เมนูใหม่ล่าสุด! ที่เป็นลูกผสมระหว่าง วาฟเฟิล VS พิซซ่า ที่จะมาปลุกความอร่อย กับ “A&W WAFFZA” ดึง “ป้าตือ” มาดามแห่งวงการออนไลน์ ร่วมเสิร์ฟความว้าวซ่า!

วาฟเฟิล” ถือเป็นเมนูครองใจของแฟนๆ A&W มาตลอดในทุกยุคทุกสมัย และเป็นเมนูที่พูดได้ว่า ไม่มีใครไม่รู้จัก ถ้าได้ลองซักคำ จะหลงรักจริงๆ ล่าสุด A&W Thailand ออกเมนูใหม่ล่าสุด “A&W WAFFZA” (เอ แอนด์ ดับบลิว วาฟซ่า) เมนูลูกผสมระหว่าง แป้งวาฟเฟิลที่กรอบนอกนุ่มใน แค่ได้กลิ่นก็ชวนหิว มาอยู่ในรูปแบบของ พิซซ่า พร้อมดึง มาดามแห่งวงการออนไลน์ ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับทุกวงการในขณะนี้ อย่าง “ป้าตือ – สมบัษร ถิระสาโรช” มาร่วมในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของเมนูพิเศษนี้ เสิร์ฟ วาฟซ่า ในแบบว้าวซ่า! ไม่ว่าจะไป A&W สาขาไหน ก็จะเจอ ป้าตือ ในทุกๆ โลเคชั่น

ถือเป็นการฉลอง 102 ปี ที่มาแบบจัดเต็มจริงๆ สำหรับ A&W Thailand เพราะมีเมนูใหม่มาเซอร์ไพรส์กันในทุกๆ เดือน และเดือนสิงหาคมนี้ เรียกว่าเป็นเมนูปลุกความอร่อยให้ทุกคนกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ไม่ว่าจะสั่งและมารับหน้าร้าน หรือสั่งกลับบ้านผ่านเดลิเวอรี่ ก็จะได้ทาน “A&W WAFFZA” ที่มาใน 2 รสชาติ คือ ฮาวายเอี้ยน และเบคอนชีส ที่เสิร์ฟมาอย่างจัดเต็ม อร่อยแบบชิ้นในราคา 29 บาท หรือจะรับแบบถาด เพียง 109 บาท ที่เชื่อว่าแฟนๆ ที่ชื่นชอบวาฟเฟิลเป็นทุนเดิม ต้องสั่งมาลองซักครั้ง เพราะไม่งั้น พลาดอย่างแรง

แถมในครั้งนี้ “ป้าตือ” ยังมาร่วมงานกับทาง A&W ในฐานะพรีเซ็นเตอร์เมนูพิเศษนี้ที่ครีเอทขึ้นมาเพื่อฉลอง 102 ปี ของ A&W โดยเฉพาะ ทั้งนี้ เพื่อให้เกิด VIBE ใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ แทนภาพจำเดิมๆ ที่จะเห็นเมนูและพี่หมีรูทตี้ สัญลักษณ์ของ A&W แต่ครั้งนี้มี “ป้าตือ” มาร่วมการันตีความอร่อยในทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์ แพลตฟอร์มของ A&W และช่องทางหน้าร้านกว่า 24 สาขา และฟู้ดทรัค 4 แห่ง ที่กระจายอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

A&W WAFFZA มีวางจำหน่ายแบบลิมิเต็ดไอเท็ม เท่านั้น เพราะวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 10 กันยายน 2564  ที่หน้าร้านหรือสั่งผ่านเดลิเวอรี่ แพลตฟอร์ม อาทิ GRAB FOOD, ROBINHOOD, FOOD PANDA, LINEMAN และ TRUEFOOD

#AWThai #waffza #ความอร่อยสไตล์อเมริกัน #HappywithAW