แฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทเปิดตัวสุดปัง ขอบคุณทุกเสียงตอบรับท่วมท้น 10,000 ราย   พร้อมเผยกลยุทธ์จาก 3 ตัวแทนผู้ประสบความสำเร็จ ตอกย้ำ “ลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรดี”

คุณวิชิต และ คุณอำนวย พ่อค้า เจ้าของแฟรนไชส์สาขา พัทยา นาเกลือ

แฟมิลี่มาร์ทในเครือเซ็นทรัล รีเทล ขอบคุณทุกเสียงตอบรับสมัครร่วมเป็นครอบครัวแฟรนไชส์ แฟมิลี่มาร์ท 10,000 ราย พร้อมเดินหน้าเปิดรับสมัครแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง ใช้เงินลงทุนต่ำเริ่มต้น 4.4 แสนบาท การันตีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท/ เดือน ในระยะเวลา ปี พร้อมทีมที่ปรึกษาและอบรมอย่างมืออาชีพ เพื่อช่วยเหลือสนับสนุนผู้ลงทุนตลอดระยะสัญญา ปี  ให้ทุกช่วงเวลาของเส้นทางการดำเนินธุรกิจ มีความมั่นคงจนก้าวไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมาย เหมือนกับ ตัวแทนแฟรนไชส์ที่จะมาเผยเคล็ดลับ กลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ร้านแฟมิลี่มาร์ทจนประสบความสำเร็จ อีกทั้งยังยืนยัน ลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรดี เป็นเรื่องจริง  แม้จะไม่มีพื้นที่หรืออาคารเป็นของตัวเองก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้ 

คุณเมทินี พิศุทธิ์สินธพ

นางสาวเมทินี พิศุทธิ์สินธพ Chief Operating Officer Small Format บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด  ในเครือเซ็นทรัล   รีเทล  กล่าวถึงการตอบรับที่ท่วมท้นภายหลังเปิดรับสมัครแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ การันตีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท/เดือน  ในระยะเวลา ปี  ลงทุนต่ำ คืนทุนไว กำไรดี ว่า “ มีประชาชนให้ความสนใจสมัครแฟรนไชส์ แฟมิลี่มาร์ทมากถึง 10,000 ราย บริษัทฯ ต้องขอขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแฟมิลี่มาร์ท โดยต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นโอกาสที่หาไม่ได้ง่าย ๆ กับการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท ด้วยเงินลงทุนต่ำเริ่มต้นที่ 4.4 แสนบาท”  

ที่ผ่านมาแฟมิลี่มาร์ทได้มอบโอกาสให้กับผู้มีความฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจเป็นของตนเอง  ซึ่งจะมาบอกเล่าถึงกลยุทธ์ที่ทำให้ประสบความสำเร็จ และความประทับใจจากการที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแฟมิลี่มาร์ท

