“สก๊อต คอร์ดี้ เครื่องดื่มถั่งเฉ้าสกัด” เปิดเคล็ดลับดูแลร่างกาย ด้วยสมุนไพรจีน ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ ‘ดื่มทุกวัน ดีทุกวัน’

กรุงเทพฯ การเตรียมร่างกายให้ สดชื่น แข็งแรง พร้อมรับวันใหม่ในแต่ละวัน ด้วยการเลือกบริโภค สมุนไพร ซึ่งมีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายทั้งภายในและภายนอก ก็นับเป็นวิธีที่ง่ายและดีที่สุดในช่วงเวลานี้ในการดูแลสุขภาพ เมื่อเราทุกคนต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ทุกๆ วัน รายล้อมไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควัน มลพิษ และอีกมากมายนับไม่ถ้วน

ข้อมูลจาก สก๊อต
(Scotch) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพชั้นนำ เผยว่า ปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสนใจในเรื่องการดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ประเภทสมุนไพรจากธรรมชาติ โดยในปี 2563 ตลาดเครื่องดื่มน้ำสมุนไพรเติบโตสูงกว่า 50% ดังนั้นสก๊อตจึงคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ สก๊อต คอร์ดี้ (Scotch Cordy) เครื่องดื่มถั่งเฉ้าสกัดและสมุนไพรผสมวิตามินที่รวบรวมคุณประโยชน์จากถั่งเฉ้าทิเบต สมุนไพรจีน 4 ชนิดและวิตามิน B รวม 8 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดี ที่จะช่วยดูแลสุขภาพร่างกายของทุกคนให้ สดชื่น แข็งแรง และพร้อมสำหรับชีวิตประจำวันในทุกๆ วันโดยส่วนผสมหลักของ
สก๊อต คอร์ดี้ ได้แก่ สารสกัดถั่งเฉ้า ที่สกัดจากถั่งเฉ้าทิเบต  ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานดีขึ้น และบำรุงร่างกายให้แข็งแรง พร้อมด้วยสมุนไพรจีน 4 ชนิด  ประกอบด้วย เง็กเต็ก, เส็กตี่, ปักคี้ และ กำเช่า ดีต่อร่างกายเช่นกัน เพราะมีคุณประโยชน์ช่วยบำรุงกำลังและร่างกายเป็นสำคัญ

นอกจากนี้
สก๊อต คอร์ดี้ยังมีวิตามิน B รวม 8 ชนิด (B1, B2, ไนอะซิน (B3), กรดแพนโทธินิค (B5), B6, ไบโอติน (B7), โฟเลต (B9) และ B12) ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง รวมทั้งเหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลรักษาสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะอุดมด้วยสมุนไพรจีนและวิตามินที่ดีต่อร่างกายแล้ว ยังมีน้ำตาลน้อย  แคลอรี่ต่ำ การันตีด้วยสัญลักษณ์ ทางเลือกสุขภาพรสชาติอร่อย สดชื่น ไม่มีกาเฟอีน สก๊อต คอร์ดี้ ดื่มทุกวัน..ดีทุกวัน ราคาคุ้มค่า เพียงขวดละ 15 บาทเท่านั้น!!!

สามารถหาซื้อ
สก๊อต คอร์ดี้ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านสะดวกซื้อ ชั้นนำทั่วไป หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก Scotch Family เว็บไซต์http://www.scotchthailand.co.th/

หรือโทร. 02-6696999