มิตรผล เชิญชวนร่วมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2020 เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Infinity of Sustainability” พร้อมลิ้มรสเมนูอาหารจากสุดยอดมาสเตอร์เชฟ

มิตรผล เชิญชวนทุกท่านร่วมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2020 ที่ยกขบวนความหวานจากผลิตภัณฑ์น้ำตาลหลากหลายรูปแบบและคัดสรรเมนูใหม่สุดพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้ช้อปให้ชิมกันแบบจุใจ กับบูธผลิตภัณฑ์จากมิตรผล และพรีเมียมไซรัปจาก Senorita พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Infinity of Sustainability” ที่จะมาเติมความสุขให้คุณแบบไม่มีหยุด ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ และรักษ์โลก สอดคล้องกับนวัตกรรมแห่งความยั่งยืน (Sustainability) ที่มิตรผลไม่หยุดพัฒนาและเติบโตไปพร้อมกับคุณ

นอกจากผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว ในวันที่ 26 กันยายน 2563 ท่านจะได้พบกับสุดยอดมาสเตอร์เชฟจาก Thailand Master Chef อย่าง เชฟปอนด์ เชฟเตย และ เชฟชานนท์ แท็กทีมมากับเหล่าเชฟ Mitr Phol Expert เพื่อแข่งขันกันรังสรรค์หลากหลายเมนูคาวหวานจากน้ำตาลมิตรผล ให้ทุกท่านได้ลิ้มรสอาหารไทยโบราณที่หาทานไม่ได้ในปัจจุบัน ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

สามารถพบกับน้ำตาลมิตรผลในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2020 ที่บูธหมายเลข 2-Z01 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 ประตู1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดระหว่างวันที่ 22 – 26 กันยายน 2563 (วันเจรจาธุรกิจ 22 – 24กันยายน และ วันค้าปลีกสำหรับประชาชนทั่วไป 25 – 26 กันยายน) เวลา 10.00-18.00 น. ใครที่สนใจเติมความหวานอย่าลืมไปเจอกันได้ แอบกระซิบบอกว่ามีกิจกรรมดี ๆ พร้อมของแถมเก๋ ๆ รออยู่มากมาย หมดงานนี้ไม่มีแล้วนะจ้ะ

 

บทความก่อนหน้านี้“มนูญ ศิริวรรณ” นำทัพสื่อเยี่ยมชมโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ สร้างโอกาสชุมชนใช้พลังงานสะอาด ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ
บทความถัดไปพลเอกชัยพฤกษ์ พูนสวัสดิ์ เจ้ากรมเสมียนตรา จัดกิจกรรมบ้าน วัด โรงเรียน ประสานใจต้านภัยโควิด 19 เพื่อเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ มอบเวชภัณฑ์ที่ไม่ใช่ยา ให้แก่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ, วัดไร่มะม่วง (พระราชดำรัส) และโรงเรียนบ้านดอนขุนห้วย ในพื้นที่ จ.เพชรบุรี