คุณสุจิรา ชูเพ็ง เจ้าของแฟรนไชส์ สาขา เอสปาย สาทร-ตากสิน

เริ่มที่ คุณสุจิรา ชูเพ็ง (คุณหนิง) แฟรนไชส์ร้านแฟมิลี่มาร์ท สาขา เอสปาย สาทร-ตากสิน ที่ใช้เวลาเพียง  2 ปี ก็คืนทุน เล่าถึงเส้นทางความสำเร็จ เริ่มต้นจากเคยเป็นพนักงานบริษัทฯ แฟมิลี่มาร์ทในตำแหน่ง Supervisor  สู่การเป็นเจ้าของแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท กล่าวว่า  “ก่อนหน้านี้เป็นพนักงานประจำของแฟมิลิ่มาร์ท รู้สึกว่าเราทำงานจุดนี้มานานแล้ว มีความชื่นชอบและถนัดกับงานที่ทำ จึงคิดว่าจะดีกว่าไหม ถ้าเราได้มาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจนี้ และมีโอกาสแสดงศักยภาพ มีโอกาสเป็นหุ้นส่วนธุรกิจ นั่นหมายถึงเราจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น มีความมั่นคง ก่อนที่จะตัดสินใจลงทุน   ก็ทำการบ้านเยอะมาก แต่เพราะเคยทำงานที่นี่มาก่อน ทำให้มีความมั่นใจ  ร้านสะดวกซื้อเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ทั้งตัวเราเอง และลูกค้าทั่วไป แฟมิลี่มาร์ทมีทั้งสินค้าอุปโภค-บริโภค มีบริการอื่นๆ เช่น การส่งพัสดุ จากเมื่อก่อนเราเป็นแค่ผู้จัดการร้าน บริหารร้านให้กับบริษัท แต่พอวันหนึ่งเราต้องบริหารร้านของเราเอง ทำให้ต้องเรียนรู้สิ่งต่างๆเพิ่มมากขึ้น ทั้งการบริหารคน ยอดขาย อุปกรณ์ในร้าน การเงิน บัญชี แต่เมื่อมีปัญหาเราก็ปรึกษาทีมงานของแฟมิลี่มาร์ท โดยเฉพาะเรื่องสต็อกสินค้า เรื่องการบริหารทีมงาน ในช่วงที่เปิดร้านแรกๆ พนักงานยังไม่มีประสบการณ์ ทีมเทรนนิ่งแฟมิลี่มาร์ทก็จัดอบรมพนักงานใหม่ ทำให้เราหมดกังวล และสบายใจขึ้นว่าน้องพนักงานจะมีความเข้าใจมากขึ้น ส่วนกลยุทธ์ในการทำธุรกิจ มีการจัดกิจกรรมที่สาขาเพื่อกระตุ้นยอดขาย ดูแลลูกค้าเก่าด้วยบริการจากใจที่บริษัทเน้นย้ำเสมอ อีกทั้งทางบริษัทยังมีนโยบาย การันตีรายได้แบ่งเป็น 2 ส่วนคือ  รายได้จากการบริหารยอดขายในร้านของเรา และการันตีรายได้แต่ละเดือนที่จะได้รับแน่นอน ในส่วนของความประทับใจที่หนิงมีต่อแฟมิลี่มาร์ท คือรู้สึกเหมือนเป็นครอบครัว มีคนคอยช่วยเหลือ ซัพพอร์ทด้านต่างๆ มีปัญหาก็สามารถปรึกษาได้ทุกเรื่อง หนิงมองว่าธุรกิจที่จะสามารถดำเนินต่อไปได้ก็เพราะบริษัทให้ความช่วยเหลือไม่ทอดทิ้ง มองว่าเราเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวสมดังชื่อแฟมิลี่ค่ะ”

