ชวนหางานออนไลน์ ! จ๊อบส์ ดีบี เตรียมจัด “Virtual Career Fair” มหกรรมหางานออนไลน์ ครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในไทย กว่า 100 บริษัท กับ 3,000 ตำแหน่ง

กรุงเทพฯ 4 มิถุนายน 2564 – จ๊อบส์ ดีบี (JobsDB) แพลตฟอร์มหางานชั้นนำของเอเชีย เตรียมจัด Virtual Career Fair by JobsDB” มหกรรมออนไลน์จ๊อบแฟร์ครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รวบรวมบริษัทแนวหน้าชั้นนำจากทุกสายงานกว่า 100 บริษัท จำนวนกว่า 3,000 ตำแหน่ง เปิดโอกาสให้คนหางานได้พบปะพูดคุยสอบถามกับทีมทรัพยากรบุคคลจากบริษัทโดยตรง ตลอดจนถึงได้พบงานที่ใช่ในรูปแบบออนไลน์ พร้อมฟังก์ชันไลฟ์แชท (Live Chat) และระบบสัมภาษณ์งานออนไลน์แบบตัวต่อตัว (On-the-spot Interviews) นอกจากนี้ ภายในงานยังมีสตรีมมิ่งให้ความรู้ที่คนทำงานไม่ควรพลาดจากกูรู CEO จากหลากหลายธุรกิจ และกิจกรรมเรซูเม่ คลินิก ที่เสริมความมั่นใจให้ผู้หางาน โดยนำเรซูเม่มาให้ผู้เชี่ยวชาญตรวจ และปรับให้โดดเด่น โดนใจ

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนร่วมงาน “Virtual Career Fair by JobsDB” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ http://jobsdb.me/vcfevent1 โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7–11 มิถุนายน 2564 ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) โทรศัพท์ 026700700 หรือ Inbox สอบถามได้ที่เพจ JobsDB Thailand

###

เกี่ยวกับ JobsDB

จ๊อบส์ ดีบี เป็นส่วนหนึ่งของ SEEK Group องค์กรด้านการสรรหาบุคลากรออนไลน์ระดับสากล ที่มีพนักงานทั่วโลกมากถึง 6,000 คน และเป็นบริษัทจดทะเบียนติดอันดับ Top 100 ในตลาดหลักทรัพย์ของออสเตรเลีย ในฐานะที่ JobsDB เป็นส่วนหนึ่งของ SEEK Group เราได้ยกระดับผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีสู่ระดับแนวหน้า เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ พร้อมส่งมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดงานและการสรรหาบุคลากรที่เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ด้วยความมุ่งมั่นให้ผู้หางานที่มีความสามารถได้พบกับผู้ประกอบการชั้นนำที่น่าเชื่อถือ พร้อมเติมเต็มสมดุลชีวิตการทำงานที่ดี ควบคู่ไปกับความสำเร็จด้านการสรรหาบุคลากรของทุกองค์กร

บทความก่อนหน้านี้สจล. พร้อมให้บริการวัคซีนครอบคลุม “นักศึกษา-บุคลากร” 5 หมื่นรายต่อเดือน
บทความถัดไปลุงป้อม ถก คกก นโยบายประมง ขับเคลื่อนแผนบริหารจัดการประมง ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19