รักบ้านเกิด ชวนคุณกักตัวอย่างปลอดภัย พร้อมอุดหนุนสินค้าเกษตร ในแคมเปญ “Super Greens Power พลังผักตามฤดูกาล ต้านโรค” ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2564

กรุงเทพฯ – บริษัท รักบ้านเกิด จำกัด ผู้สร้างสรรค์สื่อดิจิทัลและธุรกิจเกษตรสร้างสรรค์สู่ความยั่งยืน ชวนคุณมาสร้างภูมิคุ้มกันในช่วงกักตัวนี้ให้ปลอดภัยจากโรคร้ายในแคมเปญSUPER GREEN POWER พลังผักตามฤดูกาล ต้านโรค” ด้วยพลังผักออร์แกนิกหลากชนิดที่ได้รับรองมาตรฐานอินทรีย์ทั้งมาตรฐานประเทศไทยอย่าง ORGANIC THAILAND, PGS และมาตรฐานสากล USDA ORGANIC รับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา ให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจ ว่าจะได้รับอาหารปลอดภัย อุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ส่งตรงจากสวนเกษตรกรไทย อาทิ ผักเคล จิงจูฉ่าย ผักกูด ผักหวานบ้าน ผักสลัด และผักอีกนานาชนิด ที่คัดสรรความสด การันตีความสะอาด มาตรฐานออแกนิกส์ พร้อมเสิร์ฟในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 30 – 80 บาทเท่านั้น

ให้พลังผักตามฤดูกาลจากเกษตรกรไทย มาช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในช่วงกักตัวได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2564 ที่ RAKBNAKERD Selected โทร 02-016-5600 หรือสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ [email protected] : @rakbankerd สามารถติดตามกิจกรรมของรักบ้านเกิดได้ที่www.rakbankerd.com, www.facebook.com/rakbankerd.selected และ IG: rakbankerd_selected

บทความก่อนหน้านี้“อธิบดีกรมสบส.” แจง รพ.สนาม ”หมอเหรียญทอง” ยันจะเปิดบริการ ต้องตรวจสอบก่อน 
บทความถัดไป‘กบ ไมโคร’ เขียนถึง คนบันเทิงที่ออกไปเป่านกหวีด เหนื่อยแทบตาย แต่ลงท้ายอีหรอบเดิม