คุณอรอนงค์ วิเชียรดี เจ้าของแฟรนไชส์ สาขาพัฒนาการ 15 และพัฒนาการ 51

ต่อด้วย คุณอรอนงค์ วิเชียรดี (คุณนงค์)  แฟรนไชส์ร้านแฟมิลีมาร์ท 2 สาขา คือ พัฒนาการ 15 และพัฒนาการ 51 เคยเป็นพนักงานบริษัท แต่วันนึงมองหาโอกาสให้กับชีวิตอยากเป็นเจ้าของธุรกิจ จนมาเจอธุรกิจ        แฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท  “เรามองว่าการทำธุรกิจแฟรนไชส์เป็นการลงทุนที่มั่นคง เพราะว่ามีรากฐานที่แข็งแรง มีการวางแผนทุกอย่างให้เรียบร้อยแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถบริหารงานได้ โดยต้องเลือกแฟรนไชส์ที่น่าเชื่อถือ     จึงลองศึกษาและเข้าไปรับฟังนโยบายต่างๆ รู้สึกว่านี่แหละคือแฟรนไชส์ที่เราค้นหา ช่วงแรกก็อาจจะเจอปัญหาบ้างเพราะเรายังใหม่ เช่น การสั่งสินค้า การทำโปรโมชั่นต่างๆ ก็จะมีติดขัดบ้าง แต่โชคดีที่มีทีมงานคอยให้คำปรึกษา คำแนะนำที่ดีตลอด ทำให้เราประสบความสำเร็จมาจนถึงทุกวันนี้ ในส่วนของพนักงานหน้าร้านถ้าเราไม่มีคน บริษัทฯ ก็จะช่วยจัดหาพนักงานให้ หรือถ้ามีพนักงานใหม่ ก็จะส่งไปฝึกอบรมที่ศูนย์ฝึกอบรม เพื่อให้พนักงานรู้ขั้นตอนการทำงาน การใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ และที่เราตัดสินใจเปิดแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทสาขาที่ เพราะเรามีความมั่นใจจากความสำเร็จของสาขาแรก และอยากมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่ร่วมธุรกิจแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทมา 12 ปี เรามองเห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ มีโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นยอดขาย  มีสินค้าใหม่ ๆ ช่วยให้เราเติบโตจนถึงทุกวันนี้  อยากให้คนที่สนใจลองเข้ามาศึกษา เพราะเรื่องเงินลงทุนก็ไม่สูงมาก สำหรับความประทับใจ รู้สึกว่าแฟมิลี่มาร์ทเป็นเหมือนครอบครัว สำหรับกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจที่ใช้มาตั้งแต่ต้น คือ การบริการด้วยหัวใจจริงๆ ทำให้ลูกค้าบอกต่อ มีโปรโมชั่นอะไรเราจะรีบแจ้งลูกค้าทันที และมีบริการส่งสินค้าถึงที่ ทำให้สาขาของเรามียอดขายที่สูงตลอดเวลาค่ะ”

คุณวิชิต และ คุณอำนวย พ่อค้า เจ้าของแฟรนไชส์สาขา พัทยา นาเกลือ 20

คุณวิชิต และ คุณอำนวย พ่อค้า คู่สามีภรรยา แฟรนไชส์ร้านแฟมิลี่มาร์ท สาขา พัทยา นาเกลือ 20 บอกเล่าตลอดเส้นทางความสำเร็จกว่า 14 ปี ของการเป็นเจ้าของธุรกิจร้านแฟมิลี่มาร์ทกับการพัฒนาตัวเอง “พวกเราลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทเพื่อเป็นธุรกิจหลักของครอบครัว เรามองว่าการทำธุรกิจส่วนตัวเป็นเหมือนการเปิดโอกาสให้แสดงศักยภาพตัวเอง เพราะต้องเรียนรู้เรื่องเพิ่มขึ้นทุกวัน ทั้งการบริหารจัดการเรื่องต่างๆ เช่น การเงิน บัญชี    แต่ที่มากกว่านั้นคือโอกาสที่ได้เจริญเติบโต เรามองว่าธุรกิจแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทมีรากฐานที่มั่งคนแข็งแรง     มีข้อพิสูจน์ให้เห็นว่าสามารถสร้างฐานลูกค้า ขยายสาขาได้มากขึ้นทั่วประเทศ คือ แฟรนไชส์มีทุกอย่างมาพร้อมแล้ว ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า และตัวแบรนด์ก็มีการโปรโมทให้เป็นที่รู้จักอยู่เสมอ ตอนแรกที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ก็มีการหาข้อมูลทำการบ้านเยอะ จนกลับมาตั้งคำถามกับตัวเองว่าเป้าหมายของเราคืออะไร อยากให้ธุรกิจของเราเป็บแบบไหน คำตอบที่ได้ก็คือร้านสะดวกซื้อ และอยากให้ร้านของเราเป็น One stop service ที่เข้ามาก็สามารถเลือกสรรได้ทุกอย่าง หรือแม้กระทั่งการส่งพัสดุ ซึ่งแฟมิลี่มาร์ทตอบโจทย์ได้ดีมาก การทำธุรกิจช่วงแรกๆ ต้องมีการเรียนรู้ใหม่ทั้งหมด มีทีมงานแฟมิลี่มาร์ทมืออาชีพมาให้ความรู้ คำแนะนำ อบรม เช่น การใช้ระบบบริหารสต็อกสินค้า การพัฒนายอดขาย โดยเทคนิคส่วนตัวคือใช้กลยุทธ์ในการจดจำรายละเอียดของลูกค้าให้ได้ทุกคน ทำให้เกิดความประทับใจในตัวลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ ทำให้มีการกลับมาซื้อซ้ำ  สอนให้พนักงานบริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ ใส่ใจ มีการแนะนำผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆ ให้ลูกค้า และเราต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับพนักงานของเราด้วย ในส่วนของทีมแฟมิลี่มาร์ทก็ช่วยซัพพอร์ททุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกสินค้าที่ดี  มีโปรโมชั่นต่างๆ ทำให้ยอดขายดีขึ้นเรื่อยๆ ด้วยครับ เหตุผลที่เราต่อสัญญากับแฟมิลี่มาร์ท เพราะการมองหาโอกาสใหม่ๆของนักธุรกิจไม่มีคำว่าหยุดนิ่ง หลังจากที่เราได้ลงมือทำมากว่า 14  ปีก็เป็นข้อพิสูจน์แล้วว่าเราประสบความสำเร็จ ทั้งในแง่ของการเติบโต รายได้ที่มากขึ้น  เราเชื่อมั่นในแบรนด์แฟมิลี่มาร์ท ที่พัฒนาหาสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ อยากจะฝากถึงผู้ที่สนใจว่าแฟมิลี่มาร์ทได้พิสูจน์แล้วว่าเราคือพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ  เรื่องยอดขายก็เป็นส่วนสำคัญในการทำธุรกิจ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะให้เราเติบโต และยั่งยืน คือการมีพาร์ทเนอร์ที่ใช่ และพร้อมเติบโตไปด้วยกัน”

