะสมที่สุด เพื่อเป็นหน้าเป็นตากับจังหวัด และเพื่อความสิริมงคลยิ่งด้วยค่ะ


งานนี้ห้ามพลาด กับการคัดเลือกองค์สมมติเจ้าแม่กวนอิม ในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 โดยจะมีการ live สดตั้งแต่เวลา 9.00 น. ผ่านช่องทาง เฟสบุ๊คตรุษจีนนครสวรรค์ สืบสานงานประเพณี แห่เจ้าพ่อ-เจ้าแม่ปากน้ำโพ