“ซี-เอมี่” จัดเต็มรำลึกความหลัง โชว์สวีทบนตึกเลอบัว! เพื่อนดาราแห่เชียร์เตรียมอุ้มหลาน

ปล่อยภาพหวานออกมาทีไรเป็นต้องสร้างความฮือฮาทุกที คงไม่พ้นคู่ของดาราสาวหน้าเด็ก เอมี่ กลิ่นประทุม กับสามี ซี ศิวัฒน์ หลังจากทั้งคู่แต่งงานกันมาหลายปี และยังไม่มีทายาทตัวน้อย แต่เมื่อเห็นภาพเซ็ทนี้ต้องบอกเลยว่าหวานมาก อย่างกับควงกันไปฮันนีมูนชัดๆ
ล่าสุดควงกันไปโชว์สวีท ซี-เอมี่ ต่างลงรูปกันรัวๆ เพราะทั้งคู่ที่ดูจะตกหลุมรักบรรยากาศสวยๆ สุดตระการตาของ Sirocco บนยอดตึกของโรงแรมเลอบัว (Lebua) โดยลงภาพสวยแทบจะทุกมุมให้แฟนๆ ได้ดูผ่านอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นเติมความหวานมีโมเมนท์หยอกเอินกันไปมาให้ได้เห็นกันตลอด จนเพื่อนดาราต่างแห่กันเข้าไปคอมเม้นท์เรื่องเตรียมอุ้มหลานกันยกใหญ่ โดย ซี ศิวัฒน์ โพสต์แคปชั่น ว่า “พามาระลึกความหลังจร้าาา #7ปี #lebuaexperience #sirocco
เมื่อไปส่องแฮชแท็คดังกล่าว ก็พบว่าตึกเลอบัวเป็น Destination สุดฮิตใจกลางกรุงเทพฯ ที่กำลังมาแรงได้รับความนิยมด้วยวิวสุดตระการตาที่หลายคนกล่าวว่าต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต โดยพบว่าดาราคนดังหลายคู่ได้ควงคู่กันมาสวีทและดินเนอร์กันที่นี่ อาทิ คู่รัก ป๋อ-เอ๋, ไฮโซปณัย-แต้ว, เอมมี่ มรกต-ไฮโซเจมส์, มิ้นท์-ภูผา, เจ-ปิ่น และครอบครัว นก สินจัย เป็นต้น
บทความก่อนหน้านี้‘อนุพงษ์’ เผย 1 ต.ค.นี้ ร่วมหารือ กกต. จัดเลือกตั้งท้องถิ่น ก่อนแถลงข่าว
บทความถัดไปจิตต์สุภา ฉิน : “โรโบคอป” หุ่นยนต์เก็บผัก-ผลไม้