นางสาวเมทินี พิศุทธิ์สินธพ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “ในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ นอกจากเลือกทำกับธุรกิจที่มีกระแสตอบรับจากผู้บริโภคที่ดีแล้ว สิ่งสำคัญคือการมีพาร์ทเนอร์และทีมปรึกษาที่ดี พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา ทีมงานแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท พร้อมที่จะดูแลทุกท่านที่จะมาร่วมทำธุรกิจอย่างเต็มที่เสมือนดูแลคนในครอบครัว เพราะเราเชื่อมั่นว่าการจะก้าวสู่ความสำเร็จ เราจะต้องจับมือเดินทางร่วมกัน สำหรับใครที่สนใจร่วมเป็นครอบครัวแฟรนไชส์  แฟมิลี่มาร์ทรูปแบบใหม่ ไม่จำเป็นต้องมีตึกหรืออาคารส่วนตัว ใช้เงินลงทุนต่ำเริ่มต้น 4.4 แสนบาท พร้อมการันตีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทต่อเดือน ในระยะเวลา ปี หากสามารถทำยอดขายได้และบริหารค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ตามเป้าหมายที่กำหนด  ระยะเวลารับเงื่อนไขดังกล่าวถึง 31 ธันวาคม 2563 และมีอายุสัญญาแฟรนไชส์นานถึง 6 ปี โดยบริษัทฯ จะเป็นผู้จัดหาร้านและทำเลเพื่อนำเสนอให้ผู้สมัครแฟรนไชส์พิจารณาตามความเหมาะสม พร้อมมีธนาคาร ชั้นนำที่เป็นพาร์ทเนอร์สำหรับพิจารณาสินเชื่อเพื่อการลงทุนให้กับแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ทโดยเฉพาะ โดยคุณสมบัติหลักของผู้ซื้อแฟรนไชส์จะต้องมีเวลาในการบริหารธุรกิจ  นอกจากนั้นเราจะสรรหาสินค้า บริการใหม่ๆ ที่จะครอบคลุมทุกความต้องการเพื่อตอบทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนที่เดินเข้ามาเป็นลูกค้าร้านแฟมิลี่มาร์ทอย่างแน่นอน

สนใจสมัครแฟรนไชส์แฟมิลี่มาร์ท และตรวจสอบเงื่อนไขได้ที่ โทร. 02-836-5999 ต่อ 804-808, 084-555-2748, แอพพลิเคชั่นไลน์ @franchisefamily, เวบไซต์https://franchise.familymart.co.th

####

FamilyMart franchise is off to a great start, with more than 10,000 potential franchisees expressing interest. Three successful franchisees share their success strategy, in line with the “low investment, fast returns, great profits” slogan. 

