“มัม ลาโคนิค พ้องานหด ไม่ได้ร่ายมนต์ดำ ยันแฟนตัวจริง เป็นหนุ่มใต้อยู่พังงา”

โดนพิษโควิดไม่พอ แต่ยังโดนหากล่าวหาว่าร่ายมนต์ดำ สำหรับนักร้องสาวข้ามเพศ พี่มัม ลาโคนิค ถึงกับออกมาพ้อ กับทีมงานข่าวช่อง 8 ในรายการ “แซ่บ 108 ที่มีพิธีกรสุดแซ่บอย่าง พชร์ อานนท์ และ เอิ๊ก พรหมพร ช่วยกันยันว่า พี่มัมบอกไม่ชอบกินเด็ก และมีแฟนแล้วเป็นหนุ่มใต้อยู่พังงา เอ๊ะยังไงกับภาพหลุดคู่กับหนุ่ม ท๊อป ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของพี่มัม แต่โดนเม้นท์จากต่างชาติ เป็นชาวอัมสเตอดัม เนเธอร์แลนด์ โพสต์เฟสบุ๊คกล่าวหาพี่มัมว่าเป็นคนชั่วร่ายมนต์ดำเพราะติดต่อท๊อปไม่ได้ งานนี้ไปฟังจากปากพี่มัม ที่ให้สัมภาษณ์กันตรงๆ เลยดีกว่า

พี่มัม : เราไม่เคยมีข่าวเสียหาย ทั้งเรื่องกินเด็กไม่เคยมีข่าวแบบนี้ หรือเรื่องเปย์เด็ก แต่เมื่อก่อนอ่ะเปย์จริง แต่เลิกแล้วไม่มีเปย์แล้วค่ะ เคลียร์แล้วว่าไม่ใช่คนที่เป็นข่าวคนนี้ แต่คนที่ใช่ตัวจริงก็มีอยู่ค่ะ เป็นคนใต้ที่พังงา ไปเจอกันที่ที่เที่ยวที่สิมิลัน เค้าจะ 40 แล้วค่ะ ตอนนี้ก็ 38 แล้วค่ะ ซึ่งเค้าเข้าใจ ก็ให้เกียรติกันและกัน ก็ถามไถ่สารทุกข์สุขกัน ว่าเป็นไงกันบ้าง เราอัพเดทกัน คุยกันอยู่ในอินบ๊อกซ์ตลอดเวลา ตั้งแต่ต้นปีมาเนี่ย 1. โควิดทำให้เราไม่มีงาน 2. คืองานไม่มีเลย 3. คือเรื่องข่าวเรื่องของ ท๊อป นี้แหล่ะค่ะ หาว่าเราทำของมาทำมนต์ดำ หาว่าเราเป็นปีศาจร้าย ก็คิดไปคิดมาคือ เราเกิดปีฉลูด้วย เป็นปีชง ก็เลยไปไหว้ แก้ชงต่างๆ นาๆ การไหว้มันก็ให้ทางใจอ่ะคะ แต่มันก็เห็นผลอยู่นะ อยู่ดีดีก็ได้งานมา ที่ได้เงินแน่นอน แต่ว่าเราไม่ได้คิดที่จะสร้างกระแสเพื่อจะได้งานนะ อันนี้ก็คือเหตุที่มันเกิดขึ้นจริงๆ”              

ติดตามชมและสามารถฟังผ่านลิงค์นี้เลย

https://www.facebook.com/thaich8/videos/189407629605411

ติดตามชมรายการ เรื่องแซ่บๆ ก่อนใคร โดยพิธีกร พชร์เอิ๊ก ได้ทุกวันจันทร์ศุกร์เวลา 10.20 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 หรือติดตามชมผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ @ช่อง8  

บทความก่อนหน้านี้สจล. ชวนน้อง ๆ มัธยมที่มีใจรักในศาสตร์แห่งเสียงและดนตรี ร่วมฟัง IMSE Road Show online
บทความถัดไปจิตปราศจากกิเลส : สูตรสำเร็จในชีวิตตามหลักพุทธศาสนา