ลาซาด้า พร้อมระเบิดความมันส์ จัด Lazada 6.6 Super Battle Show ร้องจบ เราแจก ชวนกองทัพศิลปินมาปลดล็อค แจกทองคำ 16 บาท!

6 มิถุนายน 2564 นี้ เวลา 18.00 . ลาซาด้าพร้อมเสิร์ฟความมันส์สุดซี้ดกับ Lazada 6.6 Super Battle Show ร้องจบ เราแจก ขนขบวนดาราศิลปินตัวท็อปมาระเบิดความฮาและความสนุกสนาน ที่จะโดนท้าทำภารกิจร้องเพลงให้จบ เพื่อพิชิตทองคำ 16 บาท 16 รางวัล พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่าแสนบาทและของรางวัลพิเศษอีกมากมาย มาแจกไม่ยั้งให้ผู้ชมผ่าน LazLive บนแอปพลิเคชันลาซาด้าเท่านั้น 

พบกับแบทเทิลการดวลเพลงสุดมันส์ของเหล่าศิลปิน พร้อมภารกิจสุดเซอร์ไพรส์ที่ใครๆ ก็ต้องอึ้ง บอกเลยว่าร้องเพลงอย่างเดียวไม่ช่วยแต่จิตต้องแข็งด้วยถึงจะรอด พบกับซุปตาร์ตัวท็อปของเมืองไทยที่รับคำท้ามาร่วมพิชิตภารกิจ นำทัพโดย ไบร์ทวชิรวิชญ์ , วินเมธวิน, แพทณปภา, โอ๊ตปราโมทย์, ซอจียอน, เจนนี่ ปาหนัน, เข้มหัสวีร์, การ์ตูนณัฐฌา, บอยพิษณุ และซานิ นิภาภรณ์ งานนี้ลาซาด้ายังขนรางวัลทองคำ 16 บาท 16 รางวัล พร้อมคูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่าแสนบาท และรางวัลสุดพิเศษอีกมากมายมาแจกรัวๆ และจัดดีลดีๆ ให้ผู้ชมไปช้อปกันต่อกับมหกรรมช้อปปิ้ง Lazada 6.6 Mega Mid Year Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี พบกับลาซาด้าโบนัสลดสูงสุด 3,600 บาท พร้อมคูปองส่งฟรีทั่วไทย และดีลสินค้าลดกว่า 90% มาให้กดช้อปกันทันทีวันที่ 6 – 8 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้น

มาลุ้นกันว่าใครจะเป็นฮีโร่ผู้ปลดล็อคทองคำ 16 บาท ให้เหล่าผู้ชมได้สำเร็จใน Lazada 6.6 Super Battle Show สุดมันส์ วันที่ 6 มิถุนายนนี้เท่านั้น สามารถรับชมได้ทาง LazLive บนแอปพลิเคชันลาซาด้า หรือ ช่อง 7HD และช่องทางอื่นๆ ของ Lazada Official บน YouTube, Facebook และ Tiktok เวลา 18.00 . เป็นต้นไป แต่ถ้าไม่อยากพลาดความสนุกและของรางวัลสุดพิเศษ กดแจ้งเตือนช่องทาง LazLive รอไว้เลย คลิก https://s.lazada.co.th/s.3ahn8

#Lazada66SuperBattleShow

#Lazada66MegaMidYearSale

#LazadaTH

  

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก