องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) จัดงานวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ “Change for Chickens RUN 2020”

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) จัดงานวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ “Change for Chickens RUN 2020” ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ณ พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท อ. ศรีราชา จ. ชลบุรี เพื่อสร้างเสริมสุขภาพที่ดีจากการออกกำลังกายพร้อมร่วมรณรงค์เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตไก่ในฟาร์มให้มีสวัสดิภาพความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยมีเหล่านางแบบ นางงามหลากหลายเวที อาทิ โดโมะ-สุธิดา มิสซูเปอร์โมเดล เวิลด์วาย ไทยแลนด์ 2020, จุ๊กจิ๊ก-จิรัชยา รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018, หลิน-กวินตา รองอันดับ 2 มิสซูปปร้าเนชั่นแนลไทยแลนด์ 2017 และอีกมากร่วมผนึกกำลังประชาสัมพันธ์เชิญชวนทุกท่านมาร่วมวิ่ง Fun Run 5 กิโลเมตร พร้อมตะลุยฐานฝ่าด่านจำลองชีวิตไก่ในฟาร์ม

พิเศษ โปรโมชั่นสำหรับ 500 ท่านแรกที่ร่วมกิจกรรม สมัครแบบวิ่งเดี่ยว ราคา 599 บาท จากราคาปกติ 800 บาท และสมัครวิ่งแบบกลุ่มตั้งแต่ 5 คนขึ้นไป รับส่วนลดค่าสมัคร 50% เหลือเพียงท่านละ 400 บาทเท่านั้น พร้อมรับเสื้อวิ่งและ BIB ดีไซน์ไม่เหมือนใคร เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2563 รายละเอียดเพิ่มเติม https://race.thai.run/ChangeForChickensRun2020

เกี่ยวกับองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก หรือ World Animal Protection เป็นองค์กรเพื่อคุ้มครองปกป้องสวัสดิภาพสัตว์ และยุติการทารุณกรรมสัตว์อย่างถาวร โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2524 มีบทบาทในการให้คำปรึกษากับองค์การสหประชาชาติและสภายุโรป ทำงานร่วมกับภาครัฐ ภาคเอกชน และสถาบันการศึกษา เพื่อยกระดับสวัสดิภาพสัตว์ สร้างความแตกต่างให้สัตว์ได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นไม่ถูกทารุณกรรมทั้งทางตรงและทางอ้อม โดยดำเนินงานครอบคลุมทั้งสัตว์ในชุมชน – สุนัข , สัตว์ป่า, สัตว์ประสบภัยพิบัติ – ช่วยเหลือสัตว์ในภาวะภัยพิบัติ การจัดหาอาหาร ที่อยู่และยารักษาโรคให้กับสัตว์, สัตว์ในฟาร์ม รวมถึงการให้ความรู้ด้านปศุสัตว์ที่มีมนุษยธรรมอันส่งผลต่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคนและสัตว์ ข้อมูลเพิ่มเติม www.worldanimalprotection.or.th /

บทความก่อนหน้านี้ESC Idol เปิดรับสมัครออนไลน์ “ESC Idol Audition : เส้นทางสู่ศิลปินอาชีพ”
บทความถัดไปรายงานพิเศษ / โชคชัย บุณยะกลัมพ/Apollo Go ของ Baidu แท็กซี่ไร้คนขับอัจฉริยะ