“กิเลน” ร่วมกับ “บิวตี้ เจมส์” ส่งความมงคลด้วยขนมไหว้พระจันทร์ทองคำ เพื่อต้อนรับเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ในงาน The Grand Opening of Kirin’s Golden Moon Cake

สุมาลี ศรีสุภรวาณิชย์ กัลยา โล่ห์รัตนเสน่ห์ จรินทร์ สุมานนท์ ถ่ายภาพร่วมกับสิริน และ สุริยน ศรีอรทัยกุล

จากประเพณีที่ชาวจีนถือปฏิบัติสืบต่อกันมายาวนานนับพันปีกับ “เทศกาลวันไหว้พระจันทร์” ที่จัดทุกวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 ของทุกปี ซึ่งเป็นวันที่พระจันทร์ส่องแสงงดงามและเต็มดวงที่สุด ภัตตาคาร “กิเลน” ต้นตำรับอาหารจีนแบบกวางตุ้ง ถือโอกาสดีในวาระครบรอบ 50 ปี จับมือ บิวตี้ เจมส์รังสรรค์ความมงคลให้ทุกท่านด้วย “ขนมไหว้พระจันทร์กิเลนทองคำ เพื่อต้อนรับเทศกาลสำคัญนี้ จำนวนจำกัดเพียง 100 ชิ้น เพื่อให้เป็นดั่งคำอวยพร ส่งต่อความโชคดี และความเป็นมงคลให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ พร้อมเสริมความปังด้วยแฟชั่นโชว์เครื่องประดับคอลเลคชั่นแห่งความเป็นมงคลสุดอลังการ         โดยเหล่าดารานักแสดงและเซเลบริตี้ชื่อดัง นำโดย อเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, ดร. อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน และ คุณวริศรา เตชะวิเชียร ในงาน เดอะ แกรนด์ โอเพนนิ่ง ออฟ คิริน โกลเด้น มูน เค้ก” The Grand Opening of Kirin’s Golden Moon Cake เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2563 The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม 

 

สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด กล่าวถึงการจัดงานว่า “ภัตตาคารกิเลนเป็นผู้ริเริ่มการส่งขนมไหว้พระจันทร์ไปอวยพรผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือในช่วงเทศกาลวันไหว้พระจันทร์มาตั้งแต่อดีต อีกทั้งเราต้องการที่จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนเศรษฐกิจขึ้นภายในประเทศ จึงเกิดเป็นความร่วมมือกันระหว่างกิเลนและบิวตี้เจมส์ ผลิตโมเดลขนมไหว้พระจันทร์แล้วนำไปชุบทองคำแท้ 99.99% จำนวน 100 ชิ้น มูลค่ารวม 10 กว่าล้านบาทเพื่อเป็นการส่งต่อสิ่งดีๆ ที่เป็นมงคลให้แก่ผู้ที่มาร่วมในงาน และผู้ที่ซื้อขนมไหว้พระจันทร์จากภัตตาคารกิเลน”

สุริยน ศรีอรทัยกุล ถ่ายภาพคู่กับธีรเดช เมธาวรายุทธในงาน The Grand Opening of Kirin’s Golden Mooncake

นอกจากนี้ ภายในงาน บิวตี้เจมส์ ยังได้นำเครื่องประดับคอลเลคชั่นสุดอลังการ AUSPICIOUS  JEWELLERY COLLECTIONที่ถูกรังสรรค์ออกแบบผ่านฝีมือดีไซเนอร์ไทย รังสรรค์ด้วยอัญมณีมงคลชนิดต่างๆ ที่ล้วนแต่มีความหมายที่เป็นมงคลแฝงอยู่ ผสมผสานการบ่มเพาะเป็นเวลายาวนานของอัญมณี และความพิถีพิถันของช่างฝีมือกลั่นกรองออกมาเป็นชิ้นงานที่ทรงคุณค่า ควรแก่การมอบให้กันในโอกาสที่เป็นมงคลต่างๆ ในฐานะตัวแทนส่งมอบความสุข คำอวยพร และความโชคดีให้แก่ทั้งผู้ให้และผู้รับ รวมทั้งสิ้น 12 ชิ้นมาจัดแสดงเป็นแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ นำทีมโดยเหล่านายแบบนางแบบกิตติมศักดิ์ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ดาราหนุ่มหน้าตี๋ ในธีมแดง ส้ม และทอง เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ให้เป็นมงคลยิ่งๆขึ้นไป

รศ.พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์ ศิริวรรณ โอภาสวงศ์ สุริยน ศรีอรทัยกุล ศิริกุล โอภาสวงศ์ และ สุภี พงษ์พานิช ร่วมถ่ายภาพในงาน The Grand Opening of Kirin’s Golden Mooncake

สำหรับขนมไหว้พระจันทร์ของภัตตาคารกิเลนมีไส้ต่างๆ ได้แก่ ไส้ทุเรียน ลูกบัว โหวงยิ้ง ถั่วดำ งาดำ และชาเขียว ทั้งหมดถูกบรรจุลงในกล่องที่ออกแบบมาเป็นพิเศษโดย พีรดา ชีพสัตยากร ศิลปินนักวาดภาพสีน้ำซึ่งเคยสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับแบรนด์และองค์กรต่างๆ มากมาย แถมโปรโมชั่นพิเศษช่วง Pre-Order ยิ่งซื้อยิ่งคุ้ม

รศ.พญ.ยุวดี เลี่ยวไพรัตน์ ดร.สิริลักข์ ศัลยสิริ และ วิจิตรา ส่งทวีผล ร่วมถ่ายภาพในงาน The Grand Opening of Kirin’s Golden Mooncake
สุมาลี ศรีสุภรวาณิชย์ และ จรินทร์ สุมานนท์มาร่วมชมความสวยงามของขนมไหว้พระจันทร์ทองคำ ในงาน The Grand Opening of Kirin’s Golden Mooncake
สุรีย์ รัตนหิรัญญา นันทวัน แสงธรรมกิจกุล และ ภูวดี คุนผลิน มาร่วมชื่นชมขนมไหว้พระจันทร์ทองคำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง m.me/kirinmooncake , Line id : @kirinrestaurant และ โทร. 0856612697

บทความก่อนหน้านี้“ภัตตาคารกิเลน” จับมือ “บิวตี้ เจมส์” ต้อนรับเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ จัดงาน The Grand Opening of Kirin’s Golden Moon Cake ส่งความมงคลด้วยขนมไหว้พระจันทร์ทองคำ
บทความถัดไปกรมบัญชีกลางจัดงาน “รางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒  ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล