เคล็ดลับการปรับรูปหน้าให้ปัง!!! ตลอดปี 64

“คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า” และ “ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ” สองสิ่งนี้เป็น สิ่งที่ส่งเสริมคู่กันมีผล ในเรื่องของการงาน การเงิน โชคลาภ อำนาจ วาสนา แล้วจะดูยังไง ว่าคิ้วหรือตาแบบไหนที่ช่วยเสริมโหวงเฮงให้เราได้รับทรัพย์มากขึ้น วันนี้ รมย์รวินท์ คลินิก (Romrawin Clinic) มีเคล็ดลับการปรับรูปหน้าให้ปัง!!! ตลอดปี 64 มาฝาก 

โดย อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูชื่อดัง ได้เผยถึงปัญหาของคิ้วและตา ส่วนใหญ่ที่ได้พบจากผู้ที่มาดูดวง ปรับโหวงเฮง คือ

–          คิ้วตก แสดงให้เห็นถึงความขี้ขลาดหวาดกลัว หวาดระแวง ตกใจง่าย สภาพจิตใจหาความสุขไม่ได้ คนใจอ่อน  ไม่เป็นผู้นำ

–          ริ้วรอยตีนกา ขาดความก้าวหน้า ความรุ่งเรืองในชีวิต ชีวิตยุ่งเหยิง ต้องพบเจอปัญหาที่มากมาย ชีวิตจะขึ้นๆ ลงๆ เกิดการวิตกกังวล อาจจะมีเหตุให้ขึ้นโรงขึ้นศาล โดนฟ้องร้องได้ รุนแรงถึงขั้นติดคุก

–          ร่องใต้ตา ขาดเรื่องโชคลาภ และลำบากขาดความสบาย อาภัพโชค คู่ครองและบุตร รวมไปถึงอารมณ์ของในแต่ละวันจะไม่สงบขึ้นลงตลอดเวลา

นอกจากนี้ อาจารย์มงคล ยังแนะนำเพิ่มเติมในการเสริมโหวงเฮงว่า “ร่องขมวดคิ้ว ไม่มีร่อง หางคิ้ว ถ้ามีความสมดุลรับกับโครงหน้าจะบ่งบอกว่าเป็นคนที่ฉลาด ใจกว้าง มองโลกในแง่ดี บุญวาสนาดี สุขภาพร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาว และเรื่องของริ้วรอยบริเวณหางตาถ้ามีจำนวนไม่มากเกินไป ยิ้มเป็นธรรมชาติไม่มีตำหนิ ใครมีลักษณะนี้ชีวิตคู่จะสมบูรณ์ ชายจะได้ภรรยาเป็นแม่ศรีเรือน หญิงจะได้สามีดี ส่วนร่องใต้ตา ถ้าเต็มอิ่ม สีสดใส เรียบ เปล่งปลั่ง ไม่ว่าชายหรือหญิงจะมียศศักดิ์ และร่ำรวยศรีสุขไปตลอดชีวิต ลูกหลานเจริญรุ่งเรือง”

ทางด้าน แพทย์หญิง อรุณี ทองอัครนิโรจน์ หรือ หมอออย แห่ง รมย์รวินท์ คลินิก  กล่าวว่า “โดยส่วนใหญ่ที่มาปรึกษาหมอในช่วงนี้ คือการขอให้ปรับรูปหน้าหรือช่วยเติมเต็มผิวเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเสริมออร่าและความมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง เพราะปัจจุบันคนไม่ได้ต้องการเลียนแบบดาราหรือคนดังอีกต่อไป แต่ต้องการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีกว่า ต้องสวยและมีสุขภาพที่ดีขึ้น เป็นการผลักดันความมั่นใจและมีความสุขในแบบที่เป็นตัวเองกว่าเมื่อวานอย่าง #คอร์สทำหน้าMASJ ของเมิร์ซ  ก็เป็นโปรแกรมเสริมความงามที่ค่อนข้างตอบโจทย์กับเทรนด์นี้ เพราะเป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาเฉพาะบุคคล ให้การรักษาที่ตรงจุดและครอบคลุมทุกปัญหายอดฮิต อย่างรอบดวงตา กรอบหน้า รูปหน้า ริมฝีปาก รอยยิ้มและผิวพรรณ โดยผสมผสานทั้งการยกกระชับด้วยเครื่องอัลเทอร่า การเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์ และการลดเลือนริ้วรอยด้วยโบทูไลนุมทอกซิน ช่วยให้สาวๆ มีผิวฉ่ำออร่า หรือเผยรูปหน้าโครงหน้าที่สวยเป็นเอกลักษณ์ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นกว่าวันวานค่ะ” 

