แคเรียร์ ยืนหยัดเคียงข้าง SME ไทย ชวนลุ้นรับสิทธิ์กับแคมเปญ “ซื้อแอร์ แถมแอร์”

บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรายแรกของโลกสัญชาติอเมริกาที่มีอายุกว่า 119 ปี ภายใต้แบรนด์ แคเรียร์ (Carrier) ขอเชิญชวนกลุ่มธุรกิจ SME และพี่น้องชาวไทย ลุ้นรับเครื่องปรับอากาศไปเลยแบบฟรี ๆ ผ่านแคมเปญ “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” กับที่สุดของนวัตกรรมเพื่อความเย็นสบายของเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ใหม่ล่าสุด Carrier XInvertor เพียงซื้อเครื่องปรับอากาศ Carrier XInvertor ขนาด 36,000 BTU รับสิทธิ์ลุ้นจัดเต็มกับของแถมชิ้นใหญ่อย่าง เครื่องปรับอากาศ Carrier Gemini ขนาด 9,000 BTU ไปเลยทันที ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น

นายวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด

นายวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “แคเรียร์ มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และความต้องการที่หลากหลายของคนไทย โดยเฉพาะ Carrier XInvertor ขนาด 36,000 BTU ที่เหมาะกับกลุ่มธุรกิจ SME เช่น ธุรกิจร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ และคาเฟ่ขนาดกลาง หรือเจ้าของบ้านขนาดใหญ่ที่อยากได้ทั้งอากาศปลอดโปร่ง เย็นสบาย และประหยัดด้วยอัตราการกินไฟมาตรฐานเบอร์ 5 ด้วยสโลแกนที่ว่า “ให้แอร์ที่ดีที่สุดของเรา เป็นแอร์ที่ดีที่สุดของคุณ” แคเรียร์ จึงอยากส่งต่อความคุ้มค่าผ่านนวัตกรรมเพื่อความเย็นที่เรามั่นใจในคุณภาพและราคา”

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนร่วมลุ้นเป็นสุดยอดผู้โชคดีในแคมเปญ “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” ได้ตามเงื่อนไขที่กำหนดได้ทาง www.carrierthailand.com/1free1 ตั้งแต่วันนี้ – 15 กันยายน 2563 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line Official Account @X3Carrierclub หรือทาง www.facebook.com/carrierthailand หรือ โทร 096-164-3149 #Xinverter #X3series #แอร์แถมแอร์กับแคเรียร์เคียงข้างSME #พลังความเย็นเพื่อธุรกิจ #CarrierThailand

โดยมีกติกาการร่วมกิจกรรม ดังนี้

* ข้อตกลงการร่วมรายการส่งเสริมการขาย “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย”

1. การลงทะเบียน กิจกรรม “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” นี้เป็นการลงทะเบียนเพื่อขอรับสิทธิ์ในการซื้อแอร์แคเรียร์รุ่น Xinverter ขนาด 36,000 BTU (รหัสสินค้า 42TVAA036) และจะได้รับของแถมเป็น แอร์แคเรียร์รุ่น Gemini ขนาด 9,000 BTU (รหัสสินค้า 42TEVGB010-703 )

2. ผู้ร่วมกิจกรรมต้องมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนให้ถูกต้อง และครบถ้วน ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น

3. ของแถม แอร์แคเรียร์ รุ่น Gemini ขนาด 9,000 BTU (รหัสสินค้า 42TEVGB010-703 ) ไม่สามารถโอนสิทธิ์ เปลี่ยนเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้า และไม่สามารถขอเปลี่ยนเป็นเงินสด ของแถมอื่นๆ หรือมูลค่าอื่นได้

4. สินค้าดังกล่าว รวมถึงของแถม เป็นราคาเฉพาะเครื่องยังไม่รวมค่าติดตั้ง (ทั้ง 2 เครื่อง) ประเมินค่าติดตั้งตามหน้างาน

5. ทางทีมงานจะทำการติดต่อหาผู้ที่ได้รับสิทธิ์สั่งซื้อตามช่องทางการติดต่อที่แจ้งไว้ สำหรับผู้ที่ทำการลงทะเบียน ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น

6. สงวนสิทธิ์การลงทะเบียน 1 ชื่อบุคคล หรือ นิติบุคคล ต่อ 1 สิทธิ์ / 1 เครื่อง

7. หลังจากท่านได้รับสิทธิ์และมีการติดตั้งแอร์เป็นที่เรียบร้อย ท่านต้องส่งภาพถ่ายการติดตั้งให้ทางทีมงาน และยินยอมให้ใช้ภาพถ่ายของท่าน ลงสื่อประชาสัมพันธ์ออนไลน์ของบริษัท

8. ทางบริษัทจะแจ้งผลการลงทะเบียนรับสิทธิ์ทางอีเมลที่ท่านได้ลงทะเบียนมาเท่านั้น

9. ผู้ร่วมรายการต้องตรวจสอบขั้นตอนการลงทะเบียน ตรวจสอบข้อมูลที่ทำการลงทะเบียนของตนให้เรียบร้อย และเก็บหลักฐานในการลงทะเบียนของตน

10. การสอบถามข้อสงสัย ขั้นตอนการลงทะเบียน หรือตรวจสอบสิทธิ์ของตนทั้งก่อนและหลังลงทะเบียน ต้องติดต่อภายในระยะเวลา วันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น หากไม่ติดต่อมาภายในระยะเวลากิจกรรมจะถือว่าสละสิทธิ์ทุกกรณี

11. พนักงานและบุคคลในครอบครัวของพนักงาน บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมไม่สามารถเข้าร่วมได้

12. สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมของ กิจกรรม “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” ได้ที่ 096-1643149 ในเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น. หรือ ฝากคำถาม และข้อสงสัยได้ทุกวัน 24 ชม.ทาง Line@ : @X3carrierclub เท่านั้น

13. คำว่า “คุณสมบัติตรงตามเกณฑ์” ในที่นี้หมายถึง สำหรับร้านค้า ผู้ประกอบการ หรือ บุคคลทั่วไป

1.1. มีห้องที่ต้องการติดตั้งแอร์ ขนาด 45-50 ตรม.

1.2. ห้อง หรือสถานที่พร้อมติดตั้งภายในระยะเวลากิจกรรม วันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 15 กันยายน 2563 เท่านั้น (ต้องมีและสามารถส่งภาพถ่ายของสถานที่สำหรับติดแอร์ ให้ทีมงานแคเรียร์เพื่อยืนยัน)

14. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ยกเลิกได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การพิจารณาของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

15. ผู้ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้อ่านทำความเข้าใจข้อตกลง กิจกรรม “ซื้อแอร์ แถมแอร์ เคียงข้าง SME ไทย” โดยละเอียดแล้วทุกข้อ และยอมรับทุกประการ

บทความก่อนหน้านี้เกิดอะไรในวงการนายตำรวจ ? : วิบากกรรม “คลิปเสียง” สำรองราชการ “วิระชัย” หลุดเก้าอี้ รอง ผบ.ตร.
บทความถัดไปสูตรสำเร็จในชีวิตตามหลักพุทธศาสนา | ความไม่ประมาทในธรรม