เปิดภาพเรนเดอร์ SEIKO Prospex Monster ที่มาพร้อมหน้าปัดสีส้ม และคาดว่าจะเป็นนาฬิกา ที่ผลิตในแบบลิมิเต็ดเอดิชันสำหรับประเทศไทยเท่านั้น!

เรียกได้ว่ามีคอลเลคชันใหม่ออกมายั่วนักสะสมกันอย่างต่อเนื่อง กับแบรนด์นาฬิกา SEIKO โดยเฉพาะนาฬิการุ่นยอดนิยมอย่าง Monster ที่รู้จักกันดี โดยล่าสุดในปีนี้กับการเตรียมเปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชันใหม่ล่าสุด ที่เป็นผลงานการผลิตแบบลิมิเต็ดเอดิชันกับองค์กรของประเทศไทยเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี

ตัวเรือนสตีลในขนาด 42.4 มิลลิเมตร หนา 13.4 มิลลิเมตร พร้อมกระจกฮาร์ดเล็กซ์ เคลือบสารเรืองแสงที่เข็มและมาร์กเกอร์บนหน้าปัดและขอบเบเซิล สายสตีลพร้อมชุดล็อคแบบกดปุ่มเปิด-ปิด และชุดปรับขยายสายสำหรับใช้งานกับชุดดำน้ำ พร้อมดับเบิ้ลล็อคเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานอย่างสูงสุด ทำงานด้วยกลไกอินเฮ้าส์อัตโนมัติคาลิเบอร์ 4R36 ที่สามารถขึ้นลานได้ด้วยมือ และหยุดเข็มวินาทีเพื่อการตั้งเวลาที่เที่ยงตรงที่สุดได้ โดยมีพลังสำรองลานนาน 41 ชั่วโมง

ฝาหลังสลักลายเกลียวคลื่นที่มองดูคล้ายมอนสเตอร์อันเป็นที่มาของชื่อนาฬิการุ่นนี้ พร้อมการสลักสัญลักษณ์ KMITL GO อย่างงดงาม รวมทั้งหมายเลขประจำเรือนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และข้อความ LIMITED EDITION ที่บ่งบอกถึงความยูนีคเฉพาะตัว

บทความก่อนหน้านี้องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก พบเชื้อดื้อยาอันตราย ในแหล่งน้ำใกล้ฟาร์มอุตสาหกรรมในไทย
บทความถัดไป5 ท่า ยืด เหยียด คลายกล้ามเนื้อง่ายๆ หน้าจอทีวี