หมอออย ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “สำหรับปัญหาที่สาวๆ มีความกังวลในช่วงนี้ ก็จะเป็นเรื่องริ้วรอยบริเวณหน้าผาก รอยขมวดคิ้ว ที่เผยออกมาเวลาที่เราสวมหน้ากากอนามัย ซึ่งหมอจะดีไซน์การรักษาตามลักษณะริ้วรอยของแต่ละบุคคล โดยใช้โบทูไลนุมทอกซินจัดการอย่างตรงจุดและดูเป็นธรรมชาติค่ะ และอีกหนึ่งปัญหายอดฮิตคือปัญหาผิวรอบดวงตา ที่ดูคล้ำลึกและอิดโรย หมอจะใช้โปรแกรมทำสวยรอบดวงตา โดยใช้อัลเทอร่า ยกกระชับผิวรอบดวงตา ยกคิ้ว ร่วมกับการใช้โบทูไลนุมทอกซิน เพื่อลดริ้วรอยตีนกา รวมถึงการเติมเต็มฟิลเลอร์ผิวบริเวณใต้ตาให้ดูอิ่มฟู สดใสยิ่งขึ้น เป็นต้น และเนื่องจากช่วงนี้ทำให้ต้องห่างกัน หลายคนที่ต้องวิดีโอคอลประชุมบ่อยๆ ก็มักจะมาปรึกษาหมอเรื่องรูปหน้า กรอบหน้า เช่นกัน เพื่อให้ใบหน้ายังเป๊ะในช่วงนี้ หมอจึงแนะนำโปรแกรมสร้างกรอบหน้า กล่าวคือ การใช้อัลเทอร่า เพื่อยกกระชับปรับรูปหน้า ร่วมกับการใช้โบทูไลนุมทอกซินแบบลิฟติ้ง เพื่อให้ใบหน้ารัดกระชับขึ้นทันที ในบางรายอาจมีการเติมเต็มฟิลเลอร์บริเวณกรอบหน้าเพื่อเส้นกรอบหน้าคมชัด เพื่อให้ใบหน้าโดยรวมงดงามสมดุลสบายตายิ่งขึ้นนั่นเอง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนด้วยนะคะ

ล่าสุดทาง รมย์รวินท์ คลินิก ได้จับมือกับ เมิร์ซ  เอสเธติกส์ (Merzaesthetics)  ผู้นำนวัตกรรมความงามระดับโลก เปิดตัวโปรแกรมใหม่ MASJ เพื่อตอบโจทย์ในการรักษาได้อย่างตรงจุดและครอบคลุมทุกปัญหายอดฮิต อย่าง ปัญหาผิวรอบดวงตาและกรอบหน้าที่สาวๆ กังวลใจ ให้เผยความสวยที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างมั่นใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Romrawin Clinic หรือ https://www.romrawin.com/

#romrawinclinic  #BeautifulEyesByRomrawinClinic #คอร์สทำตาสวย

บทความก่อนหน้านี้กลุ่มมิตรผลตอกย้ำความมุ่งมั่น คว้ารางวัลการพัฒนาด้านความยั่งยืนระดับโลกในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร พร้อมเดินหน้าขับเคลื่อนตามปรัชญา “ร่วมอยู่ ร่วมเจริญ”
บทความถัดไปผี พราหมณ์ พุทธ : ว่าด้วยเรื่อง ‘สายยัชโญปวีต’ หรือ ‘สายธุรำมงคลพราหมณ์’ (จบ)