            FamilyMart under Central Retail  shows appreciation to the overwhelming feedback from those who want to become part of the franchise, with more than 10,000 potential owners expressing their interest in the new model of Family Mart franchise which requires a starting investment of only 440,000 baht but offers a guaranteed minimum income of 30,000 baht a month for a year. The franchisees will also receive assistance and training from the FamilyMart team to support their business throughout the six-year contract, to ensure that their business journey is steady and leads them towards their goal. Here are three franchisees who will share their personal success stories and their strategies in running their FamilyMart stores, proving that a FamilyMart business really requires low investment but offers fast returns and great profits. Even without your own space or building, you can be a business owner.

            Maytinee Phisutsinthop, Chief Operating Officer Small Format of Central Food Retail Company Limited under Central Retail, talked about the overwhelming feedback received after the launch of the new franchise model with a guaranteed income of 30,000 baht per month in the first year, as well as low investment, fast returns and great profits. “More than 10,000 people have expressed their interest in becoming our franchisees, and I would like to thank everyone for wanting to be part of our family. They all agree that it’s a golden opportunity to own a convenience store with FamilyMart by investing only 440,000 baht.”

 FamilyMart has helped those who want to have their own business make their dream come true, and here are some personal stories of those who have been successful from becoming part of the FamilyMart family.  

Suchira Chupeng (Ning), owner of FamilyMart franchise Aspire Sathon-Taksin, said her business reached break even point in just two years. She talked about the journey of her success that she started as a FamilyMart supervisor before becoming a franchisee. “First, I was a full time employee at FamilyMart, and after a while, I realized I liked what I was doing. I felt it would be even better if I could be part of the business and had a chance to showcase my skills as a business partner. It would mean more income and more security for me. Before I decided to invest, I did a lot of homework, but since I’d worked here for a long time, I was very confident. A convenience store was a great choice for me and a good solution to customers in general because FamilyMart offers a lot of products and services like package delivery. In the past, I was a store supervisor, managing the store, but once I became an owner, I had to learn so much more, such as people management, sales, tools, finance, and accounting. Whenever I had a problem, the FamilyMart team was ready to help, especially in inventory and team management. In the beginning, my team was not experienced, and the training team offered an orientation training to them. I was assured that my team had the knowledge and skills needed. My strategy in running my business is to have special activities to stimulate sales, and we also take a good care of our customers. This is something the company focuses on – to service with the heart. FamilyMart also offers guaranteed income in two parts, the first being the sales from our store, and the second is the fixed monthly income. I am very impressed with how FamilyMart treats me like family and I always get the support I need in every way. I am confident that my business will thrive because the company is always here by my side and it really feels like family, befitting the name FamilyMart.” 

Onanong Wichiandee, owner of two FamilyMart franchise stores on Pattanakan 15 and Pattanakan 51, was a former office employee. One day, she decided she wanted to have her own business, and came across the FamilyMart franchise business. “I felt that franchise business was a secure investment because the foundation is solid and everything is well-prepared. Even those without a business background can run it, as long as they pick a reliable franchise. I did my homework and listened to FamilyMart’s approach, and I felt that it was just what I was looking for. At first, there were some problems because I was very new to the business. I ran into a few obstacles in orders and promotions, but luckily the team was very helpful and always offered great advice, leading my business to success. For staff, if we could not find our own employees, the company could help provide some, or if we recruit someone new, they receive training at the training center so they know the process and get used to the tools. I decided to expand to my second FamilyMart store because I was confident in the first one’s success, and I wanted to increase my income. Having been a FamilyMart franchisee for 12 years, I have witnessed a lot of improvement, with great promotions to stimulate the sales and new products to attract customers. If you are interested, you should give it a try because the investment is not high. I am impressed with how FamilyMart treats me like family. My strategy from the very beginning is to service our customers from the heart. When they are impressed, they help spread the word. When there are promotions, we let them know, and our stores offer delivery service as well so our revenue has always been great.” 

