แกร็บ ควง นัท นิสามณี จัดกิจกรรมพิเศษ ‘กล่องอิ่มสู้ – สั่งทางนี้ อิ่มทางโน้น’ ปันสุขด้วยการสั่ง ลงพื้นที่มอบอาหารกว่า 30,000 มื้อให้กับ 60 ชุมชน

นัท นิสามณี ลงพื้นที่มอบอาหารในชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

แกร็บ ประเทศไทย และ นัท นิสามณี ร่วมกิจกรรมพิเศษแจก กล่องอิ่มสู้ ปันสุขด้วยการสั่งอาหารเพื่อเพิ่มพลังกายและใจให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบในชุมชนต่าง ๆ ซึ่งทางคุณนัท นิสามณีได้มีการลงพื้นที่และเก็บภาพระหว่างการทำกิจกรรมประเดิมการส่งมอบอาหารให้แก่ชุมชนบุญร่มไทร กลุ่มคนไร้บ้านราชดำเนินและหัวลำโพงเป็นกลุ่มแรก พร้อมได้มีการเผยแผนการที่จะช่วยสานต่อและกระจายความช่วยเหลือไปยังชุมชนต่างๆ ในการมอบอาหารจำนวนรวม 30,000 กล่อง รวม 60 ชุมชน ทั่วกรุงเทพฯ

อาทิ  ศูนย์อาสาต้องรอด วัดเทวสุนทร, ชุมชนดอนเมือง, ชุมชนคนไร้บ้าน เสาชิงช้า, ชุมชนริมคลองวัดสะพาน, ชุมชนวัดดวงแข, ชุมชนราชบือธรรม, ชุมชนลัดภาชี, โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ ฯลฯ ให้คลอบคลุมทุกพื้นที่ผ่านความร่วมมือระหว่างแกร็บ ประเทศไทย เครือข่ายของเพจ Food for Fighters  มูลนิธิ Scholars of Sustenance และ เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) โดยสามารถติดตามความคืบหน้าของแคมเปญกล่องอิ่มสู้ได้ทาง Facebook Page Grab Thailand และสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมแบ่งปันมื้ออิ่ม สามารถบริจาคได้ผ่าน GrabFood  บนแอปพลิเคชัน Grab เลือกร้านอาหารเสมือนจริง (Virtual Store) ภายใต้ชื่อ  ‘กล่องอิ่มสู้ – สั่งทางนี้อิ่มทางโน้นได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 ตุลาคม 2564 นี้*

*สามารถบริจาคได้ตั้งแต่เวลา 9.00 – 20.00 น. ผ่านแอปพลิเคชัน Grab

เกี่ยวกับแกร็บ

แกร็บ (Grab) คือ ผู้นำด้านซูเปอร์แอปที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันให้กับผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันแอปพลิเคชันแกร็บได้ถูกดาวน์โหลดแล้วบนโทรศัพท์มือถือมากกว่า 214 ล้านเครื่อง ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงพาร์ทเนอร์คนขับ พาร์ทเนอร์ร้านค้า รวมถึงตัวแทนกว่าหลายล้านราย โดยนำเสนอบริการต่างๆ แบบออนดีมานด์ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทาง การจัดส่งอาหาร สินค้าและพัสดุ ระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนบริการทางการเงิน เพื่อตอบสนองผู้ใช้บริการทั่วทั้ง 428 เมืองใน 8 ประเทศ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแกร็บได้ที่ www.grab.com