ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัวเมนู “Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน” ฉลองช่วงเวลาแห่งการขอบคุณ รังสรรค์พร้อม 2 เมนูพิเศษ เอาใจคนชอบ ไก่ และเนื้อ ถึง 7 ธันวาฯ นี้เท่านั้น

กรุงเทพฯ 23 พฤศจิกายน 2563 – ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัว “Thanksgiving ขอบคุณที่มีกันครั้งแรกกับเมนูพิเศษจากซิซซ์เล่อร์เพื่อร่วมฉลองเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ไปพร้อมกับคนทั่วโลก ที่มาพร้อมกับ 2 เมนูพิเศษที่จะมาชวนสร้างความอบอุ่นกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา ได้แก่ เมนูไก่กงฟี และไก่สอดไส้ชีส เสิร์ฟพร้อมมันบดทรัฟเฟิล และซอสทรัฟเฟิล และ เมนูสเต๊กเนื้อริบอาย หรือ สเต๊กเนื้อนิวยอร์ค เสิร์ฟพร้อมมันบดทรัฟเฟิล และซอสพริกไทยดำ ทานคู่กับสลัดบาร์จานโปรดแบบไม่อั้น ทั้งนี้ สองเมนูพิเศษดังกล่าว จะขายที่ซิซซ์เล่อร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 23 พฤศจิกายน ถึง 7 ธันวาคม เป็นต้นไป

Ms. Nongchanok Stananonth

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ใน เครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหาร ภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวว่า นับเป็นครั้งแรกที่ซิซซ์เล่อร์ของไทย กับการหยิบยกเอาเทศกาลสำคัญของอเมริกา อย่าง เทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า ซึ่งในอเมริกาเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่สี่เดือนพฤศจิกายนของทุกปี เป็นการเฉลิมฉลองรำลึกขอบคุณพระผู้เป็นเจ้า ที่ช่วยเหลือเหล่าผู้อพยพที่มาตั้งรกรากในอเมริกาให้รอดชีวิตมาได้เมื่อกว่าหลายร้อยปีก่อน มารังสรรค์เมนูพิเศษ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูเอกลักษณ์ที่เป็นอาหารประจำเทศกาลอย่าง ไก่งวงอบ และ มันเทศอบ จึงเกิดเป็นสองเมนูพิเศษอย่าง

·       เมนูไก่กงฟี และไก่สอดไส้ชีส เสิร์ฟพร้อมมันบดทรัฟเฟิล และซอสทรัฟเฟิล (Chicken Confit & Roasted Cheese Roll Chicken) อร่อยฟินไปกับ สเต๊กไก่กงฟี กรอบนอก นุ่มใน และไก่เนื้อนุ่มสอดไส้ชีสเยิ้ม ๆ เสิร์ฟคู่มันบดทรัฟเฟิล และ ซอสทรัฟเฟิล เติมความอร่อยแบบเข้มข้นอย่างลงตัว เหมาะสำหรับการสั่งมาทานเป็นคู่ ในราคา 759 บาท

·     เมนูสเต๊กเนื้อริบอาย หรือ สเต๊กเนื้อนิวยอร์ค เสิร์ฟพร้อมมันบดทรัฟเฟิล และซอสพริกไทยดำ (Ribeye Steak with Truffle Mashed Potatoes) สเต๊กเนื้อริบอาย หรือ สเต๊กเนื้อนิวยอร์ค ร้อน ๆ นำเข้าจากออสเตรเลีย ชิ้นหนานุ่มเต็มคำ พร้อมมันบดทรัฟเฟิลหอมนุ่ม และซอสพริกไทยดำเข้มข้น ในราคา 699 บาท

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นอกจากนี้อีกหนึ่งความสำคัญของเทศกาลวันขอบคุณพระเจ้าที่ซิซซ์เล่อร์ต้องการนำเสนอคือ การแสดงออกถึงความซาบซึ้งและขอบคุณคนใกล้ชิดรอบตัว ทำให้โปรโมชัน “Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน เป็นโอกาสที่ดีสำหรับไม่เพียงแต่คนที่นับถือศาสนาคริสต์ แต่เหล่าลูกค้าซิซซ์เล่อร์ทุกท่านก็สามารถมาร่วมเฉลิมฉลองและขอบคุณ ทั้ง คนสำคัญ เพื่อน ครอบครัว หรือคนใกล้ตัวได้เช่นกัน ทั้งนี้ “Thanksgiving ขอบคุณที่มีกัน จะพร้อมให้เหล่าลูกค้าซิซซ์เล่อร์พาคนสำคัญมาร่วมเฉลิมฉลองอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 7 ธันวาคม 2563 ทุกสาขาทั่วประเทศ นางนงชนก กล่าวทิ้งท้าย

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ ซิซซ์เล่อร์โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือ www.sizzler.co.th

###

#ซิซซ์เล่อร์ #Thanksgiving #ขอบคุณพระเจ้า #Sizzler #ขอบคุณที่มีกัน #SizzlerThanksgiving2020 #JCCOTH

 

หมายเหตุสำหรับกองบรรณาธิการ : เกี่ยวกับ ซิซซ์เล่อร์

ซิซซ์เล่อร์ เป็นร้านอาหารประเภทสเต๊ก ซีฟู้ด และสลัด สไตล์ตะวันตก มีสาขาอยู่ทั่วโลก โดยซิซซ์เล่อร์ ประเทศไทยได้ซื้อสิทธิ์แฟรนไชส์จาก บริษัท คอลลินส์ ฟู้ด เมืองแอนเนอร์เลย์ รัฐควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

               โดย บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ในเครือบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้นำ “ซิซซ์เล่อร์” เข้ามาในประเทศไทยและเปิดสาขาแรกที่อาคารฟิฟฟ์ตี้ฟิฟฟ์ พลาซ่า (Fifty Fifth Plaza) สุขุมวิท 55 (ปิดบริการแล้ว) ในปี 2535 และได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้น ปัจจุบันซิซซเล่อร์มี 54 สาขา มีบริการช่องทางเดลิเวอรี่ และมีแบรนด์น้องใหม่สไตล์ Grab & Go คือ ซิซซเล่อร์ทูโก 5 สาขา โดยทุกสาขาของซิซซ์เล่อร์ในประเทศไทย ดำเนินงานตามหลักการของซิซซ์เล่อร์ทั่วโลกที่มีมาตรฐานเดียวกัน โดยมีอาหารหลายชนิดให้เลือกทั้งสเต๊กเนื้อ ไก่ หมู อาหารทะเลทั้งทอดและย่าง รวมทั้งสลัดบาร์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมีทั้งผักสดๆ ซุป และพาสต้า ให้เลือกมากมาย และสามารถเติมได้ไม่จำกัด พร้อมทั้งของหวานและผลไม้ครบครัน

บทความก่อนหน้านี้“ชินวรณ์” เผย 24 พ.ย.นี้ หารือ 4 ประเด็นร่างรธน.ฝ่ายค้าน-รัฐบาลที่ต่างกัน
บทความถัดไปสูตรสำเร็จในชีวิตตามหลักพุทธศาสนา : สนทนาธรรมตามกาล