Wichit and Amnuay, owners of Family Mart franchise Pattaya Na Klua 20, talked about their 14 years of success as a FamilyMart franchisee, and how they have grown with the business. “We invested in our FamilyMart store to be our main source of income. Having our own business is a good opportunity to prove ourselves, and we have to keep learning every day. There are management things to learn, such as finance and accounting, but beyond that, we learn to grow. FamilyMart is a well-established business and its success has been proven. It has customers and branches all over the country. The franchise is well-prepared, from the store setting to the brand, which is constantly promoted and widely known. At first, we did a lot of homework before going into the franchise business, and we asked ourselves what we wanted, how we wanted our business to be. The answer was we wanted a convenience store which offers one-stop service. Our customers should be able to find what they are looking for here. FamilyMart also offers package delivery service, which is very convenient. In the beginning, we had to learn everything from zero, but the FamilyMart team offered a lot of assistance and knowledge, helping us set up our stock management system, and teaching us how to increase our sales volume. Our personal technique is to remember our customers by heart, and this has impressed both Thai and international customers, prompting them to return. We train our staff to be service-minded and care about our customers. They introduce new products and services to our customers. Meanwhile, we have to set a good example for our people. The FamilyMart team is always here to help and support us with great promotions which help improve our sales. We’ve renewed our contract with FamilyMart because there are always new opportunities ahead. After 14 years of doing this business, we have proven our success in terms of business growth and increased revenue. We are confident in the FamilyMart brand as it always finds new products to be added to our store. If you are interested in becoming a FamilyMart franchisee, we have proven that FamilyMart is a good business partner. In this business, it is important to generate sales, but it is more important to grow sustainably, and the key to that is to have the right partner who grows together with you.” 

Maytinee Phisutsinthop also added, “For a business to succeed, in addition to choosing something that is in demand by consumers, another important thing is to have the right partner and the right team to offer support. Our FamilyMart franchise team is ready to stand by your side and take care of you as our family, because we believe that success only happens when we work together. If you are interested in becoming part of our franchise and join the new FamilyMart model, you do not need to have your own space or building. The starting investment is only 440,000 baht, and the guaranteed minimum income is 30,000 baht a month for a year if the revenue and management cost meet the conditions. The offer is valid until December 31, 2020 and the contract period is six years. The company will find the suitable locations for the franchisees to consider, and partner banks are ready to offer financial loans for investing in FamilyMart stores. Franchise candidates must be committed to running the business full time. The company will constantly offer new products and services to meet all lifestyle needs of every customer who enters FamilyMart stores.  

Those who are interested in becoming a FamilyMart franchisee can register and check the terms and conditions at Tel: 02-836-5999 ext. 804-808, 084-555-2748, LINE @franchisefamily, and website https://franchise.familymart.co.th

บทความก่อนหน้านี้“สุดารัตน์” ย้ำควรมุ่งสู้เผด็จการตาม3ข้อเรียกร้องเดิม ไม่เห็นด้วยก้าวล่วงสถาบัน ห่วงนำไปสู่ยึดอำนาจ ส่วนเรื่องรบ.แห่งชาติถ้ามี พท.ขออาสาเป็นฝ่ายค้าน!
บทความถัดไป“ดีป้า” เสิร์ฟเครื่องมือสนับสนุนการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ยกระดับผู้ประกอบเอสเอ็มอี ร้านค้า เกษตรกร วิสาหกิจชุมชน บริหารจัดการองค์กร-เพิ่มยอดขาย-ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย