ดิจิตอลมิเตอร์ EasyLogic™ PM2000 series ช่วยจัดการระบบไฟฟ้าให้ง่ายขึ้น ในราคาสมเหตุสมผล

ดิจิตอลมิเตอร์ EasyLogic™ PM2000 series

ช่วยจัดการระบบไฟฟ้าให้ง่ายขึ้น ในราคาสมเหตุสมผล

EasyLogic™ PM2000 series ดิจิตอลมิเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพสมราคา จาก ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยให้ควบคุมและจัดการระบบไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น ครอบคลุมฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยเครื่องมือวัดและการจัดการโหลดไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อผ่าน RS485 (เฉพาะรุ่น 2120, 2130, 2220, 2230) มีให้เลือก 2 ซีรีส์

รุ่น PM2100 series หน้าจอแสดงผลแบบ LED ตัวเลขขนาดใหญ่ แสดงผลค่าข้อมูล 3 บรรทัด มองเห็นได้ในระยะไกล มีสัญลักษณ์บอกชนิดของข้อมูลบริเวณ 2 แถวด้านข้าง ให้ตัวเลขที่แม่นยำและประหยัดพื้นที่มากกว่าแบบเข็มดั้งเดิม

รุ่น PM2200 series หน้าจอแสดงผลแบบ LCD สี Monochrome (โมโนโครม) ตัวเลขขนาดใหญ่ สามารถอ่านข้อมูลได้ 3 เฟสพร้อมกัน โดดเด่นด้วยระบบ Anti-glare display เพื่อป้องกันแสงสะท้อน และมี backlight ที่ช่วยให้ง่ายในการอ่านค่า แม้ในที่แสงมากหรือมุมมองที่ไม่ตั้งฉากกับหน้าจอ นอกจากนี้ ยังมีเมนูที่หลากหลาย รองรับหลายภาษาอีกด้วย

EasyLogic™ ทั้งสองรุ่นมีความโดดเด่นเรื่องของความง่ายในการใช้งาน และราคาที่สมเหตุสมผล ติดตั้งง่าย เหมาะสมกับโรงงาน อาคารในยุคดิจิทัล ช่วยลดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานอีกด้วย #EcoStruxure #IoT #InnovationAtEveryLevel #LifeIsOn #SchneiderElectricThailand

บทความก่อนหน้านี้เครือข่ายนักวิชาการโต้ ถือป้าย ‘เวทีวิชาการไม่ใช่ค่ายทหาร’ รธน.ไม่ได้ห้าม-ขอให้รัฐบาลเคารพเสรีภาพการแสดงออก
บทความถัดไปศธ.เอาจริง! สั่งยกเครื่องกฎรับน้องใหม่ ชี้ เวลาเปลี่ยนไปแล้ว แบบเดิมคนรับไม่ได้